4.4

รีวิว Songsarn Coffee & Home Roaster

Janejira thitiyothin
28 ส.ค. 2023
กาแฟดี ส่วนตัวชอบบ้านวาดจันทร์ อร่อยค่ะ ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการนั้งคุยกับเพื่อน ชอบจุดยืนของร้านชัดเจนดี 🥰

ชอบบรรยากาศร้าน คนเยอะ ดูคึกคักดีค่ะ ทางร้านมีอุดมการ์ณที่ชัดเจน ไปคนเดียวหรือไปกับเพื่อนก็ได้เสียงดังได้ในร้านจอยมาก แนะนำกาแฟบ้านวาดจันทร์ หอมรสชาติดีค่ะ ฮันนี่เลมอนโซดาก็อร่อย ___________________________ สถานที่ 5/5 บริการ 5/5 อาหารและเครื่องดื่ม 4/5 ความคุ้มค่า 4/5

EakEatAll
☕✨คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่า อุบลราชธานี ที่สายกาแฟต้องลอง!✨🌿

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ย่านเมืองเก่า อุบลราชธานี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับคนที่อยากมานั่งพักใจ หอมกลิ่นกาแฟแบบเต็มๆ 😌☕💛 🚗 ทริคการเดินทาง แนะนำให้จอดรถแถวๆ ธนาคาร TTB แล้วเดินย้อนเข้ามาในซอย จะสะดวกที่สุดครับ 👣 🖤 ร้านสไตล์ดำสุดเท่ ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำ มีความมินิมอลแต่เท่ เปิดประตูเข้ามา… กลิ่นกาแฟหอมฟุ้งต้อนรับทันที บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก 😍✨ 🥤 เม...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2024
คาเฟ่ชิลๆ ย่านตัวเมืองเก่าอุบล
Warich Nathtigoon
26 ก.ย. 2022
"ส่งสาร" อีกร้านกาแฟน่าลองของเมืองอุบลฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PICCOLO, Iced Dripped Coffee

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่แนะนำเลยครับสำหรับคอกาแฟ ถ้าได้มาเที่ยวอุบลฯ บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยแคบๆขับรถเข้ามาได้นะ แต่จอดรถในซอยหน้าร้านไม่ได้ ต้องจอดข้างนอกซอยแล้วเดินมาที่ร้าน ร้านมีชื่อว่า SONGSARN อ่านว่า "ส่งสาร" นะ เผื่อใครยังไม่รู้ อยู่ไม่ไกลจากอีกร้านนึงในซอยด้านนอกสีขาวๆ ร้านนั้นก็ดี ชื่อแปลกๆเหมือนกัน แต่ของร้านส่งสาร จะออกแนวทึบทึมติสๆหน่อย บาริสต้าเด็กชายเป็นคนทำกาแฟให้ มีเมนูเครื่อง...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 ธ.ค. 2022
ร้านเก๋ในอุบล

ร้านส่งสาร ร้านกาแฟดังแห่งเมืองอุบลราชธานี เป็นร้านกาแฟฮิปๆ อยู่ในซอยเล็กๆ มี street art ด้วย เหมาะกับสายถ่ายรูปมากๆ มีแต่คนคูลๆด้วยแถวนั้น ในร้านตกแต่งเก๋ๆ ให้บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ มานั่งทานที่บาร์คุยกับบาร์ริสต้าไปพลางๆได้เลย รสชาติเครื่องดื่ม และขนม คุ้กกี้ โอเคเลย อร่อยดี สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย กับลาเต้เย็นหวานน้อย รสพอดีมากๆ มีความเข้มข้น จอดรถริมถนนแถวนั้นๆ แล้วเดินเข้ามาในซอยตามแมพ ...อ่านต่อ