3.9

รีวิว Slow Jam Cafe

Ning Laksana
13 ต.ค. 2024
กลางวันขายกาแฟ และน้ำผลไม้สกัดเย็น กลางคืนขาย cocktail
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano Iced, Orange Espresso - กาแฟส้มเขียวหวานคั้นสด

ร้านนี้ช่วงกลางวันเค้าขายกาแฟ และน้ำผลไม้สกัดเย็นค่ะ แต่ถ้าหลัง 5 โมงเป็นต้นไป จะเปลี่ยนเป็นบาร์ ขาย Cocktail และ Mocktail เราชอบมาตอนกลางวัน มากินกาแฟ ร้านนี้กาแฟดี บรรยากาศก็ชิลๆ ดี มีน้องแมวเจ้าประจำนอนอยู่ในร้านตลอด ชื่อ Chubby ทางร้านเค้าอนุญาตให้เราลูบแมวแบบเบาๆ ได้นะคะ แต่ไม่อนุญาตให้อุ้ม หรือยกขึ้นมา เพราะจะเป็นการรบกวน ทำให้แมวเกิดความเครียดได้ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

ยาดอง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
19 ต.ค. 2023
ช่วงนี้ร้านตกแต่งธีมฮัลโลวีน

Thitāri~
30 ต.ค. 2023
คาเฟ่เล็กๆย่านสะพานควาย

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่เล็กๆย่านสะพานควาย เดินทางสะดวกสามารถนั่งบีทีเอสมาได้เพราะอยู่ไม่ห่างจากสถานีมากนัก - ถึงภายในร้านจะเล็กแต่มุมถ่ายรูปสวยๆพร้อมกับพร็อบตกแต่งภายในอีกเพียบได้ฟีลความวินเทจนิดๆ - ทางด้านเมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือกเยอะและที่สำคัญทางร้านมีเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็นซึ่งเป็นของทางร้านทำเองด้วยนะ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - soft cookies 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ -...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
11 ม.ค. 2021
ร้านน้ำผลไม้สกัดเย็นใกล้สี่แยกสะพานควาย

Slow Jam เป็นร้านน้ำผลไม้สกัดเย็นซึ่งซ่อนตัวอยู่ในตรงถนนสุทธิสารวินิจฉัยหรือซอยเล็กๆใกล้สี่แยกสะพานควาย แถวร้านชอคโกแลต Sarath N. Chocolatier ขายเครื่องดื่มที่มีทั้งน้ำผลไม้สกัดเย็น กาแฟ ชา โกโก้ สามารถซื้อกลับหรือนั่งทานที่ร้านก็ได้ค่ะ น้ำผลไม้สกัดเย็นที่นี่จะทำสดใหม่ทุกออเดอร์ เป็นเมนูที่ทางร้านคิดไว้ให้แล้ว 7 รสชาติ ราคาขวดละ 79 บาทเท่ากันทุกรสค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Yellow Lite ประกอบด้วยแอ...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2020
Super C and Yellow lite น้ำผลไม้สกัดเย็นดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Super C

เห็นเป็นร้านใหม่ในวงในเลยลองสั่งสองสูตรมาลองดู ก็อร่อยดีนะ หอมเลมอนมากๆสูตร super cซู่ซ่ามีน้ำมันหอมระเหยดีอ่ะ ส่วน Yellow liteก็มีความแอปเปิล ก็เป็นน้ำแอปเปิ้ลกับเลมอนเช่นกัน5555 รวมๆแล้วโอเคขวดสวย อยากให้ร้านทำขวดแก้ว แต่ไม่รู้ราคาจะอัพไปอีกป่าวอ่านต่อ

Tanat Phukkjit
3 ก.ค. 2022
ร้านสงบดีครับ เหมาะกับการนั่งทำงาน หรืิอมาพักผ่อน น้ำผลไม้สกัดเย็นสดชื่นทุกเมนูเลย กาแฟก็มีเมล็ดให้เลืิอกหลากหลายครับ
เมนูเด็ด: Orange Super C, Latte iced, Americano Iced 🐤

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด