รีวิว ป่าซางคอฟฟี่
ขวัญใจป่าซางแลนด์ ดินแดนล้านนาจ้าววว.. Coffee & Restaurant
ความจริงป่าซางก็คือบ้านเกิดน้องอันเองนั่นแหละ แต่ตั้งแต่เด็กจนโตป่านนี้พึ่งเคยเห็นร้านกาแฟที่เออเข้าท่าหวะ เงี้ยมาอยู่ใกล้บ้าน ขอเกริ่นก่อนเลยว่า น้องอันเองเนี้ยไปเรียนเชียงใหม่ แต่ละร้านแถบนิมมานหรือหน้ามอ บลาบลาบลา ก็นะบรรยากาศแต่ละร้านนี้สวยๆทั้งนั้นเลย รสชาติอาหารก็ดี ร้านก็สถานปนิกวิจิตรจัดมาเองเลย ดูดี ดูคุมโทนอะ เก็ทเน้าะ แล้วพอหันมาดูแถวบ้านก็เออเมื่อไหร่จะมีแบบนั้นบ้างอ่ะ บ้านเราจะได้มีนักท่องเที่ยวเยอะๆมีที่พักให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหย่อนใจ (ปล.ไม่ได้เป็นวัวลืมตีนน้า กาแฟแก้ว5฿10฿ก็กิน) และแล้วร้านแบบนี้ก็เกิดขึ้นในป่าซางบ้านเรา..ฮิฮิ การเดินทางนะคะ : ร้านอยู่เยื้องวัดอินทขิลเลย ถ้ามาจากในเมืองลำพูนก็มาถนนที่ตัดผ่านหน้ารร.ส่วนบุญจ้า ขับมาเรื่อยๆ ไกลอยู่นะ ก็จะเจอร้านจ้า ใครที่มาเที่ยววัดแถวนี้หรืองานผ้าฝ้ายดอนหลวง ถ้าผ่านมาแวะกันก่อนก็ได้ 555 ส่วนตัวแล้วมากินแต่กาแฟ "ลาเต้"กับเมนูสมูสตี้ ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนนี้ก็แล้วกันเน้าะ -กาแฟรสชาติดี ความหอม กลิ่นขึ้นโพรงจมูก 6/10เลยจ้า ราคาไม่แพงด้วย แก้วละ 40฿ -สมูสตี้อันนี้จะต่างจากร้านที่เคยกินมาเยอะเลย ถามว่าอร่อยไหม มันอร่อย ให้ความรู้สึกขนมหวานในสวนผลไม้อ่ะ ต้องมาลองค่ะ ไม่เลี่ยนเท่าไหร่ -บรรยากาศภายในร้านส่วนใหญ่คนมากินอาหารว่างมากกว่าการมานั่งจิบกาแฟ หรือกินอาหารแล้วมีกาแฟด้วยงี้ คนเยอะมาก ถ้าโต๊ะมี 10โต๊ะ ปาไปละ 8 อะพูดเลย -การบริการ พนักงานพูดจาไพเราะมาก ยิ้มแย้ม ดูแลอย่างดี ถ้าไม่มีปัญหาอะไรนางก็ไม่ค่อยเดินมารบกวน ไม่ทำหน้าเหวี่ยง ยกนิ้วให้เลยจ้า -สถานที่จอดรถ มีที่จอดรถยนต์อยู่ห่างจากร้าน~100เมตร แต่จอดได้ไม่เกิน 5 คัน ส่วนหน้าร้านไม่มีที่จอดรถยนต์เลย จอดได้แค่มอไซ ส่วนใหญ่ก็จอดรถยนต์แอบๆข้างทางเอา >>ภาพรวมถือว่า โอเคเลยถ้าเพื่อนต่างบ้านมาจะแนะนำให้มาร้านนี้ก่อนเลย การให้คะแนนอยู่ที่ 7/10 หักเรื่องที่จอดรถ กับโต๊ะในร้านที่วางใหล้กันเว่อร์ แต่ก็เข้าใจพื้นที่น้อยใช้สอยอย่างประหยัด 555

คาเฟ่ในอำเภอป่าซาง
คาเฟ่ในอำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูนค่ะ แวะมาดื่มกาแฟก่อนเดินทางไปเชียงใหม่ต่อค่ะ ที่ร้านขายทั้งอาหารจานด่วน เครื่องดื่ม ขนม เมนูที่ได้ลอง 🔺 Iced Americano (50 บาท) กาแฟรสชาติโอเค มาตรฐาน 🔸 ชาป่าซางเย็น (55 บาท) เป็นชาเนสทีใส่นม รสชาติโอเคพอทานได้ #MummyYummyดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิลๆ ใจกลางอำเภอป่าซาง
ร้านตกแต่งบรรยายกาศสบายๆ มีโซนข้างในร้าน ตากแอร์เย็นฉ่ำๆ และโซน outdoor ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร วันนี้สั่งกระเพราหมูราดข้าว ข้าวไก่ทงคัทซึ สามชั้นทอดน้ำปลา มาทาน รสชาติอาหารใช้ได้ รอไม่นานมากดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ และอาหารที่ลำพูน
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และอาหารที่ จ.ลำพูน อยู่ริมถนน สามารถจอดริมถนนได้ อาหารมีทั้งอาหารเหนือ เช่น พวกข้าวซอย หรืออาหารอื่นๆ เช่น สปาเก็ตตี้เบคอน เครื่องดื่มมี ชา กาแฟ การออกแบบน่านั่งดี แต่ไปเจอตอนที่คนรับออร์เดอร์ผู้หญิงหน้าบึ้งๆ ไม่ค่อยยิ้มแย้มต้อนรับ เลยขอลด 1 ดาวดูเพิ่มเติม
ผ่าป่าซางต้องป่าซางคอฟหี่
ร้านป่าซางคอฟฟี่ อยู่ใกล้วัดอินทขิล ลำพูน หรือที่ว่าการอำเภอป่าซาง. มีที่จอดตรงข้ามหน้าร้าน หรือจอดหน้าร้านก็ได้ เป็นคาเฟ่ดังย่านป่าซางร้านเดิมเพิ่มเติมคือตกแต่งร้านแบบใหม่ ดูมินิมอล อบอุ่น ขึ้น บรรยากาศดี พนักงานบริการดี สั่งชามะนาว,มันยิ้ม,ยำใส้กรอก,ยำกุ้งสด,ส้มตำลาว มาทานกัน นั่งเล่นทานเล่นกันไป รสชาติอร่อยดี ผ่านมาทางนี้แวะกันได้ดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มาเยือนนาน ขนมอร่อยดีนักแล ณ ป่าซาง ลำพูน
(ลำพูน : ป่าซาง) มาร้านนี้เมื่อปีที่กว่าๆ ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ ที่อำเภอป่าซาง ลำพูน ได้ทานแต่ อาหาร และเครื่องดื่ม บรรยากาศร้านมีการปรับเปลี่ยนมุมนั่ง จากเดิม พร้อมมีเมนูใหม่ๆ น่าสนใจอีกหลายรายการ อย่างเช่นวันนี้ มีขนมน่าสนใจ ที่ทำให้ลังเล หลายรายการ เลยตัดสินใจเลือก ขนมมาทานพร้อมเครื่องดื่ม 4รายการ (ไม่ได้ทานคนเดียวหมดนะคะ มากับเพื่อนสาว) คือ lemon tart meringue 60.- ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบมาก ลงต...อ่านต่อ
มุกอร่อยดี
คาเฟ่เล็กๆในตัวเมืองป่าซาง ที่ตามติดกระแสชาไข่มุกกับเค้าด้วยเช่นกัน โดยส่วนตัวชอบไข่มุกร้านนี้ เนื้อนุ่มไม่แข็งจนเกินไปอร่อยดี น้ำผลไม้ปั่นที่นี่ก็อร่อย นอกจากนั้นก็มีอาหารกับเบเกอรี่ด้วยแต่วันที่ไปไม่มีโอกาสได้ลองทานเพราะเค้กหมด และครัวก็ปิดแล้ว ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม