- รีวิว โรงแรมเค.เอส. พาวิลเลี่ยน

รีวิวโรงแรมเคเอสพาวิลเลียน
บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน ในวันสะบายๆ😍😍😍 โรงแรมกลางใจเมืองโคราชเดินทางสะดวก ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองโคราช บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด ที่จอดรถสะดวกสะบาย พนักงานพร้อมยินดีต้อนรับค่ะ

โรงแรม เค.เอส พาวิลเลี่ยน (K.S. Pavilion Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ , Terminal 21 โคราช ห้องพักพร้อมอาหารเช้าให้บริการ มีห้องประชุมจัดอบรมสัมมนา ฟิสเนส สระว่ายน้ำ และที่จอดรถฟรี พนักงานบริการดีมาก ห้องมาตรฐานสะอาด เป็นโรงแรมที่อยู่มานานอีกแห่งหนึ่งของโคราชดูเพิ่มเติม
Christmas กะ ปีใหม่นี้ มาร่วมฉลองกับเราน่ะคับ พร้อมรับสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย
Christmas นี้มารับประทานอาหารกับเราน่ะครับ และรับสิทธิพิเศษ เป็น"บัตรของขวัญมูลค่า 300 บาท"เพียงท่านรับประทานอาหารภายในร้านตามเงื่อนไขที่กำหนด และนอกจากนี้ ในวันส่งท้าย และ ต้อนรับปีใหม่ มาใช้บริการลุ้นรับของรางวัลมากมาย พนักงานและนักร้องทุกคน หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทุกท่านน่ะครับดูเพิ่มเติม
รีวิวโรงแรมเคเอสพาวิลเลี่ยน
สถานที่จัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานมงคล นึกถึงโรงแรม เค.เอส. พาวิลเลี่ยน สะอาด สะดวก สบาย สถานที่พร้อม ที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมที่จะให้บริการทุกท่าน บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด ที่จอดรถสะดวกสะบาย พนักงานพร้อมยินดีต้อนรับค่ะ ^_^ 📍พิกัดโรงแรมเคเอส https://goo.gl/maps/VVRzAdXVrSp #โรงแรมเคเอส #KsKorat #โรงแรมในเมืองโคราช #ที่พักบรรยากาศดีโคราช #บริการห้องพักโคราช #ที่พักราคาถูกโคราช #ที่พักสะดว...อ่านต่อ