4.2

รีวิว Le Patissier Bakery & Coffee Studio

Biggie Ka
28 เม.ย. 2018
ชูครีมแสนอร่อย อร่อยจิงๆนะ☺️
เมนูเด็ด: ชูครีม

ชูครีมคือดีมาก ไม่หวานเกินไป กรอบ นุ่ม หวานกำลังดี ชิ้นเดียวไม่เคยพอ อยากให้ลองจิงๆค่ะ ไม่เลี่ยนเลยมีคนซื้อมาฝากติดใจเลย ครั้งหน้าจะมาลองของหวานอย่างอื่น ร้านน่านั่งคะ เห็นห้องทำเบเกอร์รี่ ดูแล้วเพลิน บรรยากาศอบอุ่นดีคะ

Wit L
2 เม.ย. 2024
กะให้ 4 แต่ปรับเป็น 5 ละกันเพราะชูครีมอย่างเดียว

ร้านคาเฟ่+ขนมแสนอร่อย อยู่ในซอยลึกนิดๆแต่ไปง่าย ขับตรฝอย่างเดียว สามารถจอดริมทางได้ แคบหน่อย ตัวร้านเป็นบ้านที่แบ่งส่วนมาทำร้าน ติดแอร์เย็น ที่นั่งมีไม่เยอะ เพราะส่วนใหญ่แค่แวะมาซื้อ ประตูร้านมีแปะสติ๊กเกอร์​ BCC เท่าที่ลองมาหลายอย่าง กาแฟจะค่อนข้างธรรมดา ไม่ค่อยเด่นนัก (ส่วนตัวล้วนๆ) แต่ขนม ชูครีม อร่อยที่สุดร้านนึงเท่าที่ทานมา มีรสให้เลือกได้ ราคาก็ไม่แพงด้วย ต้องโทรจองก่อนตั้งแต่ร้านเปิด ไ...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2023
ร้าน Choux Cream เล็ก ๆ แต่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: APPLE CRUMBLE, CHOUX CREAM

ร้านเบเกอรี่เล็ก ๆ เหมาะแก่การให้มานั่งชิว ๆ เมนูที่เป็นดาวเด่นของร้านเลย ก็คือ Choux Cream โดยมี 4 รสชาติ - Green Tea Choux Cream - Salted Caramel Choux Cream - Chocolate Choux Cream - Vanilla Choux Cream (โดยเฉพาะตัว Vanilla Choux Cream นี้ นี่หมดเร็วมาก บางทีจะมาซื้อตอนเที่ยงก็หมดเสียแล้ว ถ้าใครไม่อยากมาเสียเที่ยวก็มาเร็วหน่อยก็ดี) ส่วนขนมเมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ Apple...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
26 ก.พ. 2020
เค้กชิ้นโตอร่อยรสชาติดี ราคาชิ้นละไม่ถึงร้อยบาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, Bake Cheesecake, APPLE CRUMBLE, AFFOGATO, Mini Chocolate Eclair, Bael Cake, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล, อัฟโฟกาโต้, CHOUX CREAM, เค้กมะตูมเชื่อม

ได้มีโอกาสแวะไปทานขนมเค้กกับเพื่อนๆ ที่ร้าน Le Patissier Bakery & Coffee Studio ในซอยปุณณวิถี 24 , สุขุมวิท 101 เข้ามาลึกพอสมควรเลย แต่ร้านน่ารักมีขนมเค้กให้เลือกเยอะเลย ราคาไม่ถึง 100 บาท อีกด้วย ชิ้นโตน่าทานทั้งนั้นเลย เราเลือกเค้กที่อยากทานมาทั้งหมด 3 ชิ้น ขนมชิ้นเล็กๆ อย่างชูครีมและมินิเอแคร์อีก 1-2 ชิ้น มาลองชิมรสชาติดู - Bake Cheesecake 95฿ ชีสเค้กเนื้อนุ่มชีสเน้นๆ อร่อยรสละมุนเป็นเค้กท...อ่านต่อ

JoyMymelody
19 พ.ค. 2020
มาแวะทานขนมกับบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bake Cheesecake, APPLE CRUMBLE

มาแวะทานขนมกับเพื่อนที่ร้านนี้ เพราะบรรรยากาศร้านน่าสนใจค่ะ - Baked Cheesecake 95 บาท ชีสเค้ก ชิ้นนี้ก็รสชาติโอเคค่ะ เนื้อเค้กละเอียดดีมีความชีสโอเคค่ะ - Apple Crumble 80 บาท แอ็ปเปิ้ลครัมเบิ้ล ราดซอสหอมๆ อร่อยลงตัวค่ะชิ้นนี้ - Bael Cake 95 บาท เค้กมะตูม เนื้อเค้กธรรมดาไปหน่อย แต่หน้ามะตูมด้านบนพอใช้ได้ค่ะ แต่เค้กชิ้นนี้แอบธรรมดาค่ะ - Mini Chocolate Eclair 40 บาท เอแคลร์ไส้ช็อคโกแลตที่มีควา...อ่านต่อ

NanNan
2 มี.ค. 2020
เชฟเป็นเจ้าของร้านเองและเป็นครูสอนทำขนมด้วย เค้กอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, Bake Cheesecake, APPLE CRUMBLE, AFFOGATO, Mini Chocolate Eclair, เค้กมะตูมเชื่อม

ร้าน Patissier Bakery & Coffee Studio อยู่ในซอย ปุณณวิถี ซึ่งห่างจากบ้านเราไปเยอะพอสมควร แต่วันนี้มาย่านนี้จึงต้องหาโอกาสแวะให้ได้ รู้จักร้านนี้จาก google maps เห็นคนมาทานกันเยอะดูภาพแล้วน่าสนใจเห็นราคาแล้วยิ่งน่าสน ร้านนี้เชฟไปเรียนทำขนมมาและเปิดเป็นร้านของตัวเอง ขนมจึงมีคุณภาพสด จากที่นั่งทานขนมสามารถมองเห็นครัวเย็นทำขนมได้เลย เชฟมีเปิดสอนทำขนมด้วยนะคะ เนื่องจากขนมราคาไม่สูงจึงสั่งมาลองเ...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2020
ขนมอร่อยๆ ราคาไม่แรง Affogoto ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bake Cheesecake, AFFOGATO

🚗สมัยก่อนไปแถวสุขุมวิทซอยท้ายๆ บ่อยค่ะ แต่พักหลังไม่ค่อยได้แวะเวียนไปเท่าไหร่ วันนี้เลยขออัพเดทร้านขนมอร่อยๆในซอย 101 สักหน่อย 🏠Le Patissier Bakery & Coffee Studio เปิดเป็นคาเฟ่ และสตูดิโอสอนทำขนมค่ะ 🍰ขนมร้านนี้น่าทานหลายอย่าง อยากชิมไปหมด 😂 ราคาก็ไม่แรง แถมรสชาติก็ดี จิ้มๆ ชี้ๆ มาหลายอย่าง ใช้ได้หมดเลยค่ะ มีแค่เค้กมะตูมไม่ชอบตรงเนื้อมะตูมขึ้นเกล็ดน้ำตาลแค่นั้นเอง 😁 🍜Affogato ถ้าชิมแยก...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)