5.0

รีวิว ลับหลังริมคลอง ลับหลัง

Pipatpong Promchan
12 มิ.ย. 2023
ร้านสวย ระหว่างทางเดินไปถนนคนเดิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่ม, ยำต่างๆ, กับแกล้มทานเล่น

ร้านโชคลาภ เป็นร้านชิวเอ้าท์ ร้านอาหาร ครบครัน ร้านสวยๆ ตกแต่งไฟสวยสะดุดตามาก ตั้งอยู่ใกล้ๆ ถนนคนเดิน ในซอยที่จะทะลุขึ้นไปที่หอนาฬิกาเวีนดนามอนุสรณ์ที่เป็นที่ตั้งของถนนคนเดินนครพนม อยู่หลังร้านเตี๋ยวเต็มโต๊ะ 2 เลยครับ หาไม่ยากเลย ที่น่าแนะนำคือ ร้านดี นั่งสบาย โต๊ะที่นั่งมีเยอะ มีคนดรีสด 2 ช่วงต่อคืน อาหารดีมีเพียบเลย เพราะเป็นร้านในเครือเตี๋ยวเต็มโต๊ะ เรื่องเมนูอาหาร ความหลากหลายและความอร่อย ไม่ต้องพูดถึงครับ อร่อย สบาย นั่งเพลินๆ ฟังเพลง ทานเครื่องดื่ม อาหาร ฟินๆไปครับ มานครพนม แนะนำร้านนี้ครับ ดีจริงๆ พนักงานดูแลดี เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก ห้องน้ำสะอาดครับ วันนี้มากินเย็นตาโฟ อร่อยดีครับ

7 พ.ค. 2022
ร้านดี ดนตรีดี อาหารดีครับ