4.5

รีวิว tell cafe

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
3 ก.ค. 2020
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ชิวมาก ชอบค่ะ🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: chocolate/mint

มาตามรีวิวเพจท่องเที่ยว ร้านเปิดใหม่ประมาณ 1 ปี ละแวกบ้านตัวเองย่านรามคำแหง ซอยมิสทีนค่ะ ขับรถเข้ามาในซอยไกลพอสมควร คนจะมาต้องมีรถนะคะ😊 ร้านเปิด 8:30 น.แพทมาตั้งแต่เช้าเลย ไม่อยากเจอบรรยากาศคนเยอะๆๆ มาเป็นโต๊ะแรกด้วยสิคะ5555555 บรรยากาศร้านตกแต่งได้สบายตา สวยงาม น่ารักมากค่ะ ถูกจริต ไม่ถึงกะหรูหรา แต่ก็สวย บรรยากาศดีมากเลยค่ะ มีหลายโซนทั้งอิน&เอ้าท์ดอร์ อาหาร ของกินคาว หวาน เครื่องดื่มครบครัน มาเลยค่ะ ชอบๆๆ❤️

lemonploy
162001.2k
21 ก.ย. 2021
Tell :) น่ารัก

ร้านcafe’ แถวย่านถนนราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง ที่เป็นร้านไม่ใหญ่ มีที่จอดรถ4-5คัน พอดีขับรถผ่าน แล้วแบบไม่คิดว่าจะอยุ่ใกล้บ้านขนาดนี้ ร้านน่ารักดี ใครที่อยุ่แถวนี้อนะนำคะ ผู้คนไม่เยอะ ไม่อึดอัด ด้านนอกมีมุมถ่ายรูปหลากหลายดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
28 พ.ย. 2021
ร้านน่ารักๆ​

ร้านเล็กๆ​ ตกแต่งน่ารัก​ มีอาหารเช้าติมซำ​อร่อยดี โจ๊กหมูเด้ง ขนมจีบหมูฮกเกี้ยน กะหล่ำปลีห่อกุ้ง ฝั่นโก๋ milk English tea รสชาติแปลกๆ​ ยังไม่ติดใจ tell's signature coffee กาแฟใส่โซดา​ เราอาจจะชอบกาแฟนมมากกว่าแบบนี้​ น่าจะยังไม่ใช่ ร้านตกแต่งต้นไม้​ cactus ด้านหลังเป็นสวน​ มี​ พร๊อพ​ ถ่ายรูปได้​ ขึ้นไปด้านบนเป็นตู้คอนเทรนเนอร์ชมวิว​ดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
28 พ.ย. 2021
ร้านน่ารักๆ​

ร้านเล็กๆ​ ตกแต่งน่ารัก​ มีอาหารเช้าติมซำ​อร่อยดี โจ๊กหมูเด้ง ขนมจีบหมูฮกเกี้ยน กะหล่ำปลีห่อกุ้ง ฝั่นโก๋ milk English tea รสชาติแปลกๆ​ ยังไม่ติดใจ tell's signature coffee กาแฟใส่โซดา​ เราอาจจะชอบกาแฟนมมากกว่าแบบนี้​ น่าจะยังไม่ใช่ ร้านตกแต่งต้นไม้​ cactus ด้านหลังเป็นสวน​ มี​ พร๊อพ​ ถ่ายรูปได้​ ขึ้นไปด้านบนเป็นตู้คอนเทรนเนอร์ชมวิว​อ่านต่อ

eiwwy
14 ส.ค. 2020
คาเฟ่น่ารักในย่านลับๆ

คาเฟ่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่บนถนนพัฒนาชนบทเข้าซอยมิสทินมาตรงอย่างเดียว ร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่จอดรถสะดวก ภายในร้านตกแต่งน่ารัก มีให้เลือกนั่งทั้งห้องแอร์ และสวนหรือใครชอบสูงๆก็มีดาดฟ้าให้ขึ้นไปนั่ง ที่ร้านมีทั้งคาวและหวาน ราคาอาหารกลางๆไม่ถูกไม่แพง ตามบรรยากาศคาเฟ่ โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

Por~Kittitara
17 มิ.ย. 2020
คาเฟ่น่ารักมากกกก ชอบการตกแต่งร้านมากกก ❤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Thai Milk Tea Frappe, Hokkaido bun

คาเฟ่อะไร น่าร้ากกก ❤ ร้านสวย โปร่ง โล่ง มินิมอลสุดๆ ชอบกระจกที่แต่งไว้ที่หน้าร้าน เห็นโพสต์ของทางร้านเมื่อวาน บอกว่า gimmick ของร้านคือกระจก ซึ่งจะเปลี่ยนสีไปตามท้องฟ้า ตอนกลางวัน ตอนเย็น ตอนกลางคืน หน้าร้านก็จะมีความเก๋แตกต่างกันไป คือชอบบบบ มากก อยากตามไปเก็บทุกช่วงเลย 😂 นอกจากหน้าร้านจะสวยแล้ว ด้านหลังร้านก็เป็นแนวสวน เขียวๆ นั่งสบายเลย มีโซน roof top ด้วย ขึ้นไปถ่ายมุมสูงของร้านด้วย ร...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿