- รีวิว Little U ลิตเติ้ล ยู อุดมวิทยา

31 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟมินิมอล กาแฟดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latté (ลาเต้)
ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล กาแฟดีราคาเบาๆ ลาเต้เย็น 60 บาท กาแฟหอม รสชาติดี ดื่มได้ ร้านอยู่ข้างโรงเรียน เราสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย หาที่จอดไม่ยาก ในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย นอกจากเมนูกาแฟ ก็มีเบเกอรี่ด้วยนะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
22 ต.ค. 2021
อร่อย โดนใจ คนขายสุดปัง
เมนูเด็ด: โกโก้
คือสั่งในไลน์แมนแบบว่าสั่งโกโก้ปั่นหวานน้อย ของเข้มๆไปเลยจ้าาาาพี่สาว คนขายเขียนบิลกลับมาให้ด้วยว่าได้เลยครับน้องสาว ปังมากกรี๊ดดดดด อร่อยมาก เข้มมากกกกก ดูดอึกแรงเหมือนแสงออกปาก เป็นโกโก้ที่เข้มข้นหวานน้อยแบบจริงๆ ไม่หลอกลวง ชอบมากกกกกกดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿