3.3

รีวิว ไก่ย่างสามสาว

jarupath panpunya (super1makeup)
9 ม.ค. 2019
ร้านใหญ่ เปิดเช้า ปิด ดึก อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, น้ำจิ้ม, ส้มตำ

ไก่ย่าง ที่นี้รสชาติ เหมือนปกติกับร้านอื่นๆนะครับเนื้อแห้งกำลังดี ไม่แห้งเกินไปพอเหมาะ แต่มีรสชาติหอมเหมือนนม ทานกันน้ำจิ้มไก่เปรี้ยวๆหวานๆ กำลังดี ผมมาทานตอน5โมงเย็นแล้วคนก็พอดีไม่เยอะมากคิวไม่มาก อาหารได้ไวไม่รอนาน ผมสั่งไก่ย่าง1ตัว กับ ส้มตำปูปลาร้า ส่วนรสชาติส้มตำผมเฉยๆเหมืนสลัดส้มตำ ออกหวานนิดหน่อย ใครผ่านมาทางที่จะไปกรุงเทพแล้วมาแวะทานช่วงเย็นๆก็เป็นอีกช้อยหนึ่งได้ครับ ผมแนะนำเลยราคาไม่แพงมีอาหารหลายหลายด้วยครับ ไก่ย่างสามสาว❤️ ปล.ที่นี้มีเดลิเวรี่ด้วยนะครับ

น้ำจิ้ม
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ส้มตำ

Akapatr
24 ม.ค. 2023
ไก่ย่างสามสาว

ร้านไก่ย่างขึ้นชื่อ อาหารทุกอย่างของร้านดีมาก เพราะเครื่องแน่น ส้มตำหอมปลาร้า เส้นกรอบอร่อย ตำไทยก็ดีไม่หวานมาก ต้มยำกลมกล่อมเลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Bird Athika
18 มิ.ย. 2022
ไก่ย่างและตับย่าง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, กึ๋นและตับย่าง

แวะซื้อทานในรถ ระหว่างทางไปภูทับเบิก จอดรถสะดวก ร้านดูสะอาด ไก่ย่างหมักรสค่อนข้างเค็มนิดนึง เหมาะทานกับข้าวเหนียว กึ๋นและตับย่าง อร่อยมากๆ ไส้ย่าง ก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง จะมีรถมอเตอร์ไซค์มาขายข้าวหลาม 5 กระบอก 100 บาท ทั้งข้าวเหนียวดำและขาว ข้าวนิ่ม อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

Slump up
10 มิ.ย. 2016
ลองเปลี่ยนร้านดูบ้าง โดนเข้าให้!! (2.5 ดาว)

เหมือนเดิมครับ ระหว่างขับรถไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ งานไก่ต้องมา วันนี้วิ่งสายนอกเลยมองหาร้านริมถนนเส้นใหญ่ ขับเลยตาแป๊ะมา ลองดูร้านนี้แล้วกัน เคยมานั่งทานที่ร้านเมื่อนานมากแล้ว อาหารรสชาติใช้ได้ แต่วันนี้ซื้อไก่กลับไป 1 ตัวๆ ละ 150 บาท พร้อมเครื่องในอีก 2 ไม้ ไก่เหมือนย่างทิ้งไว้นาน แห้งเกินไป และตัวไม่ใหญ่มาก ส่วนน้ำจิ้มให้มาแบบเดียว สีสันหน้าตาและรสชาติต่างจากร้านอื่น เหมือนคนละสูตรจากไก่ย่างวิเช...อ่านต่อ

ไก่ตัวละ 150 บาท เครื่องในไม้ละ 30 บาท
🐻 Winnie the Pear 🍐
23 ธ.ค. 2017
ไก่อร่อยดีน้ะ
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง

มาหาไก่อร่อยทานแถวนี้ แต่ร้านประจำดันปิดแล้วว เลยได้โอกาสได้ลองร้านใหม่ เป็นห้องแถวสองห้อง มีไก่ย่าง ส้มตำ อาหาร ⭐เมนู - ไก่ย่าง ย่างแห้งดีค่ะ เนื้อไก่นุ่มๆ น้ำจิ้มไก่ไม่เหมือนที่เคยกินมา แต่ก็อร่อยใช่ได้นะคะ 🚩โดยรวมแล้ว ไก่ย่างแห้งดีค่ะ อร่อยพอได้เลยดูเพิ่มเติม

Puifaii* Hybrid
5 ก.ย. 2018
ไก่ย่างอร่อย

ขากลับจากเพชรบูรณ์ แวะย่านไก่ย่างวิเชียรฯ ร้านไก่ย่างเต็มไปหมด เลือกที่นี่เพราะเห็นมีคนนั่งในร้านนิดหน่อย ยอมรับเลยค่ะว่าไก่ย่างอร่อย 555555 เนื้อนุ่มๆแห้งๆ อร่อยอะ บอกว่าขอแห้งๆก็ทำให้ น้ำจิ้มทำเอง รสชาติเอกลักษณ์ อาหารอื่นก็ทานได้อยู่นา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Prks
10 ธ.ค. 2018
โซนไก่ย่าง คนไม่เยอะ ลองแวะดู

จอดรถหน้าร้าน ส้มตำเปรี้ยวดี ไข่เค็มน้อยไปนิด ไก่ย่างไม่ช่ำ หนังไม่ค่อยมี ข้าวเหนียวห่อเล็กเกิ๊น 10 บาท ลาบหมูดี ไม่มีหนังหมู หมูแดดเดียวดี หมึกหนวดกระดิก ปานกลาง บรรยากาศภายในร้านพอใช้ ร้านสะอาด ประมาณ 20 โต๊ะ ความเร็วของอาหาร ปานกลางดูเพิ่มเติม