- รีวิว ร้านไก่ย่างควันโขมง เจ้าวงศ์

16 ก.ย. 2016
ถูกและดีก็ที่นี่แหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ไข่เจียว
ถ้าอยากกินส้มตำแซ่บๆ โทรจองได้ ไม่ไกลจากที่ทำงาน (เรา) มาก ก็ต้องร้านควันโขมง แป๊บเดียวจริงๆ ได้แล้ว ส้มตำปูปลาร้า กับไข่เจียวกรอบๆ ฟูๆ ร้านนี้ ไข่เจียวเก๋สุด คือมีความกรอบฟูจริงๆ เสริฟร้อนๆ กับข้าวสวย แกล้มด้วยส้มตำ (มันเข้ากันไหม 555+) ถูกและดีก็ที่นี่แหละดูเพิ่มเติม
22 ส.ค. 2016
อร่อย ถูก เร็ว และดี ทุกอย่างแซ่บมาก12 ต.ค. 2020
อยู่ไหนครับ ปักหมุดไม่ถูกนะครับ
27 พ.ค. 2020
สถานที่ในกูเกิลผิดค่ะ วนหา 2-3 รอบจนเหนื่อย โมโหหิวก็ยังไม่เจอ เบอโทรก็โทรไม่ติด
15 มี.ค. 2019
เที่ยงไม่ต้องไปครับ5555ไม่ใช่ไรคนเยอะ
เมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้, ตำปูปลาร้า
11 ก.ย. 2016
อร่อยดี โดยเฉพาะไก่ย่าง ราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง
ไก่ย่างอร่อยดี ส้มตำธรรมดา ลาบ,น้ำตก ธรรมดาอ่านต่อ