- รีวิว For Foo Cafe' ฟอร์ฟู่คาเฟ่ ถนนหลักเมือง จังหวัดสุรินทร์

เมื่อวาน
คาเฟ่เท่ๆในเมืองสุรินทร์
Cafe เท่ๆบนถนนหลักเมืองในอำเภอเมืองสุรินทร์ ตกแต่งสไตล์ retro ด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม เก้าอี้ไม้ และโซฟาหนัง มีที่นั่งมากพอสมควรถึงสองชั้น มีมุมถ่ายรูปมากมาย จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มและขนมหลากหลาย กาแฟมีสองระดับการคั่วคือแบบคั่วเข้มและคั่วกลาง รสชาติและกลิ่นใช้ได้ ขนมอร่อย ราคาสมเหตุสมผล

12 ส.ค. 2019
cafe lofts @ Surin
ร้านคาเฟ่ สไตล์ลอฟท์ กลางเมืองสุรินทร์ เก๋ๆดีค่ะ ภายในร้านสะอาด และตกแต่งสวยมีสไตล์ มีเมนูให้เลือกเยอะมากค่ะ ราคา อยู่ในเรทปกติของคาเฟ่ เราเลือกทาน มอคค่าเย็น รสชาติเข้มไปนิดค่ะสำหรับเรา อีกแก้วจะเป็นคาราเมลมัคคีอาโต้ อันนี้รสชาติดีเลยค่ะ ไม่หวานเลี่ยน และมีขนมปังเนยนมช็อกโกแลต อีก1แผ่น รวมแช้ว3เมนู 120บาท ที่ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 - 17.30 น. แบะมีบริการ wifi free ด้วยนะคัดูเพิ่มเติม