5.0

รีวิว เชง เชง ห้าแยกลาดพร้าว

Go Went Korn
29 ธ.ค. 2023
เชง เชง …ร้านชิลสุดเก๋ธีมจีนเรโทรห้าแยกลาดพร้าว บรรยากาศสบาย อาหารดี พร้อมดนตรีสดทุกคืน

ช่วงปลายปีแบบนี้ใครสายตี้ หาร้านชิลลองมาเชคร้านนี้กันได้เลย กับร้านบรรยากาศดีหัวมุมห้าแยกลาดพร้าวพอดี ตกแต่งสไตล์จีนเรโทรเท่ๆสองชั้น พร้อมโซนเอาท์ดอร์ให้นั่งดูบอลถ่ายทอดสดได้สบายๆ มีดนตรีสดเล่นคืนละ 3 วง พร้อมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย เรียกว่าใครหาที่ฉลองกับเพื่อนๆ หรือชิลเบาๆหลังเลิกงานก็เหมาะเลยครับ เมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่ของทานเล่นง่ายๆ ไปจนถึงอาหารหลักหนักท้องนานาชนิด รสชาติแซ่บๆในราคาที่ไม่รุนแรง แถมมีเมนูน่าทานให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ‘เฟรนฟรายทรัฟเฟิลหน้าโรงเรียน’ ‘จีบกุ้งโคตรกรอบซีอิ๊วดำโคชูจัง‘ ‘เสือร้องไห้ออสซี่ย่างข้าวคั่ว’ ‘แซลม่อนแช่พริกสด’ ‘ครีบปลากระเบนย่างเหล้าโรง’‘สามชั้นทอดเกลือซอสยากินิกุ’ ไปจนถึงเมนูยอดฮิตของร้านอย่าง ‘โป๊ะแตกวังมุกสไตล์ญี่ปุ่น’ ที่บอกเลยว่าแซ่บมาก คนชอบเผ็ดถูกใจแน่ ส่วนเครื่องดื่มเองก็ไม่น้อยหน้าร้านเค้ามีจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ เอาใจสายชิวอยู่เป็นประจำ พร้อมเครื่องดื่มน่าลองหลากหลายแบบ สำหรับใครที่ผ่านไปมา ขอแนะนำเลยครับ จะสายชิล สายกิน หรือสายกีฬา เรียกได้ว่าจะสายไหน ก็ถูกใจแน่นอนครับ

หน้าร้าน

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿