- รีวิว ขนมกุยช่ายเจ๊ยู้ เกาะขนุน (เจ้าเก่าริมคลองเกาะขนุน)

กุยช่าย แป้งบาง น้ำจิ้มอร่อย
กุยช่ายขึ้นชื่อเมืองแปดริ้วครับมีสองเจ้าใกล้ๆกันเจ้อิมอีกร้าน แต่เจ้ยู้ราคาถูกกว่าเจ้อิม รสชาติกินกันไม่ลงจริงๆอร่อยทั้งสองร้าน ต้องลองมาแวะชิมทั้งสองร้านครับ ร้านห่างกันไม่กี่สิบเมตร ใครชอบทานกุยช่าย มาได้เลยรับรองไม่ผิดหวังครับ เจ้ยู้ร้านหันหน้าเข้าสู่คลองเล็กๆครับ หาไม่ยากครับ

กุยช่ายแป้งบางน้ำจิ้มอร่อย
ขนมกุยช่ายเจ๊ยู้ เจ้าเก่าริมคลองเกาะขนุน จ.ฉะเชิงเทรา มีคนซื้อมาฝากบอกร้านดัง ที่ทานจะเป็นกุยช่ายไส้รวมคละมา มี 3 ไส้ มีไส้กุยช่าย ไส้เผือก และไส้หน่อไม้ กุยช่ายจะเป็นชิ้นเล็กๆ ทานพอดีคำ แป้งบางไม่หนา น้ำจิ้มรสออกเปรี้ยวๆหวานๆ รสชาติดี ชอบน้ำจิ้มรสประมาณนี้ #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
กุยช่ายแป้งบางไส้แน่น น้ำจิ้มอร่อย
กุยช่ายแป้งบางไส้แน่นของฝากของหม่ำทานง่ายแห่งเมืองแปดริ้ว ช่วงเทศกาลร้านปิดเยอะ เข้ามาเกาะขนุนทั้งที ต้องมีซักร้าน เจอร้านนี้ริมถนนเลยค่า เจ๊ยู้ กุยช่าย ริมคลองเกาะขนุน (เจ้าเก่า) มีหน้าร้าน ที่มีขนมเรียงราย เราจัด ✔️ขนมกุยช่ายรวม ไส้กุยช่าย หน่อไม้ เผือกและไส้กุยช่ายล้วน แป้งบางหุ้มไส้แต่ละแบบ ดีงามทุกไส้ ✔️ขนมกุยช่ายทอด สำหรับสายของทอด ✔️ขนมกุยช่ายแบบโรยกระเทียม นี่ก็ผักแน่นๆ น้ำจิ้มดี ก...อ่านต่อ
ขนมกุยช่าย กล่องละ 20 บาท ย่านเกาะขนุน
วันนี้จะมาแนะนำ ขนมกุยช่าย ย่านเกาะขนุน จริงๆ แถวนี้ มีหบานร้านเลยครับ ร้านนี้อยู่ริมถนน เส้นมาจากแยกพนมสารคาม วันนี้สั่ง กุ่ยช่ายไส้รวมมิตร มีไส้กุยช่าย ไส้เผือก ไส้หน่อไม้ ราคา กล่องละ 20 บาท มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
กุยช่ายแป้งบาง ไส้กุยช่าย หน่อไม้ เผือก
ขนมกุ่ยช่ายแป้งบาง น้ำจิ้มอร่อย ร้านอยู่ติดถนนหลักเลยเห็นป้ายแต่ไกล แป้งบาง ไส้อร่อย ส่วนตัวจะชอบไส้หน่อไม้ น้ำจิ้มรสชาติออกเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ราดน้ำจิ้มฉ่า ๆ อร่อยมาก ซื้อหน้าร้านกล่องละ 20 บาท ถ้ามาพนมแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กุยช่ายแป้งบางนุ่มละลายในปาก
ไหนๆก็มาไกลถึง อ.พนมสารคาม ถิ่นขนมกุยช่ายล่ะ เราจึงต้องซื้อร้านนี้มาเปรียบเทียบกับอีกร้านกัน ขนมกุยช่าย ร้านนี้ กล่องละ 20 บาท จุดเด่นร้านนี้คือ แป้งบางนุ่มละลายในปากกลืนกินไปพร้อมกับตัวไส้เลยครับ แป้งบางมาก น้ำจิ้ม 2 รส เปรี้ยวหวาน ส่วนตัวแอบเลี่ยนไปนิด ถ้ามีรสเผ็ดจะดีมากครับ ตัวไส้ทำมาดี เหมือนกับอีกร้านเลยครับ ต่างตรงที่ร้านนี้เราได้ชิม ไส้หน่อไม้ด้วยครับ อร่อยดีดูเพิ่มเติม
กุยช่ายแป้งบางไส้แน่น น้ำจิ้มรสจัดจ้าน
🔥 #กุยช่ายเจ๊ยู้ (กล่องละ 20฿) ➡️ ร้านเจ๊ยู้จะเป็นห้องแถวติดริมถนนค่ะ แต่วันที่เราไปตรงหน้าห้องแถวไม่มีคนเลยเดินอ้อมไปหลังร้าน ได้เห็นบริเวณการผลิตหลังร้านด้วยค่ะ สำหรับเจ๊ยู้กุยช่ายมีสามไส้เช่นเดียวกันคือ ไส้กุยช่าย ไส้หน่อไม้ และไส้เผือก ➡️ กุยช่ายไส้รวม (20฿) ช่วงที่เราไปซื้อไม่มีไส้หน่อไม้ค่ะ เลยได้มาเฉพาะไส้กุยช่ายกับไส้เผือก กุยช่าย 1 กล่องมี 9 ชิ้น ของร้านนี้แป้งบางใสกว่าเจ๊อิมนะคะแ...อ่านต่อ