- รีวิว Let it go by. weasel coffee หลวงปู่สรวง - ปทุม

17 มิ.ย. 2024
กาแฟขี้ชะมด กับกาแฟอาราบิก้า ชงได้หลากหชายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ เย็น, อเมริกาโน่ เย็น, มิ้นท์ช็อค, คาปูชิโน่ ปั่น
น้องพามาแวะซื้อกาแฟในร้านซักผ้าหน้าหมู่บ้าน บรรยากาศ - ในร้านซักผ้า Let it GO หน้าหมู่บ้านพฤกษา3 มีคาเฟ่เล็กๆซ่อนอยู่ชื่อว่า "WEASEL COFFEE" มีเครื่องดื่มกาแฟสดชงเครื่องสปีดบาร์และเครื่องดื่มอื่นๆหลากหลายให้เลือกสั่งนั่งดื่มระหว่างรอซักผ้า(แหละมั้ง) ในร้านห้องแอร์เย็นสบาย กาแฟของที่ร้านจะมีเมล็ดกาแฟขี้ชะมด และเมล็ดกาแฟอาราบิก้าให้เลือกว่าจะเอาแบบไหนมาชงเครื่องดื่ม มีโปรโมชันสะสมแต้ม มีแก้วเก็บร้อนเย็นจำหน่ายด้วย ราคา - กาแฟของเราวันนี้ 55 บาท ไม่ได้รวมราคากับของคนอื่นๆนะ รสชาติ - วันนี้สั่งไป 4 แก้ว มี “คาปูชิโน่ ปั่น” “คาปูชิโน่ เย็น” “มิ้นท์ช็อค” และของเรา 🥤“อเมริกาโน่ เย็น” เมล็ดอาราบิก้าของร้าน ดื่มแบบง่ายๆ สดชื่นกำลังดี แต่ต้องบอกเลยว่าแก้วกาแฟดูดีมาก 👍🏻

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด