- รีวิว Foodrepublic CityGate

รีวิว Foodrepublic CityGate
สะดวกดีนะ
พิกัด ชั้น 3 บน Citygate outlets คล้ายๆ Foodcurt ที่คุ้นเคย อาหารมีนานาชาติมาก เดินเลือกดูให้ทั่วๆ ก่อนก็ได้ ที่นี่รับแต่เงินสด เข้าช่องสั่งอาหารพร้อมชำระเงิน รอรับอาหาร เดินหาที่นั่ง ปริมาณให้เยอะ แบ่งกันทาน 2 คนได้สบาย น้ำเปล่าบนนี้ขวดเล็กและแพง แนะนำให้ซื้อในซุปเปอร์ด้านล่างขึ้นมาถูกกว่าดูเพิ่มเติม
food court นานาชาติ
ที่แห่งนี้คือฟู๊ดคอด นั่นเองของตัวห้าง outlet นี่เองครับ ใครจะมาขึ้นกระเช้าไหว้พระที่ นอนปิง ต้องผ่านที่นี่แน่นอนครับ ขึ้นมาชั้น2ครับ มาที่นี่หลายๆอย่างราคาจะอัพขึ้นมานะครับ สูงกว่าปกติ ที่นี่ดีครับจะมีตัวเลือกให้เราเยอะมากมีอาหารหลายเชื้อชาติ มาก ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นซุ้มๆนะครับ ไม่ต้องแลกคูปองครับ เงินสดอย่างเดียว และที่สำคัญ ไม่รับแบ๊งค์1000 ครับ เดินเลือกเลยครับ ว่าอยากทานอะไร เมนู...อ่านต่อ
ช้อปหิวๆ ก็แวะมาเติมพลัง
เดินช้อประหว่างรอขึ้นเครื่อง ก็แวะมาเติมพลังกันที่นี่เลยคะ (จะได้มีแรงไปช้อปกันต่อ 5555) อาหารหลากหลายเชื้อชาตินะ เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย จีน .... เลือกทานได้ตามใจชอบ อาหารที่นี่จะจานใหญ่มากๆๆๆๆๆ สั่งจานเดียว กินกัน 2 คน ยังกินไม่หมด (จิงจิ๊งงง) ราคากับรสชาติ ถือว่าโอเคเลย แอบชิมชานมไข่มุก (18 HKD) ชาเข้มข้น หวานน้อยมาก ไข่มุกหนึบหนับ อร่อยคะ ^___^ หมี่ผัด + ไก่ทอด>> คล้ายๆผัดซีอิ้วบ้านเราดูเพิ่มเติม
จานด่วนกินลังshopping
food Repblic ที่ City Gate ลงมาหลังจากไปไหว้พระใหญ่ที่ Nong Ping อยู่ใกล้กับสถานี MRT จำไม่ได้แล้วแต่อยูสุดสายสีแดงเลย ที่ Citygate เป็น outlet Mall ได้ไหว้พระ นั่งกระเช้า ช้อปปิ้ง กินอาหาร ราคาย่อมเยาว์ ง่ายๆ สบายท้อง เฉลี่ยต่อจานประมานณ HK$50-60 อิ่มได้ดูเพิ่มเติม