- รีวิว Uno! Central ลาดพร้าว

รีวิว Uno! Central ลาดพร้าว
กาแฟกลมกล่อม กับกระแสฮิต และคิวยาว
เปิดห้างปุ๊บคิวยาวปั๊บกับกาแฟที่ตอนนี้น่าจะฮิตสุดในช่วงนี้ ด้วยเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพกับราคาที่น่าจะโดนใจ ด้วยต่ำกว่า 100 บาทต่อแก้ว เมนูกาแฟมีหลากหลาย และมีเมล็ดกาแฟหลากหลายเช่นกัน เพิ่มมาด้วยเมล็ดกาแฟที่เหมาะกับกาแฟนม ทำให้รสชาติกาแฟกลมกล่อม และไม่เข้มจนเกินไป ในวันหยุดระยะเวลาในการรอกาแฟ ประมาณ 30 นาทีขึ้นไป แนะนำเมนูง่ายๆ อย่าง อเมริกาโน่เย็น หรือคาปูชิโนก็กลมกล่อมทานง่าย #RainySeason2025 #CoffeeSPL

กาแฟเมล็ดเกอิชารสกลมกล่อม
UNO! coffee Centralลาดพร้าว ร้านกาแฟที่กระแสยังไม่ตก คิวยาวไม่เปลี่ยน UNO กาแฟพรีเมี่ยมที่ใช้เมล็ดกาแฟสายพันธ์ดี เกอิชา ที่มีราคาแพงแต่UNOนำมาขายในราคาเบาๆ วันนี้มาเช้า คิวยังไม่ยาว สั่ง Iced Lattee (premium Geisha) 90.- กาแฟลาเต้เกอิชา รสนุ่มกลมกล่อม ได้รสเปรี้ยวแนวผลไม้ อร่อยชื่นใจ คิวรอไม่นาน5-10นาที รวดเร็ว ใส่ถุงให้เรียบร้อยดูเพิ่มเติม
กาแฟร้านเปิดใหม่แต่แถวยาวมาก แต่รอไม่นานเท่าไหร่ กาแฟดีราคาไม่แพง เมนูช็อกโกแลตเย็นไม่หวานมาก แต่ส่วนตัวชอบชาองุ่นขาว ไม่หวานหอมองุ่นอ่อนๆ #CoffeeSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
กาแฟดจ้าฮิตคิวยาว
กาแฟที่มาแรงคิวยาวสุดเวลานี้เลย รอประมาณ ชม. ได้ค่ะ คนเขาเยอะจริง กาแฟมีกลายตัวให้ลองนะ อูจิมัทฉะก็มีค่ะ สายกาแฟต้องลองดูค่ะ •Banoffee latte(90) 🌕🌕🌕🌗🌑 -รสคาราเมลกลมกลมดีเลยนะหอมหวาน -กาแฟเป็นคั่วกลางเบาๆกลมกล่อม #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม