4.1

รีวิว นมกะขนมปัง

14 มี.ค. 2016
อาหารดีๆ ไม่แพงย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเบค่อนผัดตะไคร้ไข่เยิ้ม, แซนวิชไข่ดาวไข่ข้นเบคอน

ร้านนี้อยู่ใต้ตึก ibm ลงมาชั้นใต้ดินเลย ภายในร้านตกแต่งหวานๆสไตล์นมกับขนมปัง แต่ไม่ได้มีแค่นมกะหนมปัง ทีเด็ดอยู่ที่ข้าวต่างๆที่แต่ละวันจะมีเมนูไม่ซ้ำกัน เจ้าของร้านอัธยาศัย ดี ใครทำงานแถวนี้แนะนำมาเลย อาหารดีๆ ใส่ใจ ไม่ทำขอไปดี ให้5ดาว

Nathayada Saengklin
22 ต.ค. 2019
ขนมปังกรอบอร่อย อาหารเช้า

นึกถึงอาหารเช้าก็ร้านนี้เลยจ้า American breakfast ก็มี อาหารไทยก็มี แซนวิช ขนมปังปิ้ง น้ำชา กาแฟ น้ำผลไม้ มีให้เลือกหลากหลาย เมนูประจำที่ทานและชอบที่สุดคงไม่พลาดขนมปังชุบไข่ จานละ 35 บาท เสิร์ฟพร้อมนมข้นหวานเต็มๆเน้นๆ ฟินซิค่ะดูเพิ่มเติม

Poy
3 มิ.ย. 2015
แซนวิชครัวซองอร่อย ไส้มีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชไข่ดาวไข่ข้นเบคอน

ร้านที่มาฝากท้องตอนเช้าเป็นประจำเพราะมีไส้ให้เลือกเยอะค่ะ มีทั้งหมูอบ ไก่เทอริยากิ ทูน่า เต้าหู้ ชีส ไข่ดาว ไข่ข้น ขนมปังก็จะเป็นแซนวิชหรือครัวซองก็มีค่ะ ชุดนึงกินอิ่มนานทั้งเช้าเลย ส่วนตัวชอบเบคอนค่ะหอมดี ที่นี่ขายอาหารจานเดี่ยวด้วยนะคะ พวกข้าวผัดรสชาติใช้ได้ค่ะ อีกเรื่อง เจ้าของร้านน่ารักมากค่าดูเพิ่มเติม

นมกะขนมปัง