- รีวิว ข้าวซอยอินทนนท์ กาดฝรั่ง

รสจัด ชัดจริง
Inthanon Cuisine by Chef Ken" ได้โอกาศไปชิมร้านใหม่ ที่กาดฝรั่ง (หางดง) หลังร้าน My Vietnam เป็น ร้านอาหารไทย ใหม่ๆสดๆ ซิงๆ ที่เพิ่งเปิดเลยครับ โดยการันตี ความอร่อยโดยเชฟ ตั๋น masterchef เหรียญทอง เค้าเป็นทีมงานเดียวกับเชฟเคณฑ์ที่ รายการเมนูทองครับ เชฟเคณฑ์ ประวัติแกคร่าวๆก็ลองอ่านดูนะครับตาม link http://yingthai-mag.com/magazine/reader/15437/8,%201 เอาจิงๆ ผมไม่ค่อยยึดติดกับรางวัลมากหรอกครับ แต่รสชาติ และอาหารเค้าดีจริงๆครับ เริ่มกันตั่งแต่แรก เชฟตั๋นเอา มาให้ทานเล่นเป็น ข้าวแต๋นตับไก่บด เป็น pate ซึ่งผสมเครื่องแกงไทย หวานหอม โดนเข้าไปกับข้าวแต๋นพอดีคำ โอ้ย ! 2 จานสิครับ!!555 จานต่อมาที่อยากแนะนำเป็น ข้าวซอย น่องไก่ confit ครับ เครื่องมันถึง รสมันถึง ไก่มันดี เส้น มันเยี่ยมครับ ไม่ได้เว่อร์นะครับ ต้องลองมันดีจริงๆครับ และยังมีอีกหลายเมนู ที่อร่อยไม่แพ้กันเลยครับ ทั้ง ยำยอดมะระอินทนนท์ / แกงมัสมั่นไก่ใส่เผือก / กระเพราโบราณราดข้าว / น้ำพริกมะมหาด และอีกหลากหลายเมนู ที่พลาดไม่ได้เลยทั้งปวง และแกยังแอบเผยว่า ไม่ต้องกลัวเบื่อ เมนูเพิ่มมาเรื่อยๆปน่นอนครับ มีอีกเพียบบบบบบบ เอาเป็นว่า รสดีรสเยี่ยมครับห้ามพลาด อาหารไทยรสชาติยังงี้ หาตัวจับยากส์จริงๆครับ พ่วงท้ายมาอีกนิดวันที่ 25 เค้าจะมี chef table เหมือนเปิดตัวร้านไปด้วย อยากโดน จัดไปครับ ติดต่อเชฟตั๋น หรือสำรองโต๊ะ ได้เลยครับ เชฟตั๋น โทร 094-752-2777

ข้าวซอยร้านนี้อร่อยครับ
ข้าวซอยอินทนนท์ ร้านนี้เคยมากินแล้วครั้งหนึ่งรสชาติอร่อยถูกใจตกแต่งสวยงามร้านนั่งสบายพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับใช้ได้วันนี้มากินข้าวซอยหมูยอรสชาติข้าวซอยอร่อยกลมกล่อมไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเติมสำหรับคนที่ชอบรสชาติเปรี้ยวหน่อยก็แค่บีบมะนาวใส่พริกเป็นอันจบรับประทานได้เลยครับฝากท้องได้เลยร้านนี้ดีงามดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยห้องแอร์
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ กาดฝรั่ง ร้านตกแต่งแนวผสมผสานแบบล้านนา ภายในร้านจะมีมุมหลายๆมุมให้ลูกค้าได้เลือกที่จะนั่งและยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายแต่เมนูเด่นของทางร้านก็ต้องข้าวซอย มีให้เลือกแบบจุใจ ถ้าจะเอาแบบจุใจก็ต้องข้าวซอยถาดยักษ์ซึ่งถ้ามากันหลายคนสั่งเมนูนี้ถือว่าคุ้มมาก ร้านนี้จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบกินข้าวซอยที่หลากหลายดูเพิ่มเติม
พิสูจน์รสชาติของอาหารเหนือ ที่ดังที่สุดใน LA
หลังจากเดินช็อปปิ้งที่ Premium Outlet Chiangmai มาเหนื่อยๆ งานนี้ต้องหาอะไรมาเติมพลังซักหน่อยแล้วล่ะ ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไม เดินข้ามฟากมาเร็วไว แล้วตรงเข้าไปในร้าน “ข้าวซอยอินทนนท์” ร้านอาหารอาหารไทยที่ไม่ธรรมดา เพราะการันตีรสชาติแห่งความสำเร็จมาแล้วจาก LA ประเทศสหรัฐอเมริกา เลยทีเดียว เรียกน้ำย่อยกันเบาๆ ด้วย ยำมะเขือม่วง (169 บาท) จานนี้มาในแบบฟิวชั่นโดยนำเอาการตกแต่งแบบตะวันตกมาผสมผสานกับ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเหนือ พนักงานน่ารัก
ร้านอาหารเหนือในกาดฝรั่ง มีป้ายบอก เคินตามทางมาได้เลย รสชาติดี เข้มข้น ข้าวซอยเนื้ออร่อยดี ถึงรสชาต เนื้อนุ่มดี ราคาแพงตามปรกติของร้านที่อยู่ในอเวนิว พนักงานน้องเขาน่ารักดี บริการไว อาหารออกไวมากๆเพราะตอนไปไม่มีลูกค้าดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยฟิวชั่น
เป็นร้านข้าวซอยเปืดใหม่ ในโครงการกาดฝรั่งวิลเลจ รดชาดใช้ได้ กลางๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ข้าวซอยเนื้อ ไก่ ไส้อั่ว ราคาค่อนข้างสูง แต่ได้ปริมาณพอดีๆ พออิ่ม เผื่อว่าถ้าใครมาเที่ยวกาดฝรั่งแต่ไม่รุ้จะทานอะไร แวะมาร้านนี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม