รีวิว กระเพรา&โคตรยำ สาขาประดิพัทธ์3 หน้าซอย19

7 มิ.ย. 2022
ยำปลาดุกฟูหวานกว่าน้ำจิ้มบ๊วย ถามจริง?

ไม่แน่ใจว่าร้านตั้งใจทำรสนี้หรือว่าลืมปรุง แต่น้ำยำปลาดุกฟูหวานมากกกกกกก เป็นน้ำเชื่อม หวานอย่างเดียวไม่มีรสชาติเปรี้ยวเค็มเผ็ดใดๆทั้งสิ้น และแอบมีกลิ่นแปลกๆ แถมยังมีเส้นผมและมดติดมากับมะม่วงด้วย สั่งมาพร้อมกับจ๊อปู ที่รสชาติเหมือนลูกชิ้นหมู ไม่มีแม้แต่กลิ่นปู แต่ก็เข้าใจได้ ไม่ติดอะไร ที่ติดคือรสชาติน้ำยำที่หวานกว่าน้ำจิ้มบ๊วยของจ๊อปู พูดจริงไม่ได้โกหก เป็นรสชาติยำที่แย่ที่สุดที่เคยทานมาในชีวิต

Thor
18 มี.ค. 2021
เมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, 11.ยำสามเห็ด, 4.ยำตีนไก่, 27.ยำรวมมิตร, ยําหอยแครง, ข้าวกระเพราตับ

เพิ่งมาทานครั้งแรก..ก้อโอเคนะ..ราคาถูก..ทานไป 4-5 อย่าง 300.- รสชาติอร่อยดี..ชอบทุกอย่าง..แต่ถ้าสั่งใส่ปลาร้า จะได้รสชาติจัดจ้านมากขึ้น..พอดีช่วงนี้มีโปรฯ เราชนะ กับคนละครึ่ง เลยไม้ต้องจ่ายซักกะบาท..แต่ถ้าแก้เรื่องความร้อนได้จะดีมากไป..ดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2021
คือเราได้ข้าวบูดมา 555555

สั่งจาก lineman มาแล้วเห็นว่าอาหารราคาก็โอเคกับปริมาณ กินได้รสชาติไม่ได้แย่ วันนี้เลยอยากสั่งอีกเราสั่งเป็นกระเพราไก่กับหน่อไม้ เหมือนทางร้านน่าจะผัดตั้งไว้นานแล้วเพราะไม่ร้อนเลย แล้วก็เซ็ตหัวปลาแซลม่อนต้มยำกับข้าวเปล่า คือเม็ดข้าวแฉะแกะถุงปุ๊ปคือได้กลิ่นข้าวบูดเลย คงไม่สั่งกินอีกแล้วดูเพิ่มเติม

กระเพราะแห้งมาก ไม่ร้อนเลยเหมือนผัดทิ้งไว้ตอนเช้ากลิ่นข้าวบูดออกมาจากถุงเลยแม้จะทำให้ร้อนมาจากร้านแล้วก็ตาม
25 มี.ค. 2022
สั่งครั้งแรก

รสชาติอาหารดีใช้ได้ค่ะ ติดหวานนิดหน่อยให้หมูกรอบเยอะ หมูกรอบอร่อยดีค่ะ แต่ว่าเราสั่ง2เมนู เมนูนึงมีแถมน้ำมาให้ ได้ของครบถูกต้อง แต่อีกเมนูสั่งข้าวปลาแกะ *แต่ได้อย่างอื่นมาแทน ผิดที่เราไม่ได้รับของเองด้วยให้เขามาส่งและวางของไว้ ไม่ได้จะเรียกร้องอะไรค่ะ เพราะไม่ได้ตรวจสอบของตอนมาส่ง แต่ว่าอยากรีวิวว่า "อยากกินข้าวปลาแกะค่ะ" แต่ไม่ได้กิน เสียใจค่ะ ออเดอร์ก็ถูกต้อง ใบเสร็จก็ออกถูกต้อง แต่ของให้ม...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2023

อาหารรสดี สั่งหลายรอบแล้ว แต่รอบนี้ สั่งต้มแซ่บหมู เพิ่ม ขาไก่ แต่ของที่ได้ไม่มีขาไก่ บวกเพิ่มแล้วด้วย 20 บาท อยากให้ดูเมนูดีๆก่อนทำค่ะอ่านต่อ

สายสมร​ ภ
6 พ.ค. 2022

อน่อยแต่ได้น้อยมากๆค่ะ 😭สั่งผ่านไลน์​แมนยำปูอัดในรูปสีส้มแต่มาจริงสีแดงอ่านต่อ