รีวิว อีทอาร์ต เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ปั้มคาลเท็กซ์บางบอน 5

🍎นู๋เบญ🍎56💰
18 ม.ค. 2023
อร่อย รสชาติดี ร้านสวย
เมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อ, หม้อไฟหมู, เกาเหลา/ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เกาเหลา/ก๋วยเตี๋ยวหมู, หมูตุ๋น, หม้อไ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Si
23 ต.ค. 2023
เนื้อดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อ

ใครสายเนื้อต้องลอง เนื้อตุ๋นอร่อยมาก แซ่บถึงใจ แอบได้น้อยแต่ก็สมราคาเนื้อนะ (ความเห็นส่วนตัว) มีเรทราคาให้เลือก 60, 80, 100 ปริมาณตามราคา ซึ่งก็เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ถือว่าดีมากๆ เลยจ้าาา แต่ถ้าไปกินซัก 2-3 คน แนะนะสั่งเป็น set หม้อไฟ จะคุ้มและได้กินเนื้อที่หลากหลาย^^อ่านต่อ

ชลชาติ ชอบดี
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนี้อร่อยมากๆครับแนะนำเลยราคาจำต้องได้ ก๋วยเตี๋ยวเด็ดสุด
เมนูเด็ด: เกาเหลา/ก๋วยเตี๋ยวหมู
Muey.k
29 ก.ค. 2023

รอบแรกสั่งหมี่ขาวได้หมี่เหลือง รอบสองตัดสินใจสั่งอีกสั่งหมี่ขาวได้เส้นใหญ่ ทั้งๆที่คอมเมนท์ไปแล้ว คงไม่สั่งอีกแล้ว ไม่ดูเลย เสียความรู้สึกค่ะดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2023