รีวิว 90's Mokapot

18 ก.พ. 2022
90'S Mokapot
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Specialty Coffee, AMERICANO (อเมริกาโน่), COCOA (โกโก้เย็น), ชาเย็น

กาแฟรสชาติดีมีให้ลูกค้าเลือกว่าชอบรสชาติประมาณไหน กินแล้วใจไม่สั่นครับ ที่ร้านเป็นหมู่บ้านร่มรื่น มีต้นไม้ขายด้วย

หน้าร้าน

SPONSORED REVIEW
13 ก.ค. 2022
ต้มสด หม้อต่อหม้อ รอหน่อยน้า กาแฟหอมๆ จาก Moka Pot
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Es-Yen (เอสเพรสโซ่), GREEN TEA (ชาเขียว)

ร้านกาแฟหม้อต้ม 90's Mokapot อยู่แถวโซนบางบ่อเอกลักษณ์คือกาแฟทุกแก้วจะถูกต้มด้วย Moka Pot อาจจะใช้เวลานิดนึง เพราะเค้าชงให้แก้วต่อแก้ว นั่งดูเค้าต้มเพลินๆ ดี หอมด้วย เมนูในร้านมีหลากหลายมาก หน้าตาน่าดื่มอีกต่างหาก ซึ่งทางร้านจะติสๆหน่อยตามตัวอยากมากแต่แม่ค้าน่ารักและใจดีมากดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
18 ก.ค. 2022
รสชาติดีเกินคุ้มและราคาดีรวมถึงบรรยากาศต่างๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO (อเมริกาโน่)

รีวิวครั้งแรกของเส้นทางสายกาแฟ วันนี้ได้แวะมาลองชิมกาแฟย่านบางบ่อ สไตล์ Mokapot เป็นรสชาติกาแฟที่หอมและเมล็ดเกินคุ้มมาก ได้พูดคุยกับทางเจ้าของซึ่งในวันจันทร์ - ศุกร์ เจ้าของร้านจะไปสอนซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกสอนและหลงไหลในรสชาติกาแฟใครที่โทรไปไม่ติดไม่ต้องตกใจน้องเค้าสอนอยู่ฮ่าๆ ชอบมากค่ะถ้ามีโอกาศจะแวะมาอีกครั้งค่ะดูเพิ่มเติม

Tukta
24 ก.พ. 2022
โกโก้เย็นแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCOA (โกโก้เย็น)

ส่วนตัวเคยสั่งจากไลน์แมนแล้วชอบจึงตามมาที่ร้านซึ่งเมนูทางร้านมีให้เลือกเยอะดีค่ะน้องบาริสต้าน่ารักเป็นกันเองส่วนตัวเป็นคนชอบทานโกโก้แล้วอร่อยมากค่ะเพราะไม่หวานเข้มข้น ให้แฟนทานกาแฟตัว JAVA อร่อยมากค่ะเพราะ 1 ปีมีการคั่วแค่ 4 ครั้งแถมมีน้องแมวด้วยน่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยมากค่ะขอบอก
รุ่งภิรุณ สกุลวา
24 มิ.ย. 2022
ทำมาผิด ติดต่อไม่ได้ไม่รับโทรศัพท์

ส่วนตัวสั่งร้านนี้บ่อย รสชาติดี แต่รอบนี้ไม่โอเคจริงๆสั่งอย่างนึงได้อีกอย่าง โทรไปก็ไม่รับ ให้พี่ไรเดอร์โทรไปก็ไม่รับส่งข้อความไปก็ไม่ตอบ ไม่มีคำขอโทษ แก้ไขหรืออะไรเลยยังไงช่วยปรับปรุงเนื่องการติดต่อด้วยค่ะ เงินไม่กี่บาทแต่เสียความรู้สึกดูเพิ่มเติม

สั่งเอสร้อนได้เย็น(ทานนมทานหวานไม่ได้ค่ะ)
Kankanlutai Thangpachai
เจ้าของสถานที่
13 ก.ค. 2022
ทางร้านต้องขออภัยอย่างยิ่งด้วยนะคะทางร้านจะนำไปปรับปรุงในครั้งถัดไปนะคะขอโทษนะคะ
18 ก.ค. 2022
กาแฟสดหม้อต้ม Mokapot รสชาติดี ย่านบางบ่อ 90'S MOKAPOT
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA (ชาเขียว)

ชาเขียวอร่อยไม่มีกลิ่นมะลิทานแล้วไม่เวียนหัว รสชาติออกแนวมัจฉะหน่อยๆไม่มันจนเกินไปโดยรวมถือว่าดีราคาไม่สูง แพ็คมาดีไม่หกGreen Tea (ชาเขียว)ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World