4.8

รีวิว ฟรังซัวส์ยากิ โคขุนโพนยางคำ

กินไรดีที่สกล
4 พ.ค. 2020
ยังอร่อยเหมือนเดิม

ประเดิมร้านแรก หลังเฝ้าระวังโควิด กับการรับประทานอาหารนอกบ้าน 🤣😊 คิดถึงงงเนื้อ ต้องมาจัดที่ #ฟรังซัวส์ยากิ อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมเมนูแกงกะหรี่ คือสุด สูตรเฉพาะของทางร้าน ⚡ อย่าลืมมาตรการป้องกันโรคนะคะ เซฟเขาเซฟเราเซฟร้าน 😊😊 พิกัด : ฟรังซัวส์ยากิ #กินไรดีที่สกล #ร้านเนื้อสกลนคร #เนื้อโคขุนสกลนคร

16 ก.ย. 2019
ร้านเนื้อที่อร่อยสุดในสกล

Pipatpong Promchan
1 มิ.ย. 2022
สวรรค์ของคนชอบเนื้อครับ

ร้านสเต๊ก โฮมเมดในสกลนคร ร้านนี้ควรคู่แก่การ recommend สุดๆเลยครับ อร่อยมาก มากินหลายคน สั่งมาหลายอย่างอร่อยทุกอย่างเลยครับ T-Bone Steak เนื้อโคขุนโพนยางคำ Spaghetti Spicy Basil สเต็กแซลม่อล ลิ้นย่างขั้นเทพ สปาเกตตี้ พาสต้า ในหลายๆรูปแบบล้วนทำได้ดี ไม่มีที่ติ สวรรค์ของผมเลย ผมชอบทานเนื้อ แล้วทำมา Medium rare สุกกำลังดี มาความฉ่ำในตัวเนื้อ ไม่สุกจนแห้งกระด้าง ดีมากๆครับ ให้มาอีกก็จะมาสำหรับร้าน...อ่านต่อ

EakEatAll
25 ส.ค. 2020
สเต็กร้านเล็กๆ แต่คุณภาพมากๆ

หากเดินทางมาถึงจังหวัดสกลนคร ชื่อเสียงของจังหวัดนี้ คงจะมีหลายคนที่นึกถึง เนื้อโคขุน สหกรณ์โพนยางคำ และสามารถหาทานได้หลายแบบ ทั้งสเต็ก ก๋วยเตี๋ยว ชาบู ปิ้งย่าง และอีกหลากหลาย ปกติมาจังหวัดนี้ จะไปกินร้าเตาถ่านโพนยางคำ วันนี้อยากลองร้านใหม่ๆบ้าง สะดุดตากับร้านนี้ เพราะใช้พริกไทยแดงกัมปอต จากกัมพูชา การเดินทางมาร้าน google เลยครับ ร้านอยู่ก่อนถึงแยก อาจะจะมองหายากสักหน่อย เพราะเป็นทาวน์เฮ้าส์ ...อ่านต่อ

SakeTaste
41k2161.9k
26 ส.ค. 2019
PoneYangKham Meat’s Lover a must place to try
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีโบนสเต๊ก

ร้านเปิดมานานพอควรแล้วแต่ไม่ยักมีในวงใน แปลกใจเหมือนกัน หรืออาจเป็นเพราะร้านเปิดแต่ตอนเย็น ก็เลยหลุดรอดตาไป เชฟมาแนะนำอาหาร ขั้นตอนการทาน พร้อมอธิบายเรื่องเครื่องปรุงต่างๆโดยเฉพาะเกลือหลากหลายสูตร และ พริกไืทกัมปอต ซึ่งพึ่งจะเคยเห็นในร้านนี้เป็นครั้งแรก เนื้อโพนยางคำ หลากหลายชิ้นส่วน เลือกตามชอบ ตามราคา แต่ถ้าพรีเมี่ยมหน่อยต้องสั่งพิเศษล่วงหน้า อาหารอื่นๆก็รสชาติดี สลัด ยำ etc ในบริการที่ดีและร...อ่านต่อ

Tbone SteakRib eyeAvocado salad with Sesame Sauceยำกุ้งสด
ทรงสุรัชฌ์ ลวนานนท์
7 ธ.ค. 2023
ร้านลับๆในจังหวัดเล็กๆที่คนรักเนื้อห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทีโบนสเต๊ก, T-Bone Steak เนื้อโคขุนโพนยางคำ

ร้านเล็กแต่รสชาติดีมากๆ คุณภาพเนื้อดีงาม ราคาเทียบกับอาหารแล้วคุ้มค่ามากๆ เนื้อนุ่มละมุน กลิ่นเนื้อชัดเจน มีกลิ่นสมุนไพรหอมจางๆ มีเชฟแนะนำตั้งแต่การเลือกเนื้อ มาจนถึงแนะนำการรับประทานกับเกลือหิมาลัยเพื่อดับกลิ่น รสสัมผัสของเนื้อออกมา สลัดอร่อย เปรี้ยว เค็มจากมะกอกดอง แตงกวาดอง ทานกับเนื้อช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก ถ้าคุณเป็นคนชอบทานเนื้อเมื่อมา จ.สกลห้ามพลาดโดยเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ รสชาติดีมากๆ หอมกลิ่นเนื้อเจือด้วยกลิ่นสมุนไพรรสชาติดี เปรี้ยว หวาน เค็ม ลงตัวตัดเลี่ยนของเนื้อพระเอกที่ช่วยดีงรสชาติของเนื้อให้ออกมาเต็มๆ
Mr. Krirkpol
26 มี.ค. 2021
แคมเปญสนุก มาแนะนำชาววงในกันครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: T-Bone Steak เนื้อโคขุนโพนยางคำ, Spaghetti Spicy Basil, ลิ้นย่างขั้นเทพ, สเต็กแซลม่อล

กติกาง่ายๆ ลุ้นรับส่วนลด วันละ 3 รางวัล 1 . ถ่ายภาพอาหาร ที่สั่งจากร้าน 2 . จากนั้น เช็คอินรูปภาพ มาที่เพจ ฟรังซัวส์ยากิ 3 . จากนั้นเพจจะทำการสุ่ม รูปภาพที่ ถูกใจที่สุด 3 รางวัล / วัน 4 . เพจจะทำการอินบล็อกเพื่อแจ้งกับท่านผู้โชคดี ทุกวันดูเพิ่มเติม

กติกาง่ายๆ ลุ้นรับส่วนลด วันละ 3 รางวัล  1 . ถ่ายภาพอาหาร ที่สั่งจากร้าน  2 . จา
15 ธ.ค. 2020
ลิ้นย่างอร่อย สดใหม่

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี