รีวิว Secret Recipe Market village คลอง 4

N o-o M One Days
24 เม.ย. 2021
ขนมเต็มตู้ ชวนทานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก

เป็น​คีออสตั้งอยู่​ทางเข้าห้างฝั่งร้านสตาร์บัค​ มีขนมเค้กทั้งก้อนและแบ่งชิ้นขาย คัพเค้กหลากหลาย​รสชาติ​ พนักงาน​แนะนำดี สอบถามชอบแบบไหน แนะนำ​ได้หมด ทางร้านร่วมโปรโมชั่น​กับธุรกิจ​ต่างๆ เยอะ ทำให้ราคาต่ำลงอีก

moeipybara
19 ส.ค. 2022
คัพเค้กอร่อย รสเลมอนคือปังมาก เนื้อขนมปังไม่ร่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก

🍋 Lemon Cupcake - อร่อยมากค่ะ คือเราเป็นคนชอบกินเปรี้ยวมากๆ เมนูนี้เลยตอบโจทย์สุดๆ ได้ความเปรี้ยวจากครีมด้านบน และมีความหวานนิดๆ ลงตัวที่สุดค่ะ 🥖 ขนมปัง Cupcake - คัพเค้กร้านนี้ต้องขอชมว่ามันจะไม่เหมือนคัพเค้กถูกๆทั่วไปที่แป้งจะชอบร่วนๆ เพราะขนมปังตรงฐานที่นี่ค่อนข้างแน่นและนุ่มอร่อย 🧁 ครีมบน Cupcake - จริงๆมีหลายรสมากๆเลยไม่ว่าจะเป็นบลูเบอร์รี่ คาราเมล และอื่นๆ แถมตกแต่งได้น่ารัก ตัวครีมม...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier