- รีวิว ไก่ย่างลุงอู๊ด

รีวิว ไก่ย่างลุงอู๊ด
16 ก.พ. 2020
อร่อยมากอาหารร้านนี้ แนะนำให้ไปนะค่ะ
16 ก.พ. 2020
ไก่ย่างอร่อยมาก ส้มตำก็แซ่บ ที่สำคัญเจ้าของร้านใจดีและพูดเพราะมากกกก
19 พ.ย. 2021
ดีย์ !!!! ไก่ย่างไม่ได้มีแค่วิเชียรนะ ยังมีที่เขาค้ออีก ออกครัวคุณต๋อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ไก่ย่าง
ทำไมฉันเพิ่งรู้!!!!! หามื้อกลางวันทานระหว่างทางกลับจากแคมป์ที่ลอนกระซิบจันทร์ อ.เขาค้อ ร้านนี้เป็นร้านไก่ย่างที่เป็นทางผ่านพอดี อยู่ก่อนถึงแยกแคมป์สน โด่งดังไม่ใช่เล่นสังเกตจากลูกค้าที่แน่นร้าน เกือบเต็มทีเดียว ร้านเป็นระเบียงยกขึ้นสูง ไม่กว้าง ไม่แคบมาก รองรับลูกค้าในร้านได้ 20-30 คน เมนูค่อนข้างครบครันทั้งลาบขม ต้มแซ่บ ส้มตำ ไก่ย่างครับ แต่เมนูข้าวเหนียวกับส้มตำต้องสั่งที่หน้าร้านไ...อ่านต่อ
13 ก.พ. 2020
ไก่ย่างฉ่ำๆทานกับส้มตำแซ่บๆ เริสสสส
13 ก.พ. 2020
เป็นร้านไก่ย่างส้มตำที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดถ้ามาเขาค้อ