3.6
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 01:00

รีวิว MozCoff

กินไม่อ้วน 💋
6 พ.ย. 2019
โกโก้ร้าน Moz Coffee ย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามโจ้ก ณ ปากน้ำแล้วคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

☕ ร้านนี้แต่ก่อนเคยอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งเป็นฝั่งตรงกันข้ามกับฝั่งที่ทางเราได้ทำการย้ายร้านมาใหม่ (เจ้าของเล่าให้ฟัง) 😂 ⛳ ร้าน Moz ปัจจุบันอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านโจ้ก ณ ปากน้ำแล้วนะคะ เป็นร้านที่ค่อนข้างตกแต่งสวยงาม ด้านในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ น่านั่ง พวกเครื่องดื่มก็จะมีขายพวกกาแฟสด ☕ น้ำปั่น น้ำผลไม้ทั่วไป (เมนูสุขภาพและเมนูโซดา) มีเมนูให้เลือกเยอะมากและยังมีพวกไอศครีม🍦 และขนมปังปิ้งอีกด้วยนะคะ🍞 👄 วันนี้มาลองสั่งโกโก้เย็นคะ 🍫 แก้วละ 25.- บาทเองนะคะ ถูกด้วย💰 รสชาติโกโก้อร่อยดีคะ 😋 เข้มข้นดี ❄ สดชื่นเลยคะ 🎶 ชอบที่เปิดเพลงเพราะดีคะ บรรยากาศเลยคูลๆ ชิลล์ไปอีก 🌟 ใครผ่านมาแถวปากน้ำ แนะนำร้านนี้เลยนะคะ น่านั่งมากเลย ช่วงเย็นๆ ลูกค้าอาจจะเยอะสักหน่อย เด็กนักเรียนแถวนั้นชอบมาทานกันคะ 👨แถมเจ้าของร้านบริการดีอีกด้วยนะคะ คือดีไปอีก 🌟 ปล. มีบัตรสะสมแต้มให้เราสะสมด้วยนะคะ ลองแวะกันมาชิมดูนะคะ [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 Line :: @MozCoff 📱 Facebook :: Mozcoff 📱 Tel. :: 064-597-9567

โกโก้เย็น
7 เม.ย. 2020
ขอบคุณคับ

กระเตื้อง
7 ธ.ค. 2024
นึกว่าร้านข้าวต้ม ของกินแบบจับฉ่ายมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนชีส มีไส้กรอก เบคอนในชุด, ราเมนฟิวชั่นมาม่าน้ำข้น โรยชีสยืด, ทำเป็นชาบู (มาม่า วุ้นเส้น ไข่)

ที่จริงอยากมาลองหลายรอบแล้ว ด้วยบรรยากาศของหน้าร้านที่เดินผ่านพี่ได้แล้วรู้สึกอยากทานทุกที เข้าร้านไปเจอเมนูอาหารโอ้โห ของกินมีแทบทุกอย่าง ทั้งอาหารจานเดียว หม้อไฟแบบชาบูเสียบไม้และแบบเกาหลี สเต็กและพิซซ่า ของหวาน ของทานเล่น เครื่องดื่มต่างๆ แทบจะมีทุกอย่างเลย อาหารจานเดียวส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 50 บาท ชาบูเสียบไม้เริ่มต้นที่ไม้ละ 10 บาท หม้อไฟเกาหลีเริ่มที่ 59 บาท ของกินเยอะแต่ก็ต้องเผื่อท้องกินอ...อ่านต่อ

Jan Titawong
10 ก.พ. 2025
Mozcoff ปากน้ำ

เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารหรือเครื่องดื่ม ร้านตั้งอยู่ข้างทาง ลูกค้าสามารถนั่งได้ทั้งในร้าน และนอกร้าน ครั้งนี้เราไปกินมาม่า อร่อยเลยค่ะ มีท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มด้วยนะคะ ราคาของอาหารก็ไม่แรงนะคะ ใครที่อยู้แถวปากน้ำนีีเป็นอีกร้านที่อยากแนะนำนะคะดูเพิ่มเติม

tatateety
16 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟในร้านขายกางเกง jj งงเด้ งงเด้

ร้านกาแฟในร้านล้างรถก็มี ร้านกาแฟในร้านเฟอร์นิเจอร์ก็มี ร้านกาแฟในร้านขายหนังสือก็มีเยอะแยะ แล้วทำไมจะมีร้านกาแฟในร้านขายส่งกางเกง jj ไม่ได้ล่ะฮะ 😂😂 เหตุเกิดจากจะไปหาซื้อกางเกงให้เด็กๆใส่แทนตัวเก่าๆ ร้านที่มีขายเยอะๆ ราคาไม่แพงในปากน้ำมีอยู่ 2-3 ร้านนี่ล่ะ แต่พอเดินๆมาเห็นร้านนี้ เฮ้ย มี coffee shop เล็กๆอยู่ด้วยอ่า เลยตัดสินใจเอาร้านนี้ล่ะกัน ปล่อยให้ไปเลือกกันเราจะได้ลองของใหม่ไปด้วย 😁😁 ...อ่านต่อ

ellely
10 เม.ย. 2018
กาแฟ ก็หอมดีนะค่ะ

วันนี้มีโอกาสเข้ามาปากน้ำ เลยเดินผ่านหน้าร้าน เห็นแล้วหน้าร้าน...งงๆ. ขายอะไรกันแน่ เห็น หน้าร้านตั้งแผงทขนมปังปิ้ง มีติดป้ายขายกางเกงของยี่ห้อ ก้างปลาด้วย แต่ในร้านเห็นเครื่องชงกาแฟด้วยนั้น ต้องลองเขามาดูหน่อย บรรยากาศ เพลงเพราะ แต่ร้านดูงงๆ นะค่ะ เพราะอาจจะขายหลายอย่างมั้งค่ะดูเพิ่มเติม

mozcoff@gmail.com
เจ้าของสถานที่
26 มิ.ย. 2019
ร้าน upgrade แล้วนะคาบ มีโอกาสแวะมาได้จ้า
Yak
16 ธ.ค. 2021
ร้านที่มองเผินๆอาจไม่รู้ว่ามีของดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ชีสยืด หมู ไก่ กุ้ง ปลา, ขนมปังชีส, กุ้งบด ชุบแป้งทอด(5 ชิ้น)

ร้านนี้หน้าร้านอาจดูเหมือนเป็นร้านคาเฟ่ชิลๆ ทั่วไป มีวัยรุ่นเวียนมาเยอะแยะมากมาย แต่สิ่งที่เรามองไม่เห็นก็คือเมนู ซึ่งเมนูภายในร้านมีเยอะมากๆ ตอนแรกที่เดินผ่านไปมาไม่ได้สังเกตเลยด้วยซ้ำ เพราะมาเจอในแอพฯเดลิเวอรี่ เลยถึงบางอ้อว่าร้านนี้มีเมนูแบบนี้ด้วยหรอ ขนมปังชีสเอย สเต็กเอย ข้าวผัดต่างๆเอย ไอติม อีกเยอะมากต้องลองสั่งมาดู แต่สั่งในแอพเดลิเวอรี ก็จะมีงงบ้างเล็กน้อย เพราะเมนูค่อนข้างมีให้เลื...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา