รีวิว เป็ดย่างตงเพ้ง เทพรักษ์ มาร์เก็ต

Littaaa
2k1.6k12k
บะหมี่เป็ดย่าง 1 แถม 1

บะหมี่เป็ดย่าง 70 บาท มีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ให้เป็ดเยอะมาก ลวกเส้นกำลังดี เหนียวดีด น้ำลากขรุกขริกกำลังอร่อยค่ะ ซื้ออาหาร แถม เกี๊ยวน้ำ ค่ะ กินคู่กัน คล้องคอ กำลังพอดี ที่ร้านมีขนมจีบซาลาเปาขายด้วยเผื่อใครอยากจะกินอาหารแบบอื่น ก็มี option ให้ค่ะ ติ่มซำเข่งละ 30-40 บาท ราคามิตรภาพอยู่ค่ะ รสชาติไม่แย่ 👍🏻 #WongnaiSongkran2025

Daungyeewa
1 แถม 1 จะพลาดได้ไง

เห็นชื่อร้านตงเพ็งก็ชะงักเลย เป็ดร้านนี้เค้าขึ้นชื่อ ตำนานจากโชคชัย4 จะกินกับข้าวหรือบะหมี่ ก็อร่อย เราสั่งบะหมี่เป็ดย่าง 70 บาท เอ๊า...ได้แถมเกี๊ยวน้ำด้วยนะจ๊ะ คุ้ม ‼️ เป็ดย่างสับแบบชิ้นตรงๆ มาพร้อมหนัง ราดน้ำชุ่มๆ กินกับพริกในซีอิ๊วดำ อร่อยค่ะ บะหมี่เป็นเส้นเล็ก ลวกมาแบบไม่เละ เหนียวๆ หนึบหนับ เกี๊ยวน้ำร้อนๆ ซดคล่องคอ เกี๊ยวคำใหญ่ หอมอร่อย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม