- รีวิว ข้าวผัดปูจ่าอู๊ด ต้นตำรับ กำนันแม้น13 แยก 11 1

ข้าวผัดหลากหลายเมนู รสชาติดีครับ
เจอร้านนี้มาจากแอพม่วง ลองหารีวิวอ่านก่อนสั่ง ดูๆน่าจะอร่อยเลยกดสั่งมาทานครับ ข้าวผัดปูผงกะหรี่ เผ็ดกลาง กลิ่นหอมผงกะหรี่ ใส่พริกสด กลิ่นหอมๆ มีเนื้อปูและไข่เล็กน้อย สมราคา ข้าวผัดหมู กลิ่นหอมกระทะ รสกลมกล่อม หมูชิ้นนุ่มเด้ง อร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดหอมๆ กากหมูกรอบๆ
ร้านข้าวผัดปูจ่าอู๊ดอยู่ปากซอยกำนันแม้น 13แยก11 ที่จอดข้างทาง ข้าวผัดกะเพราปูที่นี่คือข้าวผัด แล้วใส่ใบกะเพรา พริก แล้วก็เนื้อปู ข้าวร่วน ออกแข็งหน่อย เผื่อใครชอบ รสชาติจัดจ้าน หากใครไม่ทานเผ็ดแนะนำแจ้งไว้ก่อนดีกว่าครับ จะให้เจ๋งกว่านั้น อย่าลืมขอกากหมูมาทานกับข้าวผัดด้วย เคี้ยวเพลินมากดูเพิ่มเติม
อร่อย ประหยัด จัดจ้าน
ร้าน ตั้ง อยุ่ริมถนน ปากซอย 🚗จอดรถตรงข้ามหรือ ปากซอยก็ได้ อาหารจานด่วน รสชาติจัดๆ ในราคาหลัก สิบ มีจริง 🍽 ข้าวผัดผงกะหรี่ จัดจ้าน มีปู จริง ไม่ใช่วิญญาน 🍽ข้าวผัดทะเล (ลืมถ่าย) ร้านเปิด ตอนเย็น ๆ สำหรับ สาวกหิวเก่ง 🤣🤣 จานเดียวอยุ่ อิ่ม กลับบ้าน นอนสบาย ข้าวปูผัดผงกระหรี่> รสจัดนะคะดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปู หอมกลิ่นคั่วกระทะ ราคาจับต้องได้ รสชาติดี คุณภาพคงที่ทุกจาน
ทานบ่อยมาก ๆ แต่ชอบลืมถ่ายรูป ร้านใกล้บ้านที่ขอแนะนำให้ไปทาน ราคาถูก คุณภาพดี น้ำปลาพริกอร่อย ผัดใหม่ ๆ ร้อน ๆ ทุกกระทะ รสชาติเท่ากันหมด ที่ร้านมีไข่เจียวปูด้วย เมนู ข้าวผัดมีทั้งกะเพรา ผัดผงกะหรี่ ผัดธรรมดา เลือกเนื้อสัตว์เป็น ปู กุ้ง หรือหมึกก็ได้ เปิดตอนเย็น ๆ ทุกวันดูเพิ่มเติม