รีวิว AL Dente
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยในตัวเมืองตราด
เชฟแบ็คกราวด์ดี เคยเป็นซูเชฟในร้านอาหารอิจาเลี่ยนที่ติด 1 ใน 10 ของ SEA และเคยออกรายการแข่งเชฟกระทะเหล็กไทยแลนด์ นอกเหนือจากเมนูประจำทางร้านจะมีเมนูพิเศษปรับเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบที่ได้ประมาณทุกๆ สัปดาห์ให้ลองชิมกัน เมนูที่ร้านอร่อยทุกอย่าง แต่ผมชอบจานเนื้อเป็นพิเศษ ทั้งริบอายสเต็กจากเนื้อแบล็กแองกัส สเต็กเนื้อวากิว A5 สเต็กซี่โครงแกะ อาจจะราคาสูงนิดนึงเนื่องจากใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม หากเน้นประหยัด แนะนำพอร์คช้อปในราคาแค่ 130 บาท มาพร้อมมันบดราดน้ำเกรวี่ อร่อยคุ้มราคามากๆ ครับ และยังมีจานพาสต้า และแอพพิไทเซอร์ อร่อยๆ อีกมาก แนะนำหากต้องการทานอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ต้องที่นี่เลยครับ

มาเพิ่มรูปเมนูพาสต้าและแอพพิไทเซอร์ครับ
ตอนนี้รู้สึกว่าร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นอย่างเดียวแล้วครับ แต่เมนูอาหารและความอร่อยยังคงเดิม แนะนำผักโขมอบชีสที่ร้านนี้ไม่แฉะ หอมชีสอร่อยดี ซีซ่าสลัดเบคอนก็อร่อยกรูตองกรอบๆ หอมชีสและทรัฟเฟิ้ล และคาโบนาร่าแบบดั้งเดิม เข้มข้นด้วยรสไข่แดงและชีส อยากให้ลองแบบดั้งเดิมดูครับดูเพิ่มเติม
อร่อย! บอกต่อค่ะ
เป็นร้านตึกแถวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา อาจจะรอนาน แต่รอแล้วคุ้ม อาหารรสชาติดี เซฟทำด้วยความใส่ใจดูเพิ่มเติม