4.4

รีวิว โรงนม หลัง ม.แม่โจ้ หนองหาร

DJung
26 ก.พ. 2015
อร่อยและหลากหลาย

วันนี้มาทานที่ร้านตอนเย็นๆ แล้ว มารีวิวคนเดียวที่นี่ คนเลยไม่ค่อยมี ขอนำเสนอเมนูคนป่วย คือ นมสดร้อน ปังปิ้งลูกเกดและโยเกิร์ตโฮมเมดผลไม้รวม อย่างละ 1 ระหว่างนั่งรออาหารยุงเริ่มมารบกวน แต่การบริการของเจ้าของร้านก็ไม่วายเดินมาบริการยากันยุง บรรยากาศของร้าน ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเก่า ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ โซฟาและของสะสมในตู้โชว์ ทำให้คนรีวิวเองคิดถึงบ้าน อีกทั้งเปิดเพลงคลอหลากหลายสไตล์ไม่ว่าเก่าหรือใหม่ มองรอบๆจนถ้วนทั่ว จากนั้นเหลือบมองฝาผนังที่เป็นไม้มีรอยชอล์กเขียนรายการอาหารด้วยสีสันต่างๆ เต็มไปหมด สูงจากระดับสายตาขึ้นไปมีหยากไย้ประดับเพดานด้วย ตรงจุดนี้เองทำให้ร้านพลาดคะแนนเต็ม เมื่อเมนูที่สั่งเดินทางมาถึงโต๊ะของผู้รีวิว เมนูแรก นมสดร้อน มีน้ำตาลให้เติม 1 ซอง สำหรับคนชอบหวาน รออุ่นอีกนิดต่อยยกดื่ม เมนูที่สอง ปังปิ้งลูกเกดราดด้วยนมข้นหวาน กรอบนอกนุ่มใน และเมนูสุดท้ายนี้ชอบมาก คือ โยเกิร์ตโฮมเมดผลไม้รวม สมชื่อ เพราะมีทั้งแอปเปิ้ล ส้ม กีวี สับปะรด กล้วย ลูกเกดเหลือง ดำ ปิดท้ายโรยหน้าด้วยแอลมอนสไลด์ อร่อยค่ะ รอโอกาสหน้าจะกลับมาทานข้าวบ้าง "ร้านเปิดบริการ 11.00-21.00 น.

maai punnapat
28 ก.ค. 2014
ชอบร้านนมร้านนี้มากกกก ประทับใจทุกๆอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังนมดับเบิ้ลโอรีโอ

หลังจากอิ่มจากตำมั่วแล้ว เรากะจะไปธุดงคสถาน แต่ดันเห็นร้านนี้ก่อน แค่เห็นร้านก็รู้สึกสะดุดตาแล้ว ก้เลยตัดสินใจแวะกินนม ร้านนี้อยู่ติดกับร้านตำมั่วเลย มีที่จอดรถเขียนไว้ชัดเจน ร้านดูย้อนยุค ออกแนวเป็นร้านในอดีต เพราะตกแต่งด้วยของเก่าทั้งนั้น พอเดินเข้ามาในร้านปุ้บ ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะเห็นฝาผนัง 1 ด้าน เต็มไปด้วยกระดานที่เขียนเมนูแบบเต็มๆ มีราคาบอกไว้ชัดเจน คือถ้าอ่านตั้งแต่ป้ายแรกจนป้ายสุดท้...อ่านต่อ

Topfi Wasin
21 ก.ค. 2015
ร้านนี้บรรยากาศชิวๆ อร่อยแบบราคาเบาๆ

ร้านนี้อยู่หลังมอเเม่โจ้ครับ มีที่จอดรถอยู่ครับ บรรยากาศทางร้านชิวๆครับ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากกกกก ชอบตรงนี้แหละครับ คุยกับลูกค้่ดีมากครับ เมนูของร้านนี้ถ้าจะให้ไล่จริงๆเยอะมากครับ มีให้เลือกผมว่าเป็น100เมนูครับ ที่อยากจะแนะนะคงเป็นโยเกิร์ตโฮมเมดครับรสชาติคล้ายๆ plain yogurt ครับ ราดหน้าด้วยผลไม่ตามฤดูกาลถือว่าโอเครเลยครับ นอกจากนั้นขนมปังน่าจะเป็นทีเด็ดเพราะว่าราคาถูกแล้วมีหลายหน้าให้เลือกที...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2017
ร้านนมสดจากเต้าแท้ๆ แต่เสียดายร้านปิดถาวร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนมสด, ปังหนุมานคลุกฝุ่น, ข้าวไข่เจียว

ร้านนมเจ้าเด็ดร้านดังหลังมอแม่โจ้ มีเมนูนมให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งขนมปังนุ่มๆ เต้าฮวยเย็นอร่อยๆ และของทานหนักท้องทานเล่นมากมาย เสียดายร้านนี้ได้โบกมือลานักศึกษาม.แม่โจ้ และคนผ่านไปผ่านมามาซักระยะนึงแล้ว ถ้าใครยังติดใจรสชาตินมของที่นี่เชิญได้ที่ร้านอ้อยนมสดตรงหลิ่งหมื่นได้แทนนะคะคนละร้านแต่รูปแบบและนมสดเหมือนกันเลยค่ะ ในอนาคตหวังว่าร้านน่ารักๆแบบนี้จะกลับมาอีกนะคะดูเพิ่มเติม

Sweet Tooth
7 มิ.ย. 2015
เมนูหลากหลาย อร่อยหลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนมสด, ข้าวหมูทอดกระเทียม, ปังเย็น

มากินร้านนี้หลายรอบแล้ว เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยของเก่า แต่ค่อนข้างร้อนไปนิดแนะนำให้มาช่วงเย็นๆ เจ้าของร้านใจดี เมนูเยอะมากมีให้เลือกหลากหลายทั้งของคาวและหวาน อร่อย ราคาไม่แพงมาก รวมๆ แล้วถือว่าโอเค รสชาติสมราคา 😊ดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูทอดกระเทียม 45 บาท
DJung
4 พ.ค. 2015
ทานไปเม้าไป รู้สึกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมหลากรสทำมือ new menu

หลังสอบเสร็จจึงแวะไปที่ร้าน อากาศร้อนเยี่ยงนี้เหมาะกับไปนั่งผ่อนคลายคุยกับเพื่อนๆ ทั้งทานไปคุยไป เมนูแนะนำตามฤดูต้องไม่พลาดไอศกรีมทำเอง ทั้งรสชาไทย ช็อคโกแลต บลูเบอรี่่ฯ แต่ครั้งนี้ขอสั่งรสสตรอเบอรี่มาลิ้มลองก่อน รสเปรี้ยวตามธรรมชาติผลไม้ อีกทั้งสั่งขนมปั่งคลุกฝุ่น นมเย็นและเมนูอื่นๆที่ทานรวมกับเพื่อนๆ คราวนี้ไปร้านรู้สึกดีกว่าครั้งแรก อาจเป็นเพราะการสนทนาที่มีอรรถรสร่วมด้วย สุดท้ายเมื่อจ่ายเงิ...อ่านต่อ

ไอศกรีมทำเองรสสตรอเบอรี่ขนมปังคลุกฝุ่น
26 ก.พ. 2015
อร่อยและหลากหลาย
18 ก.ค. 2014
ร้านนม ร้านของหวาน อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ อยู่ติดร้านตำมั่ว เป็นร้านของหวานที่มีเมนูหลากหลาย พุดดิ้งนมเป็นรูปหมี น่ารักมากกก มีเมนูขนมปังหลากหลายแบบ เครื่องดื่มอร่อย กับข้าวพอใช้ได้ เหมาะไปนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ ราคาก้อราคานักศึกษาเอื้อมถึงดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล