4.1

รีวิว Dessert N’ Smile

Impitch
18 ก.ย. 2019
เอแคลร์ไส้ทุเรียน

....อ่านในเน็ตว่ากันว่ามาปีนังควรลองเอแคลร์ทุเรียน เดินๆแถวท่าน้ำเจอร้านนี้ รออะไร จัดสิคะ เราว่ามันก็ไม่แย่ กลิ่นทุเรียนจัดมาก ใครเกลียดทุเรียนผ่านเลยค่ะ อย่าไปลอง รสอื่นก็อร่อยค่ะ ไส้มันเย็นๆ แก้ร้อนได้

Kalphapon Polwacharapat
29 ก.ค. 2018
เอแคร์ไส้ทุเรียนสุดผิน

Chew Jetty World Heritage ของ Unesco หมู่บ้านคนจีนเล๊กๆที่อยู่อาศัยมาหลายร้อยปี มีศาลเจ้าเก่าแก่ และทีเด็ดตรงเอแคร์ไส้ทุเรียน และอีกสองไส้ ชอกโกแลต มัทช่ะชาเขียวญี่ปุ่น Dessert N Smile ของ Chef Wan ภายใน Chew Jetty เอแคร์ยิงไส้กันสดๆ 6 อัน 13 ริงกิต ไส้ชอกโกแลต ชาเขียวใช้ได้ แต่ไส้ทุเรียนออกเปรี้ยว ไม่รู้เสียหรือเปล่า แต่ลงท้องไปหมดแล้ว ไส้ทุเรียนเข้มข้น อร่อย แต่แอบเปรี้ยว เลยเสียคะแนนไปไม่น้...อ่านต่อ

Boat
31 ธ.ค. 2017
พัฟทุเรียนอร่อยมาก

มาตามหาพัฟทุเรียนอันโด่งดัง แต่มาแล้วไม่เจอร้าน Taste better ที่เค้าบอก มีแต่ร้านนี้ เลยถามดู เค้าบอกว่าใช่ร้านนี้นะ คนขายเป็นวัยรุ่นน่ารักมาก คุยภาษาไทยได้ด้วย พัฟจะมี3รส ทุเรียน ช้อกโกแล้ตและชาเขียว แนะนำว่าซื้อแต่ทุเรียนค่ะ อร่อยแบบไม่น่าเชื่อ รสอื่นเฉยๆมาก เริ่มต้นที่3ชิ้น8RMค่ะดูเพิ่มเติม