4.1

ตะลอนชิม
193892k
10 ม.ค. 2019
ผัดไทยสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยใส่ไข่

ร้านนี้อาจจะหายากนิด ที่จอดรถก็ไม่ค่อยมี แต่ถ้าเป็นแฟนผัดไทยก็ไม่ควรพลาดร้านนี้เช่นกัน เมนูในร้านไม่ต้องคิดมากมีแต่ผัดไทยอยู่สี่แบบ ร้านแบบนี้ในแง่หนึ่งย่อมชำนาญเรื่องเดียวก็เพียงพอ เพราะใครอยากกินข้าวหมูแดงก็ไปร้านอื่นดีกว่า ไม่รู้จะมาร้านผัดไทยทำไม ผัดไทยใส่ไข่ที่สั่งมาทำได้แห้งดีมาก หลายร้านทำมามันเลี่ยนไปหมด ทานได้แบบไม่ต้องเติมอะไรเลย บางคนเติมพริกน้ำตาลจะไม่รู้อร่อยหรือไม่อร่อยเพราะใคร แต่ของร้านนี้ทานได้เลยครับ ออกหวานนิดดด แต่ไม่มาก ถ้าใครใส่ถั่วงอกมากอาจทำให้รสชาติจางเล็กน้อย เครื่องปรุงถึงดีมากแม้สั่งแบบธรรมดา ถั่วฝักยาวที่ใส่มาสุกดีแต่กัดไปแล้วสัมผัสได้ถึงความกรอบ สรุปได้ว่าเป็นร้านผัดไทยที่อร่อยครับ มาเถอะครับ

Dr.Ngeab
9 มิ.ย. 2019
ร้านผัดไทยดั้งเดิมของปากน้ำโพ

เจ้ไสขายผัดไทยมานานเป็นร้านดั้งเดิมของเมืองปากน้ำโพ ก่อนหน้านั้นขายในตลาดแต่ตอนนี้ย้ายมาขายในซอยดาวดึงส์​รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เส้นก๋วยเตี๋ยว​ผัดแล้วไม่แข็งหรือนิ่มจนเกินไป ใส่ถั่วฝักยาวผัดกับเส้นได้รสชาติกลมกล่อม น้ำผัดไทยไม่หวานแหลมหรือแฉะจนเกินไป ขายในราคาไม่แพง ถ้าแวะมาปากน้ำโพต้องไม่พลาดผัดไทยร้านเจ๊ไสดูเพิ่มเติม

Reikosan
1194483
8 มิ.ย. 2019
ผัดไทยที่อร่อย กลมกล่อม รสชาติดั้งเดิม

ผัดไทยเจ๊ใส ของดีของจ.นครสวรรค์ ที่ไม่ควรพลาด รสชาติกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม ไม่ใช้กุ้งแห้งย้อมสี ที่สำคัญที่ชอบมาก คือ โปะด้วยไข่ที่ยังเป็นแพ ผักไทยเจ๊ใส ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านผัดไทยรสชาติดั้งเดิมที่อร่อยที่สุด รสชาติผัดไทยของร้านนี้ อร่อยได้โดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม ขอหักคะแนนเรื่องที่จอดรถ และหาร้านยากถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ รวมถึงร้านไม่สะอาดมาก แต่มีความเป็นอาหาร local I recommend Pad Thai by Jaysa...อ่านต่อ

Natta P.
13 ส.ค. 2019
ผัดไทยที่อร่อยที่สุดของฉัน

ป้าใสทำอร่อยมาก เราชอบรสไหนก็บอกเค้าได้ก่อนสั่ง เช่น ไม่มัน ไม่หวานมาก ป้าทำให้ตามใจเรา อร่อยสุดที่เคยกินมา (ส่วนตัวนะ ลิ้นเทพมากกกก อิอิ) ป้าใส ใส่หมวก ถือว่าสะอาดแล้วค่ะ ใครบอกไม่สะอาด? ราคาไม่แพง เริ่มต้น 30--70 บาท ผัดไทยกุ้งสด50- พิเศษ70- ผัดไทยไม่ไข่30- ใส่ไข่ 35- พิเศษ 40- วุ้นเส้นก็มีนะจร้า ร้านอยู่ในตรอก ปากทางเป็นร้านขายยา อยู่ก่อนถึงสามแยกคีรีวงค์ ถ้ามาจากถนนดาวดึงส์นะ เลยกำแพงถา...อ่านต่อ

Krittaporn Sorachittiyothin
25 พ.ค. 2020
ระบบจัดการ จัดคิวแย่มากค่ะ ถามคิวว่าอีกนานมั้ยตอบไม่ได้เลย ทำไม่ได้ตามออเดอร์ มาทีหลังได้ก่อน แบบเซง รอเป็นชั่วโมง
เมนูเด็ด: ไม่มี
Kûng-WÜ:-|}
1 มิ.ย. 2019
ผัดไทยที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ทานมา