- รีวิว ยายทำให้หลานขาย

รีวิว ยายทำให้หลานขาย
ร้านขนมไทยเจ้าใหม่ในอารีย์
ยายทำให้หลายขาย เป็นร้านขนมไทยเปิดใหม่ในย่านอารีย์ ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงพอสมควรในขณะนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอยอารีย์ 1 ฝั่งเดียวกับร้าน Bear House จะมาเปิดขายเฉพาะวัน พุธ, ส, อา ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงบ่ายโมงค่ะ ร้านมีขนมให้เลือกหลากหลายและราคาไม่แพง เช่น ข้าวต้มมัด ขนมกล้วย ขนมชั้น ขนมใส่ไส้ ขนมต้ม ขนมถ้วย เป็นต้น สามารถสั่งล่วงหน้าทาง fb แล้วมารับที่ร้าน หรือถ้าไม่สะดวกมาที่ร้านก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่กับไลน์แมนหรือ robinhood ได้ค่ะ ครั้งนี้ลองซื้อ ขนมชั้น ขนมกล้วย ข้าวต้มมัด รสชาติขนมไม่หวานจัด ข้าวต้มมัดข้าวเหนียวนุ่มนิ่มดี ขนมกล้วยเนื้อแอบแข็งไปนิด ขนมชั้นนุ่มนิ่มแต่ยังไม่หอมมันเท่าบางร้านที่เคยทาน แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคทานได้ค่ะ

ขนมไทยรสชาติดั้งเดิม ฝอยทองดีงาม
ยายทำให้หลานขาย ขนมไทยร้านดังย่านซอยอารีย์ ที่ร้านมีขนมหวานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมชั้น วุ้นใบเตย ขนมถ้วยฟู และอื่นๆอีกมากมาย เริ่มต้นราคาไม่แพงใส่กล่อง มีใบเตยลองน่ารักสามารถซื้อเป็นของฝากได้ วันนี้ซื้อมาเป็น 💛ฝอยทอง ราคา 40 บาท เส้นเล็กเป็นฝอย หอมกลิ่นไข่แดงและน้ำเชื่อม ฝอยทองที่รสชาติดี 🌿ขนมถ้วยราคา 60 บาท เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เหลือกล่องสุดท้าย ไม่หวานจนเก...อ่านต่อ
ได้มาเยือนถึงหน้าร้าน
#ยายทำให้หลานขาย แบบมาซื้อหน้าร้านกับหลานๆยาย มีขนมไทยมากหน้าหลายตา ใครสายขนมไทย แวะมาลองหรือเดลิเวอรี่ตามสะดวก แนะนำขนมดาวล้อมเดือน คล้ายๆขนมโค หวาน มัน อร่อยเลย 📍สาขาอารีย์ พิกัดซอย 1 ในตรอกแรกเข้ามาจากปากซอยอยู่ซ้ายมือ #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
คุณยายทำขนมหวานไปหน่อยนะคะ
ขนมไทยร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยนะคะ รสชาติดี กลิ่นหอม น้ำกะทิก็อร่อย เค็มๆ มันๆ ไม่แป้ง ราคาก็โอเค แต่ถ้าลดความหวานลงไปอีกซักครึ่งนึงน่าจะกำลังดี เราว่าขนมเค้ารสชาติหวานเกินไปค่ะ คุณยายติดหวานรึเปล่า ต้องลดระดับความหวานลงหน่อยนะคะ จะอร่อยขึ้นเยอะเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย ที่มีเมนูแบบหายาก หลายเมนู
ร้านมีคนมุงเต็มหน้าร้าน ขายดีราคาออกจะสูง แต่เขาใช้วัตถุดิบดี มีขนมเยอะ ข้าวต้มมัด คู่ละ 30฿ เมนูขนมโค ขนมต้ม ขนมลืมกลืน ขนมถ้วย กล่องละ 80฿ สั่ง เปียกปูนกะทิสด 4 ชิ้น 80฿ เนื้อเปียกปูนนุ่ม หวานน้อย ตัดกับกะทิข้น โดยงาขาวเพิ่มความหอม เค็มนำ รสชาติเข้ากันดี แบบไม่เลี่ยน #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
เดี๋ยวนี้ไปต้องไปไกล
มีหลายสาขาจึ้น ราคาก็สูงพอควร แต่ด้วยความโด่งดังเราต้องรอ ซท้อข้าวต้มมัดมา อันเล็กไม่ใหญ่มัดละ20 กฝขนมกบ้วยอันละ 10 ข้าวต้มมัดห่อใบตองไม่หนา ขนาดพอๆดับที่เห็น แต่เราว่ารสชาติไม่คุ้น ความมันได้แต่ความหวาน มันไม่หวาน หรือร้านนี้เค้ารสขาติเค้าเป็นแบบนี้ทันออกเค็ม มันไม่ใช่หวานน้อย ขนมกล้วยก็อันนี้หวานแต่สำหรับเรามันหวานไป สรุปคือ เรายังไม่เข้าถึงรสชาติละกันดูเพิ่มเติม
ขนมไทยโบราณหลากหลาย รสชาติดี หาทานยาก
ร้านนี้เป็นร้านที่เราเห็นตามโซเชียลมานานแล้วน่าทานหลายอย่างเลยวันนี้เดินมาเจอก็เลยต้องซื้อกลับบ้านมาทานให้ได้เลยเมนูที่เลือกซื้อวันนี้ก็คือขนมเปียกปูน ที่บ้านเราชอบแบบเปียกปูนสีดำ กลิ่นจะหอมมะพร้าวเผาตัวแป้งก็ทำได้ดีมากมีความเหนียวนุ่ม รสชาติละมุนกลมกล่อมถูกใจมาก ราคาอาจจะไม่ได้ถูกแต่รสชาติถูกใจเลยค่ะ ที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกอีกหลากหลาย คราวหลังจะลองสั่งเมนูอื่นมาทานดูบ้างค่ะดูเพิ่มเติม