- รีวิว บัวลอยผลไม้คิมิโนะโต๊ะ&ผัดไทยประตูนรก ดอนเมือง-หลักสี่-แจ้งวัฒนะ

13 พ.ย. 2021
เจอข้าวบูดค่ะ รอ30นาทีจึงจะโอนเงินค่าข้าวคืน ต้องยืนยันกับทางร้านว่าบูดจริงๆเพราะทางร้านบอก "ชิมแล้วไม่บูด"
ตามภาพค่ะ เซตนี้ราคา 222 บาท สั่งผ่านไลน์แมน - สาหร่ายไม่ใช่สาหร่ายแผ่นใหญ่แบบร้านทั่วไป - อาหารไม่มีกล่องใส่มาให้ ‼️ ข้าวบูด ดมกลิ่นแล้วบูด โทรแจ้งแม่ค้า แม่ค้าบอก "ชิมแล้วไม่บูดนะคะ" ทางเรายืนยันจากสภาพและกลิ่นคือมันบูดค่ะ ทางร้านค้าจึงรับผิดชอบด้วยการ บอกจะโอนเงินคืนมาให้ ค่าข้าว 20฿ โดยรวมผิดหวังหลายเรื่องค่ะ ผิดหวังกับอาหารแล้ว ยังผิดหวังการรับผิดชอบเล็กๆด้วย เพราะต้องโทรตามค่าข้าวที่...อ่านต่อ
4 พ.ค. 2020
ซื้อปลาเผามากินแล้วปลาไม่สุกครับ
ต้องขออภัยด้วยนะคะ พอดีปลาที่ร้านใช้ไซส์ใหญ่ อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการปรุงได้ค่ะ ทางร้านจะระมัดระวังมากขึ้นนะคะ เพื่อแทนคำขอโทษคุณกฤษณะกรุณาติดต่อหน้าร้านสาขาอ่อนนุช44 ได้เลยนะคะ ทางร้านยินดีมอบส่วนลดเป็นพิเศษให้ทันทีค่ะ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿