4.2

รีวิว The TREE CAFE

BABOYZ
19 มิ.ย. 2021
cafe & restaurant ริมโขง

คาเฟ่บรรยากาศดี ริมโขง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ สมชื่อร้าน the TREE มีโซนติดแอร์ ที่นั่งเยอะ ชิลดี โซนริมโขง โอเพ่นแอร์ ร่มรื่น น่านั่งไปอีกแบบในวันอากาศดีๆ วันนี้ชิมแต่เครื่องดื่ม mandarin espresso กาแฟส้มแมนดาริน รสชาติดีทีเดียว ในราคา 65 บาท เป็นอีกร้านที่เหมาะกับครอบครัว คู่รัก และเด็กๆ มาวิ่งเล่นได้ อาหารคาวเมนูหลากหลายไว้ต้องมาชิมใหม่

Aae
28 ต.ค. 2024
วิวดี กาแฟดี ขนมเค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

เป็นอีกร้านที่ใครมานครพนมอยากให้ลองแวะทาน ส่วนตัวจะแวะมาทานเค้ก กับกาแฟ แต่ทานร้านจะมีอาหารต่าง ๆ ให้สั่งด้วย เริ่มที่กาแฟ - อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว 60 บาท น้ำมะนาวขื่นใจ กาแฟหอม ส่วนตัวราคากาแฟดี - ชาไทย ชาไทยหอม เข้ม ไม่หวานเกินไป จำราคาไม่ค่อยได้ น่าจะ 55 บาท - เค้กบานอฟฟี่ 100 บาท มาแบบใหญ่หน่อย สั่งทานที่ร้านมีไอติม ให้มา 1 ลูก เค้กอร่อย วิวดี ที่จอดรถสะดวก นั่งเพลิน ๆ แนะนำค่ะ #Wongnai...อ่านต่อ

mom.army
1.8k4k40.4k
27 ก.ค. 2024
อาหารอร่อย กลางคืนมีดนตรีเล่นสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันผัดพริกเกลือ, เล้งหม้อไฟ

The Tree Cafe' คาเฟ่ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี ยังไม่มีโอกาสมานั่งช่วงกลางวันเห็นรีวิวร้านช่วงกลางวันน่ารักดีเหมาะกับการแวะดื่มกาแฟ มาทานมื้อค่ำครั้งนี้รอบ2 บรรยากาศช่วงเย็นต่อกลางคืนร้านนี้สวยมองเห็นวิวแม่น้ำโขง นั่งด้านนอกอากาศดีเย็นสบาย ช่วงกลางคืนมีเล่นดนตรีสดเบาๆ อาหารที่นี่มีหลากหลายเมนูเยอะ มีอาหารปลาๆอาหารขึ้นชื่อปลาแม่น้ำโขง อาหารร้านนี้อร่อยรสเข้มข้น จัดจ้าน ขาหมูเยอรมันผัดพริกเกลือ (1...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
9 มี.ค. 2024
คาเฟ่สวย ร่มรื่นมาก

เป็นคาเฟ่นั่งสบายมีทั้งกลางแจ้งและห้องแอร์ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น อยู่ริมแม่น้ำโขง มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้บริกร จุดเซลฟี่เยอะดีค่ะ เมนูอาหารเช่น สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ผัดฉ่าทะเล สันในจิ้มแจ่ว ผัดบล็อคโคลี่กุ้งสด อาหารจานเดียวก็มี ร้านเปิดให้บริการ 10.00 น. - 23.00 น. ถ้าไปตอนเที่ยงคนจะเยอะมาก เป็นร้านที่น่านั่งชมวิวอีกร้านนึง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.7k13.3k
1 มี.ค. 2024
Cafe That Serves Restaurant Food

ร้านที่เรียกตัวเองว่าคาเฟ่ที่มีอาหารเหมือนร้านอาหาร / ภัตตาคาร สิ่งที่ชอบมากๆของร้านนี้คือเค้ามีเมนูที่หากินธีอื่นไม่ค่อยได้ เหมือนเอาอาหารสองจานมาผสมไว้อยู่ในจานเดียวกันน่ะรสชาติออกมาอร่อยมากค่ะอย่างเช่น คอหมูย่างแกงเขียวหวาน เลิฟมากนะพูดเลยเพราะ เอาอาหารไอคอนนิคสองจานมาผนวกรวมกัน 😍 เราชอบ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน และ ใบเหลียงผัดไข่ มากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
24 พ.ค. 2021
ค่าเฟ่น้องใหม่ สุดฮอทฮิต นครพนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟน้องใหม่ ของนครพนม แต่บรรยากาศพี่เบิ้มมาก ทำทีใหญ่โตโอฬารเลย สวยมุมถ่ายรูปเยอะมาก สาวๆน่าจะชอบ ถ่ายมุมเผลอๆ ชิคๆ คูลๆ เครื่องดื่ม กะของกินเล่นเบเกอรี่หลากหลายครับ มีอาหารหนักให้ทานให้อิ่มหนำเลยด้วยนะ คนกำลังฮิต สถานที่กำลังฮอตเลย หลังผมถ่ายรูป คนทยอยมาเพียบ ตอนนี้โต๊ะแทบจะเต็ม เพราะบรรยากาศมันได้จริงๆ ร้านตั้งอยู่ริมโขง ด้านหลังร้านเดอะ เซฟ เฮ้าส์ มาง่าย สะดวกสบายครับ นั่งชิวๆ ดูบรร...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟ สุดชิค ใต้ร่มจามจุรี ริมแม่น้ำโขง ชมวิวประเทศเพื่อนบ้าน
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
18 เม.ย. 2021
คาเฟ่ใต้ต้นไม้ใหญ่ริมแม่น้ำโขงชิวๆ☀️🌈☕️

ขับรถมาเที่ยวในตัวเมืองนครพนมเจอร้านเปิดใหม่หลายร้านเลยค่ะ นึงในนั่นคือ Tree cafe & restaurant ย่านรร.ที่พักทางไปอำเภอธาตุพนม ตัวร้านเป็นเรือนกระจกใส ดูชิวดีค่ะ มีโซน in & out door เหมาะมานั่งชิวช่วงเย็นดูพระอาทิตย์ตกดิน วันนี้มาลองแค่เครื่องดื่มก่อนนะคะ รอบหน้ามากินข้าวจร่าาา🥰ดูเพิ่มเติม

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ