4.2

รีวิว บอนชอน เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

SPORT
28 ก.พ. 2026
พนังงานควรมีความสุภาพในการถาม ควรมีหางเสียงและมารยาทที่เป็นพื้นฐานของงานบริการครับ

3 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอด เซ็ต, Pork Bulkoki Bibimbab, Kimchi Noodle, Bonchon Combo, Chicken Salad, Pork Bulgogi

Bonchon The Scene Town in Town Ep 181 Bonchon ไก่ทอดเกาหลีที่ครองใจกันมานาน เริ่มรู้จักกันตั้งแต่เมนูไก่ทอดอย่างเดียว มาปัจจุบันนี้ บอนชอนมีเมนูนำสมัยมานำเสนอมากมาย 🍗 Bonchon สาขา The Scene Town in Town ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ พนักงานบริการดี อัธยาศรัยดี ร้านปิดค่อนข้างดึก สั่งทานที่ร้านก็ยินดีบริการ สั่งกลับบ้านก็พร้อมดูแล สาขานี้ทำอาหารอร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

ZOMX
27 พ.ค. 2023
สาขานี้บริการดีมาก 👍🏻👍🏻👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิโคลสลอว์, ข้าวเหนียวหอมเจียว, ปีกไก่บอนชอน (18 ชิ้น)

บอนชอนสาขานี้ อยู่ในโครงการเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ ชั้น2 ค่ะ ไม่ได้กินบอนชอนนานแล้วจัดซะหน่อย สั่งเซ็ทปีกไก่บอนชอนไซส์ L 18 ชิ้น (485.-) ซอสการ์ลิค เครื่องเคียงเลือกได้ 2 อย่าง เราเอาข้าวเหนียวหอมเจียวกับกิมจิโคลสลอว์มากินคู่กัน อร่อยเหมือนเดิม ซอสการ์ลิคเค็มหวานเคลือบมาแบบฉ่ำๆ ไก่กรอบมาก ข้าวเหนียวนุ่ม หอมเจียวให้เยอะ กิมจิโคลสลอว์ก็ตัดรสดี การบริการของสาขานี้คือดีมากๆๆๆ พนักงานหลายคนดีมาก คอ...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
2 เม.ย. 2022
ไก่ทอดคลุกซอสแบบมาตรฐาน ไว้ใจได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดซอสกระเทียม

เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าไก่ทอดของบอลชอนนั้นมีรสที่อร่อยถูกปากเป็นการทอดแล้วคลุกซอสมีซอสให้เลือกไม่ว่าจะเป็นซอสกระเทียม ซอสเผ็ดหรือว่าจะเป็นรสอื่นๆตามแล้วแต่ซีซั่นจะมีแล้วเค้าก็จะชอบมีของกินเล่นมาให้เราเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นต๊อกป๊อกกี คอร์นด็อก หรือเฟรนช์ฟราย และตอนนี้มีเครื่องเคียงเป็นข้าวเหนียวด้วยบอกได้เลยว่ากินยังไงก็ไม่เหมือนข้าวเหนียวไก่ทอดบ้านเราเลือกเป็นเครื่องเคียงอื่นดีกว่านะจ๊ะดูเพิ่มเติม

Toeyy.
23 ม.ค. 2021
บอนชอนไก่ทอดเคลือบซอส ความอ้วนที่เลือกแล้วไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุลโกกิหมูแรพ, รสลาบ, KIMCHI SOUP

อยากกินไก่ทอด หนังกรอบ ซอสชุ่ม ไม่เคยเลือกกินร้านไหนนอกจากบอนชอน หนึ่งอาจจะเพราะความเคยชิน สองเพราะถ้าจะเลือกมื้ออ้วนแล้วก็ไม่อยากเฟล ดังนั้น ก็มุ่งตรงพร้อมอ้วนมาเลยแบบไม่ลังเล สาขานี้คนน้อย อาหารเลยไว 👉🏻 ไก่ทอด ลองสั่งลาบรสใหม่กับรสประจำคือเผ็ด⭐️ รสชาติคล้ายๆกัน แต่ลาบจะมีความเปรี้ยว ทั้งสองรสชาติกรอบกรุ๊บ ชุ่มซอส ทุกคำ ยิ่งทานกับไชเท้าดองของโปรดก็คือฟินนาเล่ 👉🏻Kimchi soup ⭐️ ซุปนี่คือย...อ่านต่อ

พลอย

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿