3.0

รีวิว Foodrepublic CityGate

mai
30 ก.ค. 2023
อาหารหลากหลาย เหมือน Food Court ที่ไทย ปล. อยู่ชั้น 7

Wachi Kowwarin
26 ต.ค. 2015
สะดวกดีนะ

พิกัด ชั้น 3 บน Citygate outlets คล้ายๆ Foodcurt ที่คุ้นเคย อาหารมีนานาชาติมาก เดินเลือกดูให้ทั่วๆ ก่อนก็ได้ ที่นี่รับแต่เงินสด เข้าช่องสั่งอาหารพร้อมชำระเงิน รอรับอาหาร เดินหาที่นั่ง ปริมาณให้เยอะ แบ่งกันทาน 2 คนได้สบาย น้ำเปล่าบนนี้ขวดเล็กและแพง แนะนำให้ซื้อในซุปเปอร์ด้านล่างขึ้นมาถูกกว่าดูเพิ่มเติม

takkkung
12 มี.ค. 2014
food court นานาชาติ

ที่แห่งนี้คือฟู๊ดคอด นั่นเองของตัวห้าง outlet นี่เองครับ ใครจะมาขึ้นกระเช้าไหว้พระที่ นอนปิง ต้องผ่านที่นี่แน่นอนครับ ขึ้นมาชั้น2ครับ มาที่นี่หลายๆอย่างราคาจะอัพขึ้นมานะครับ สูงกว่าปกติ ที่นี่ดีครับจะมีตัวเลือกให้เราเยอะมากมีอาหารหลายเชื้อชาติ มาก ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นซุ้มๆนะครับ ไม่ต้องแลกคูปองครับ เงินสดอย่างเดียว และที่สำคัญ ไม่รับแบ๊งค์1000 ครับ เดินเลือกเลยครับ ว่าอยากทานอะไร เมนู...อ่านต่อ

ข้าวผัดรวมมิตรข้าวห่อไข่เกี๊ยวแบบนึ่งข้าวผัดคอหมูย่าง
อมยิ้ม
12 ก.ค. 2015
ช้อปหิวๆ ก็แวะมาเติมพลัง

เดินช้อประหว่างรอขึ้นเครื่อง ก็แวะมาเติมพลังกันที่นี่เลยคะ (จะได้มีแรงไปช้อปกันต่อ 5555) อาหารหลากหลายเชื้อชาตินะ เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย จีน .... เลือกทานได้ตามใจชอบ อาหารที่นี่จะจานใหญ่มากๆๆๆๆๆ สั่งจานเดียว กินกัน 2 คน ยังกินไม่หมด (จิงจิ๊งงง) ราคากับรสชาติ ถือว่าโอเคเลย แอบชิมชานมไข่มุก (18 HKD) ชาเข้มข้น หวานน้อยมาก ไข่มุกหนึบหนับ อร่อยคะ ^___^ หมี่ผัด + ไก่ทอด>> คล้ายๆผัดซีอิ้วบ้านเราดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2015
จานด่วนกินลังshopping

food Repblic ที่ City Gate ลงมาหลังจากไปไหว้พระใหญ่ที่ Nong Ping อยู่ใกล้กับสถานี MRT จำไม่ได้แล้วแต่อยูสุดสายสีแดงเลย ที่ Citygate เป็น outlet Mall ได้ไหว้พระ นั่งกระเช้า ช้อปปิ้ง กินอาหาร ราคาย่อมเยาว์ ง่ายๆ สบายท้อง เฉลี่ยต่อจานประมานณ HK$50-60 อิ่มได้ดูเพิ่มเติม

cotyGate ใกล้กับพระใหญ่นั่งกระเช้าขึ้นไปไหว้พระมองลงจากกระเช้าอาหารยอดนิยมจาก Food Rebublic