4.3

รีวิว ไอศครีม มหาชัย ตลาด200ปี

12 ธ.ค. 2022
ไอติม อร่อย

กลิ่นมะพร้าวชัดมาก เครื่องแน่น อร่อย

บะหมี่แห้งไม่งอก
10 ต.ค. 2019
“ ไอติมหม้อไฟ ไข่แข็งง ”
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมหม้อไฟไข่แข็ง

ตลาดนี้ต้องร้านนี้เท่านั้นนะ ไอศครีมของมหาชัยคือที่สุดแล้ว สั่งเป็นหม้อไฟ 50 บาท สั่งเครื่องได้ 3 อย่าง และที่สำคัญ เพิ่มไข่แข็งไปเลย 30 บาท!! ร้านนี้เค้าทำไข่แข็งแยกเอาไว้เป็นแผ่นนะ ไม่ได้เอาไปทำแข็งบนไอติม เมื่อก่อนที่กินรู้สึกจะไข่ล้วนๆหอมกว่านี้ ตอนนี้เห็นเค้าใส่นมไปผสมในไข่ด้วย 😭😭 เสิร์ฟแบบหม้อไฟใส่น้ำแข็งแห้งมาแบบอลัง รสชาติอร่อยน้ำตาไหล (นี่ก็เว่อเกิน5555)ดูเพิ่มเติม

80 บาท
15 มี.ค. 2016
ไอติมร้านเล็กๆ :)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมไข่เค็ม

**เป็นไอติมหน้าหมู่บ้าน 200ปี เปิดตอนเย็น เป็นไอติมกะทิสดมีใส่ให้เลือกเยอะม่กราคา20-50บาท เมนูนะคะ 1. ไอติม 20 บาท ใส่ได้ 3 ไส(ถ้าไม่ใส่ไสเพิ่มไอติมให้) 2. ไอติมไข่แข็ง 3 ใส่ 30 ไม่ใส่ไส 20 บาท 3. ไอติมไข่เค็ม 3 ใส่ 30 ไม่ใส่ไส 20 บาท 4. ไอติมหวานเย็น 3 ใส 30 ไม่ใส่ไส 20 บาท 5. ไอติมลาวาใส่ได้ 4 ไส 50 บาท ไม่ใส่ไส 40 บาท ลองแวะไปทานดูนะคะ มีไสให้เลือกเยอะค่ะมีนั่งทานที่ร้านด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ไอศกรีมไข่เค็ม
13 พ.ย. 2014
ไอติมกะทิสด ราคาสะบายกระเป๋า

ร้านนี้อยู่ตลาด200ปี ขายไอติมกะทิสดมีไส้ให้เลือกเยอะมาก มีไอติมภูเขาไฟ ไอติมกระทิ2ไส้25 3ไส้35 ไอติมไข่เเข่ง 2ไส้35 ไอติมหวานเย็น2ไส้30 🍦🍨🍧โดยประมาณน่ะค่ะ รสชาติใช่ได้เลยค่ะ มีทั้งให้นั่งกินที่ร้าน สั่งกลับบ้าน 🏨 ราคาไม่แพง ใครอยู่ใกล้หาของหวานทานลองชิมดูค่ะ😃ดูเพิ่มเติม

ไอติมกะทิสด3ไส้ไอติมหวานเย็น
Katinoy Jaae Kalathong
4 ม.ค. 2017
เด็ดมาก เด็ดจริงร้านนี้ 👍🏻 ไอติมไข่แข็ง ไอติมหม้อไฟ มาลองย่านรังสิต ของดีจริง ๆ. คนเยอะมากกกกกกก. ที่นั่งไม่เคยพอ

ร้านเด็ดมาก ไอติมเนื้อนิ่มบะลายในลิ้น ย่านรังสิตสองร้อยปี. 👍🏻 ชื่อดสียงดัง ลูกค้าแน่น ไอติมไข่แข็งเด็ดที่สุดของร้าน คุ้มสุดสุด ต้องไอติมหม้อไฟดูเพิ่มเติม

ไอติมทรงเครื่องงงงงงงงง
Masarat Thananjongwiwat