- รีวิว บางเขน Craft Beer

รีวิว บางเขน Craft Beer
ร้านอร่อยซ่อนอยู่ตรงนี้.. รู้ยัง!!?
ร้านนี้อยู่ในซอยซ้ายมือข้างวงเวียนบางเขน.. ถ้ามาจากเส้นพหลโยธิน เป็นร้านเล็กไม่ใหญ่นัก ที่ร้านนี้ในยามปกติคงน่านั่งนะเพราะมีเครื่องดื่มประเภทเบียร์ขายด้วย และรายการอาหารก็หลากหลายมาก แต่ตอนนี้ต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียว จัดไปกับข้าวผัดปลาทู และส้มตำปูที่รสชาติเข้มข้นและอร่อยเกินบรรยาย!!

ครั้งที่สองกับร้านนี้ ที่รสชาติถูกใจ!
สำหรับมื้อเย็นแบบนี้ ก็ต้องร้านนี้เลย ไม่ใกล้ไม่ไกลจากวงเวียนบางเขนเท่าไหร่นัก เข้าซอยมานิดเดียว จอดรถเรียบร้อยก็ตะโกนสั่งเลย ส้มตำปู และผัดเผ็ดหมูกับสะตอ ที่รสชาติแซ่บเวอร์ อร่อยสะใจทั้งสองเมนู และราคาถูก!ดูเพิ่มเติม
ถึงจะเป็นร้าน craft beer แต่อาหารอร่อยใช่เล่นๆนะ
เรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของบ้านไปแล้ว กับร้านบางเขนคราฟท์เบียร์ ทั้งแวะมาทานที่ร้าน และแวะมาซื้อกลับมาทานที่บ้าน ร้านเป็นบรรยากาศแบบผับแอนด์เรสตรองค์เล็กๆ ซึ่งเราสามารถนั่งทานที่ร้าน หรือจะไปนั่งทานในร้านกาแฟก็ได้ (ปกติครอบครัวเราจะชอบไปนั่งทานที่ร้านกาแฟ เพราะมีเด็กเล็ก) อาหารเขาทำออกมาได้รสชาติดีทีเดียว มีเมนูหลายๆเมนูที่สั่งทานเป็นประจำ เช่น - ข้าวผัดหมูสับ อันนี้เด็กทานได้สบายมาก (แถมลูกชอ...อ่านต่อ