รีวิว High Octane Coffee&Restuarant สาขาหลัก

7 มี.ค. 2022
👉ตามพี่ไปคาเฟ่วิวดี ติดทะเลสาบ กาแฟ ขนม อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kombucha Espresso

👉ชี้เป้าคาเฟ่บรรยากาศดี ริมทะเลสาบ กาแฟอร่อย อยู่ฝั่งเลี่ยงเมืองปากเกร็ดค่ะ 🏡High Octane Café ถือว่ายังเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ค่ะ บรรยากาศดี๊ดี!! ยิ่งมาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก นั่งริมทะเลสาบ มองเห็นวิวฝั่งตรงข้ามคือเมือทองธานี สวยแบบพาโนรามาเลยจ้า ❣️ 📸บรรยากาศร้านตกแต่งมีสไตล์ โล่ง โปร่ง ชั้น 2 ร้อนนิดหน่อย แต่ได้ภาพมุมกว้าง 🥤เครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ พี่ลอง Kombucha Espresso ชาผสมกาแฟ ดีดมาก!! 🤣 🍰lemon bar เปรี้ยวๆ อร่อยดี 🍳อาหารไม่ได้ลองค่ะ เพราะต้องไปต่ออีกที่ (คิวแน่น!! ตัวก็แน่น🤣) $$ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและสถานที่ค่ะ ⏰️8:30-22:00 น. ทางไปโฮก🚗เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ฝั่งเดียวกับสนามฟุตซอล The Pop 🚩High Octane Café 097 262 8251 https://maps.app.goo.gl/5wD9SdHLp8v25Vu69 #คาเฟ่เปิดใหม่ #คาเฟ่บรรยากาศดี #เลี่ยงเมืองปากเกร็ด #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

Kalphapon Polwacharapat
5596k46k
10 ม.ค. 2026
ร้านอาหารริมทะเลสาป อาหารอร่อย ปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, สลัดผัก, กุ้งทอดผัดพริกเกลือ, ขาหมูทอด, เฟตตูชินี, ทอดมันกุ้ง, สปาเก็ตตี้ซอสเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์เบียร์สด ริมทะเลสาป เส้นเลียบเมืองปากเกร็ด เห็นวิวคอนโดในเมืองทอง วันอากาศเย็นสบาย 21 องศา มีดนตรีสดเล่น ขาหมูทอด หั่นเป็นชิ้น แล้วเอาไปทอดอีกรอบ ทอดได้กรอบ อร่อย สปาเก๊ตตี้ซอสทรัฟเฟิล ซอสสปาเก๊ตตี้ดี หอมเห็ดทรัฟเหิล ทอดมันกุ้ง ปั้นมาเป็นก้อนกลม อร่อย กุ้งเป็นกุ้ง ปลาทอดผัดพริกเกลือ ผัดพริกเกลือได้หอม ปลาทอดสามรส ดีงาม เฟตตูชินีทะเล ผัดเส้นได้อร่อย กุ้ง ปลาหมึกสด สเต๊กเนื้อ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
4 ต.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศดี เลี่ยงเมืองปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: High Octane Signature, Iced Latte, Hot Flat White, Iced Caramel Macchiato

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่สวยงาม บรรยากาศดีแห่งหนึ่งในด้านเลี่ยงเมืองปากเกร็ด หรูหรา และ มีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะมาก ร้านนี้ชื่อร้าน High Octane ร้านตกแต่งมไตล์เรียบหรู มีที่นั่ง ทั้งโซนอินดอร์และโซน Outdoor ช่วงเย็นๆ โซน Outdoor บรรยากาศดี ติดริมบึงที่มองเห็นวิวฉากหลังเป็นตึกสูงของเมืองทองธานี เครื่องดื่มรสชาติดีด้วยขอบอก แนะนำให้มาลองเลยครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

DaowJa Daow
27 ก.ย. 2024
กลางวันคาเฟ่กลางคืนมาดื่มดริ๊ง

ลาที่เกินมาแล้วครั้งหนึ่งต้องกลับมาซ้ำ กลางวันดื่มเป็นคาเฟ่มีทั้งแบบสดชื่นแล้วก็เป็นประเภทกาแฟค่ะด้านในแอร์เย็นสบายมีบรรยากาศเป็นชั้นสองแต่ร้านเป็นแบบมุมสูงก็ค่อนข้างโล่งสบายจากร้านแบบน่ารักลงตัวเจ้าหน้าที่บริการดี . ฉันดื่มแล้วก็สามารถไปเดินถ่ายรูปให้เห็นวิวทะเลสาบด้านหลังได้ . ตอนเย็นให้บริการเป็นคลาสเปีย บรรยากาศดีดนตรีไพเราะ จอดรถสะดวกได้ที่หน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

Sine Psns
8 ก.พ. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดีราคาไม่แรง

แวะมารีวิวคาเฟ่ย่านปากเกร็ดค่ะขับรถมาสะดวกไม่ไกลเลยสำหรับชาวนนทบุรีบอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่ชอบอีกหนึ่งคาเฟ่เลยค่ะเพราะอยู่ติดกับทะเลสาบมองไปเห็นตึกเมืองทองเลย บรรยากาศดีมากร้านค่อนข้างโปร่งสบายไม่อับ ขนมเค้กของทางร้านเค้าก็อร่อยนะคะส่วนตัวเวลามาจะชอบทานเค้กช็อกโกแลตแต่วันนี้เปลี่ยนมาลองเป็นบลูเบอรี่ชีสพายหวานกำลังดีเลยค่ะ ส่วนน้ำวันนี้เลือกสั่งมาเป็นยูซุโซดา สดชื่นตัดหวานกำลังพอดีแนะนำให้มาลองค่ะ ...อ่านต่อ

XIXIXI
28 ก.ย. 2022
ร้านสวยกาแฟดี

ร้านตั้งอยู่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ร้านตกแต่งสวยดี กว้างมากมีมุมถ่ายรูปเยอะ ราคาค่อนข้างสูง บาริสต้าแนะนำข้อมูลได้ดี ลองสั่งhighoctane signature ตามที่แนะนำมา รสชาติพอได้ คล้ายDirty coffee แต่เป็นโกโก้เข้มข้น โกโก้เย็น ส่วนตัวรสชาติเฉยๆดูเพิ่มเติม

Asavanate
8841k16.3k
17 ก.ค. 2021
กาแฟหลักร้อย วิวหลักล้าน🤩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Hot Flat White

เป็นร้านที่บรรยากาศดี มีวิวสบายตา นั่งจิบกาแฟริมทะเลสาป กาแฟเค้ามีให้เลือกหลายเมนู มี special coffee หลากหลาย มีเบอเกอรี่ ครัวซองพร้อมเสิร์ฟ ตอนนี้มีโปรโมชั่นจับคู่ให้เลือกสั่งสุดคุ้ม เคาเตอร์บาร์เค้าออกแบบมาสวยรับกับวิวด้านหลัง ถ้ามาช่วงเย็นคงได้อีกบรรยากาศนึง🌅 🏡 ถนนเลี่ยงเมือง ปากเกร็ด 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม