4.8
8 เรตติ้ง (6 รีวิว)

รีวิว ศรีปากประ รีสอร์ท

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k40.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,610
Quality Review
ที่พักริมทะเลสาบน้อย บรรยากาศดี เห็นยอยักษ์ ห้องพักสไตล์บูติค
ประเภทห้องพัก: Yor Lagoon
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาทำงานที่พัทลุง เลือกมาพักที่นี่ เป็น บรรยากาศริมทะเลน้อย มองเห็นทิวทัศน์ ธรรมชาติ ห้องพักเป็นสไตล์บูติค ด้านหลังห้อง เป็นวิวทะเลน้อย ด้านข้าง มีสระว่ายน้ำ พนักงาน บริการดี ช่วงนี้ลดราคา เนื่องจากสถานการณ์ covid

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
วิวนอกห้อง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sumana
811.4k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,751
Quality Review
บรรยากาศดี ห้องใหญ่วิวสวย
ประเภทห้องพัก: Deluxe Villa วิวทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ประทับใจสถานที่ พนักงาน ที่พัก เตียงดี ระเบียงใหญ่ ห้องน้ำใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี 2 โซน โซนแรกจะมีสระว่ายน้ำ และห้องอาหารเช้า ของเราได้โซน 2 ที่มีห้องอาหารวิวยอ ตอนทานอาหารเช้าต้องขับรถไปทานโซน 1ดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
1121.8k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,661
Quality Review
ศรีปากประ พัทลุง สวยงาม ธรรมชาติ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีสอร์ทศรีปากประ ที่พัทลุง ได้ยินมานาน เพิ่งได้มีโอกาสไป ได้สัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ รู้สึกสงบ มีกิจกรรมในรีสอร์มด้วยค่ะ เช่นปั่นจักรยาน พายเรือแคนู เล่นหมากขุม ว่ายน้ำตอนเช้ามีนั่งเรือ แต่ต้องจ่ายเพิ่ม อาหารเช้าอร่อย มีข้าวยำด้วย ขนมจีนก็มี แปลกดีสำหรับเรา ไม่เคยเห็น ที่พักก็สบาย ไปพักจริงๆ ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 774
Quality Review
ห้องพักดู วิวยอ นอนสบาย เตียงดี เห็นวิวยอจากห้อง
ประเภทห้องพัก: Yor Lagoon
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

ถ้ามองหาที่พักดีๆ นอนสบายๆ ดูวิวยอ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เขามีห้องพักหลายแบบ มีห้อง Yor Lagoon อยู่ (ห้อง 1 เฟส 2) เห็นยอหน้าห้องเลย โรงแรมนี้มีสองเฟสนะคะ เฟส1 และ เฟส 2 ห้องพัก Deluxe Seaview เห็นนาก นก จากหน้าห้องเลย มีเตียง Twin ด้วย (ห้อง 6 เฟส 1) แต่ พื้นที่ส่วนกลางเช่นสระว่ายน้ำห้องอาหารยอวิว สามารถเห็นวิวยอได้ชัดเจน อาหารเช้า พอทานได้นะคะ อาหาร ไม่มาก ไม่น้อย แต่เรื่องลูกค้าที่ไม่ใส่หน...อ่านต่อ

photo
Mr Travel
711k5.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,609
Quality Review
มาพักผ่อนแท้ๆ สำหรับที่นี่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไม่คิดว่าจะได้พักรีสอร์ทที่ว้าวขนาดนี้ มันคือโดนใจทุกอย่าง ห้องพัก ห้องอาหารที่มองทะเลน้อยพร้อมยอจำนวนมาก แสงยามเช้า ยามเย็นมันสบายใจสบายตามาก อาหารที่ห้องอาหารอร่อย อาหารเช้าดูดีมาก มีผ้าขาวผ้าให้ใส่แบบบ้านๆ ตัวที่พักแบ่งเป็น 2 โซน โซนด้านนอกเป็นห้องอาหารเช้าและสระว่ายน้ำ บอกพนักงานให้เอารถซาเล้งมารับไปส่งได้ครับ ชีวิตวิถีบ้านๆ แท้จริงๆดูเพิ่มเติม

photo
WoWVal
274.1k42.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,105
อีกหนึ่งโรงแรมที่มีเสน่ห์มากที่สุด สร้างอัตลักษณ์จากวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น ยอยักษ์ในทะเลน้อย ที่แปลกใหม่และสวยงาม