3.1

รีวิว Cafe Deseo

30 มิ.ย. 2015
cafe deseo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Concord, ช็อกลาวา

การเดินทางก็นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานี นานา Next Station....นานา ได้เลยครับ 555 แล้วก็ออกมาทางประตู 1 ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 7 ครับ ดูดีๆนะครับ ซอยก่อนหน้าจะมี 7/1 ด้วย ดูไม่ดีมีหลงนะเอออ ร้านอยู่ด้านในครับ จะว่าลึกก็ลึกอยู่นะ cr.พันทิป

Metto
29 ม.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
สีสันร้านโทนฟ้า พาให้บรรยากาศดีในการปลดปล่อยความเครียดไปกับของหวานและเครื่อมดื่มดีๆ ซักชุด @Cafe Deseo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น, Chocolate Concord

โชคดีเล็กน้อยที่ได้รู้จักและค้นพบร้านของหวาน สถานที่สวยๆ แบบร้านนี้ซึ่งเกิดจากการเดินเข้าซอยนี้ ทะลุออกซอยนี้ เพราะเส้นถนน นานา นั้นส่วนใหญ่ในซอยมักจะเป็นวันเวย์ เดินไปเดินมาเริ่มเหนื่อยหาเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งเสียหน่อย จนเป็นที่มาที่ผมอยากพาไปนั่งชมบรรยากาศกับร้านเล็กๆ แต่อบอุ่นๆ แบบร้านนี้ครับ Cafe Deseo - Cafe Deseo ร้านขนมหวานและเครื่องดื่ม คาเฟ่เล็กๆ เหมือนบ้างหลังเล็กหลังนี้ซ่อนตัว ในซอยส...อ่านต่อ

Tharathip Kiatruangchai
4 ต.ค. 2013
ร้านกาแฟชิลๆ เล็กๆ ในซอยสุขุมวิท 7

วันนี้ได้มีโอกาสไปลองร้าน Cafe Deseo ...ร้านกาแฟเล็กๆ เงียบๆ ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าน่ารักๆ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 7 เข้าไปประมาณ 200 เมตร อยู่ทางด้านขวามือ หาไม่ยากค่ะ ร้านจะอยู่ใต้คอนโด Deseo การเดินทางนะคะ เราโดยสาร bts ไปลงที่สถานีนานาค่ะ แล้วเดินหาสุขุมวิทซอย 7 ไม่ยากค่ะ ก็เดินเข้าซอยไปตามที่บอกค่ะ จะเป็นร้านขายกาแฟ ขายชา เครื่องดื่มง่ายๆ แล้วก็มีขนมเค็ก มาการอง คุ๊กกี้ วาฟเฟิ่ล...หรือถ้าใ...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
15 ก.ค. 2014
ร้านเล็กๆน่ารัก พนง.มึนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า

ซื้อดีลมาค่ะ แต่เป็นแบบ ซื้อ 200 กินได้ 400 ไม่ใช่ดีลบุฟเฟ่ห์ พนง.ค่อนข้างมึน บางคนจะทำบางเมนูไม่ได้เหมือนเป็นแค่คนเฝ้าร้านนะคะ ซึ่งจากที่ดูแล้วเค้กเค้าน้อยนะ ถ้ากินแบบบุฟเฟ่ห์น่าจะผิดหวัง แต่ที่เราสั่งมาโอเคค่ะ ทั้งรสชาติและการจัดจาน 1. ผักโขมอบชีส แป้งแข็งไปหน่อย แต่รวมๆอร่อยค่ะ ได้รสชีส 140 THB 2. สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า อร่อยดีนะ 120 THBดูเพิ่มเติม

สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า อร่อนดีนะ 120 THBผักโขมอบชีส แป้งแข็งไปหน่อย แต่รวมๆอร่อนค่ะ ได้รสชีส 140 THBเค้กมีอยู่แค่นี้ ถ้าคนมากินบุฟเฟ่ห์เค้กอาจผิดหวังได้นะ
Aeyjajar Aey
17 ก.พ. 2014
จิบกาแฟยามบ่าย@Cafe Deseo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: American Cheese Cake With Blueberry

ช่วงบ่ายๆ อย่างงี้เหมาะนักแหล่ะกับการหากาแฟจิบเบาๆ หรือเค้กกรุบกริบซักก้อนไว้แก้ง่วง อย่างร้านนี้ค่ะ "Cafe Deseo" (คาเฟ่ เดเซโอ) เป็นร้านน่ารักๆ ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าแบบวินเทจ เน้นด้วยอารมณ์แบบผ่อนคลายสบายตา เหมาะมากแก่การมานั่งทำงานนอกสถานที่ ชิลๆ ยามบ่าย ร้านนี้หาไม่ยากเลยค่ะอยู่ในซอยสุขุมวิทซอย 7 ถ้าขับรถมาจอดใต้คอนโดได้เลย หรือหากมา BTS ลงสถานีนานา ทางออก 1 ค่ะ เข้าซอยมาประมาณซัก 300 เมตรร้านอ...อ่านต่อ

Cafe Deseo สุขุมวิท ซ. 7
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
16 ก.ค. 2014
โทนฟ้า-ขาว ชวนให้นึกถึงทะเล @ Café Deseo (สุขุมวิท 7)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูโซดา

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ร้านนี้ ตกแต่งออกมาได้ชวนนึกถึงเทะเลจริงๆ ค่ะ ด้วยโทนสีฟ้า – ขาว สไตล์วินเทจ ย้อนยุคนิดๆ บรรยากาศน่ารักๆ มีที่นั่งรองรับลูกค้าไม่เยอะมาก ที่ร้านบริการ เครื่องดื่ม เค้ก มีอาหารด้วยนิดหน่อย “สุภนิดา” สั่ง บลูโซดา 1 แก้ว เราว่า รสชาติกลางๆ นะคะ เปรี้ยว หวานนิดๆ ทานได้คะ แต่ไม่ได้ลองทานเค้กนะคะ เท่าที่ดูเค้กมีไม่เยอะมาก มีมาการองด้วย ราคาก็ชิ้นละประมาณ 80 บาทค่ะ ที่นี้มี Wifi...อ่านต่อ

Chicky Jeab
18 มิ.ย. 2014
เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่อยู่ใต้ตึกคอนโดเล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกลาวา

ที่ได้มากินเพราะซื้อคูปองจ่าย99 ได้200 ฿ ลองซื้อมา 2 ใบ ร้านต้องอยู่เกือบสุดซอยสุขุมวิท 7 ถ้าจะมาต้องเข้าสุขุมวิทซอย 5 เพราะเป็นวันเวย์ อาหารจานร้อนมีไม่กี่อย่าง ชอบที่สุดเท่าที่กินก็วาฟเฟิลแซนวิซ ส่วนเบเกอรี่ มีน้อยมากเช่นกัน ชิ้นเล็กๆ ชอบที่สุดก็ช็อกลาวาดูเพิ่มเติม

วาฟเฟิลแซนวิซช็อกลาวาบูลโซดาสปาคาร์โบนาร่า

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)