4.1

รีวิว AL Dente

Art
8642282k
29 ต.ค. 2016
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยในตัวเมืองตราด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อวากิว, ริบอายสเต็กเนื้อวัวแบล็กแองกัส, พอร์คชอพ size L, สเต็กหมูคุโรบุตะ, สเต็กซี่โครงแกะ

เชฟแบ็คกราวด์ดี เคยเป็นซูเชฟในร้านอาหารอิจาเลี่ยนที่ติด 1 ใน 10 ของ SEA และเคยออกรายการแข่งเชฟกระทะเหล็กไทยแลนด์ นอกเหนือจากเมนูประจำทางร้านจะมีเมนูพิเศษปรับเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบที่ได้ประมาณทุกๆ สัปดาห์ให้ลองชิมกัน เมนูที่ร้านอร่อยทุกอย่าง แต่ผมชอบจานเนื้อเป็นพิเศษ ทั้งริบอายสเต็กจากเนื้อแบล็กแองกัส สเต็กเนื้อวากิว A5 สเต็กซี่โครงแกะ อาจจะราคาสูงนิดนึงเนื่องจากใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม หากเน้นประหยัด แนะนำพอร์คช้อปในราคาแค่ 130 บาท มาพร้อมมันบดราดน้ำเกรวี่ อร่อยคุ้มราคามากๆ ครับ และยังมีจานพาสต้า และแอพพิไทเซอร์ อร่อยๆ อีกมาก แนะนำหากต้องการทานอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ต้องที่นี่เลยครับ

สเต็กเนื้อวากิว
สเต็กอกเป็ด ซอสส้ม

Art
8642282k
29 พ.ย. 2016
มาเพิ่มรูปเมนูพาสต้าและแอพพิไทเซอร์ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแบบดั้งเดิม, ซีซ่าสลัดเบคอน

ตอนนี้รู้สึกว่าร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นอย่างเดียวแล้วครับ แต่เมนูอาหารและความอร่อยยังคงเดิม แนะนำผักโขมอบชีสที่ร้านนี้ไม่แฉะ หอมชีสอร่อยดี ซีซ่าสลัดเบคอนก็อร่อยกรูตองกรอบๆ หอมชีสและทรัฟเฟิ้ล และคาโบนาร่าแบบดั้งเดิม เข้มข้นด้วยรสไข่แดงและชีส อยากให้ลองแบบดั้งเดิมดูครับดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2016
17 เม.ย. 2016
อร่อย! บอกต่อค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูติดกระดูก, ซีซ่าสลัดเบคอน

เป็นร้านตึกแถวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา อาจจะรอนาน แต่รอแล้วคุ้ม อาหารรสชาติดี เซฟทำด้วยความใส่ใจดูเพิ่มเติม