- หน้าแรก
/
- รีวิว ปันโต๊ะ (Punn Toh)

รีวิว ปันโต๊ะ (Punn Toh)
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4
Quality Review
อาหารไทย สบาย ๆ ในย่านวัดเกตุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเต้าหู้
เป็นอาหารมื้อแรกของผมในทริปเชียงใหม่ครั้งล่าสุด เดินเสาะหาร้านอาหารไทยกินง่ายใกล้ที่พัก เปิดเจอบน google maps เลยพุ่งตัวมาที่นี่เลย มีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เหนือแท้ ๆ อาหารทั่วไป ไปจนถึงอาหารฝรั่ง เลือกอยู่นานจนจับคู่นี้มาได้ ระหว่างข้าวไข่เจียวไส้อั่ว กินคู่กับลาบเต้าหู้ แบบว่าอิ่มท้องกำลังดี รสชาติถือว่าถูกปากอยู่นะ แถวหน้าตาก็น่ากินด้วย จัดให้เป็นร้านที่ใจถึงพึ่งได้ครับ คงมีโอกาสได้แวะกลับมากินที่นี่อีกแน่นอนครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ad ·
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!

Ad ·
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿













