รีวิว ชากัญชา&ช่อดอกกัญชาติดต่อที่ร้านมีขาย

Nickktwf
12 ส.ค. 2021
ขอลองชากัญชาอีกสักร้านหนึ่ง 😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากัญชาผสมหญ้าหวาน(แบบชงร้อน)ชงเอง

เครื่องดื่มกัญชา ครั้งแรกเลย คือ ที่อภัยภูเบศร (รสชาติดีเลยทีเดียว) และครั้งนี้ ขอลองอีกสักครั้งด้วยความอยากรู้ ว่ากลิ่นเพียวๆของชากัญชาเป็นยังไง 🤣 สั่งมาในราคา 3 ขวด 85 บาท ขนาดขวดละ 300 มล. ปริมาณและราคาถูกกว่าร้านอื่นเยอะพอสมควร และไม่ใช่ชาที่รับมาขายแบบขวดๆด้วยครับ กลิ่นเหมือนใบเตยอ่อนๆ ไม่มีความหวาน เพราะ เป็นสูตรเพียวๆ ส่วนตัวดื่มแล้วเฉยๆ และไม่ได้รู้สึกอะไรนะครับ

Good mood
21 ก.พ. 2021