3.8

รีวิว For Foo Cafe' ฟอร์ฟู่คาเฟ่ ถนนหลักเมือง จังหวัดสุรินทร์

Coke_Somchai
เมื่อวาน
คาเฟ่เท่ๆในเมือง​สุรินทร์​

Cafe เท่ๆบนถนนหลักเมืองในอำเภอ​เมือง​สุรินทร์​ ตกแต่ง​สไตล์​ retro ด้วยโทนสีน้ำเงิน​เข้ม เก้าอี้ไม้ และโซฟาหนัง มีที่นั่งมากพอสมควร​ถึงสองชั้น มีมุมถ่ายรูป​มากมาย​ จำหน่าย​เมนู​เครื่อง​ดื่ม​และ​ขนม​หลากหลาย​ กาแฟมีสองระดับการคั่วคือแบบคั่วเข้มและคั่วกลาง รสชาติ​และ​กลิ่น​ใช้ได้​ ขนมอร่อย ราคาสมเหตุสมผล​

หน้าร้าน

ChaniLife
12119598
12 ส.ค. 2019
cafe lofts @ Surin

ร้านคาเฟ่ สไตล์ลอฟท์ กลางเมืองสุรินทร์ เก๋ๆดีค่ะ ภายในร้านสะอาด และตกแต่งสวยมีสไตล์ มีเมนูให้เลือกเยอะมากค่ะ ราคา อยู่ในเรทปกติของคาเฟ่ เราเลือกทาน มอคค่าเย็น รสชาติเข้มไปนิดค่ะสำหรับเรา อีกแก้วจะเป็นคาราเมลมัคคีอาโต้ อันนี้รสชาติดีเลยค่ะ ไม่หวานเลี่ยน และมีขนมปังเนยนมช็อกโกแลต อีก1แผ่น รวมแช้ว3เมนู 120บาท ที่ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 - 17.30 น. แบะมีบริการ wifi free ด้วยนะคัดูเพิ่มเติม

Gung vet72
1 ธ.ค. 2022
โฮจิฉะดี กลมกล่อม โกโก้รสชาติติดฝาดหน่อย ที่นั่งกว้างขวาง ร้านน่ารัก ราคาไม่แรงมากก
Ladapa Sapasiri
18 ต.ค. 2024
ชาไทยอร่อย เค้กช็อคโกแลตก็อร่อย บรรยากาศในร้านน่านั่งมากค่ะ
ANAT®
7 มิ.ย. 2022
Not Bad.. Please Try.
Iced Americano Extra ShotSpaghetti Potato Sauce
เป็ดไพศาลี
31 ส.ค. 2020
กาแฟอร่อย ขนมก็อร่อย บรรยากาศดีมา2วันติด