4.2
355 เรตติ้ง (271 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี

photo
DuuDz
362496
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 529
Quality Review
ร้านดังในตำนาน ใครมองหาก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้องไม่พลาดร้านนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ทอดมันปลากราย, บัวลอยไข่หวาน

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย)​เจ้าดังที่ตั้งอยู่ในย่านปากน้ำโพ ใครจะผ่านเส้นทางไป-กลับเหนือมีต้องแวะกันประจำ ที่นี่จะมีเอกลักษณ์ตรงที่ตัวลูกชิ้นจะมีขนาดเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว ส่วนตัวแล้วจะชอบตักเข้าปากทีละหลายๆลูก ได้อารมณ์เนื้อปลากรายแน่นๆเน้นๆ อร่อยสะใจมาก ฮ่าๆ ส่วนอีกเมนูที่แทบต้องสั่งกันทุกโต๊ะก็คือทอดมันปลากราย จานนี้เด็ดจริง ตบท้ายด้วยขนมบัวลอย แป้งนุ่มหอมอร่อยมากครับ ใครชอบกินบัวลอย(ไข่หวาน)​ ต้องลองซักครั้ง รับรองจะติดใจ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 419
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายจิ๋ว ทอดมัน ดีนะ
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

ร้านนี้กินมานาน มาทุกครั้ง ที่มานครสวรรค์ เป็นร้านกินง่ายๆ แวะง่าย จอดรถริมถนน มีขายอาหารและของว่างหลายอย่าง ดูตามเมนูได้เลยค่ะ ลูกชิ้นจิ๋วร้านนี้ คิดว่าอร่อยกว่าร้านอื่นในนครสวรรค์ที่เคยกินนะคะ บางคนเรียกว่า”ลูกชิ้นหัวนม” รึป่าว เคย ได้ยินมั้ยคะ ส่วนทอดมันก็เนื้อเหนียวดีถือว่าโอเคค่ะ แม้จะทอดมาอมน้ำมันมากอยู่ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
photo
EdEatEaten
16464710.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 895
Quality Review
ลูกชิ้นปลาแบบแบนอร่อย ลูกใหญ่เต็มปากเต็มคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก

ลูกชิ้นปลานครสวรรค์คือต้นตำหรับลูกชิ้นปลาหัวนมเม็ดเล็กๆ ที่เราได้กินกันทั่วประเทศ แต่ที่นครสวรรค์ จะทำลูกชิ้นปลาคุณภาพ ปลากรายเต็มๆ เนื้อปลาแน่นๆ แล้วปั้นออกมาเป็นลูกเล็กๆ เอาไปทำก๋วยเตี๋ยวน้ำใส นี่ Simple Minimal แต่อร่อยจริงจัง ร้านนายตี๋ คือร้านที่ทานบ่อย เพราะอยู่ใจกลางเมือง จอดแวะง่าย อาหารหลากหลาย คนเยอะมากๆ จะมีลูกชิ้นปลาแบบแบนให้สั่งด้วย ลูกใหญ่กว่า ฟินเต็มปากเต็มคำกว่า ซื้อกลับ กทม ประจำดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
901.1k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 861
Quality Review
ทอดมันต้องมีทุกโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ร้านดังในเมืองปากน้ำโพ ไม่ว่าจะมาช่วงเวลาไหน คนเยอะตลอด มาช่วงบ่ายคนก็ยังหนาแน่นและทุกโต๊ะก็ต้องมีทอดมันปลากราย อยู่เช่นกัน ทอดมันปลากราย ทางร้านจะทอดใหม่ๆ ในทุกจาน ดังนั้นควรเป่าก่อนทานด้วยนะ เนื้อนุ่มเหนียวจะทายเปล่าๆ ไม่จิ้มอาจาดยังอร่อยเลบ ส่วนก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกน้ำใส ต้มยำและหมูตุ๋น เส้นปลาต้มยำ จานนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ สู้ใหญ่แห้งหมูตุ๋นรสดีกว่าเยอะอ่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2020
บะหมี่​ต้ม​ย​ำ​ มาแล้ว​ต้องสั่ง
photo
อนันต์
85230946
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,054
Quality Review
มานครสวรรค์ก็ต้องคิดถึงลูกชิ้นปลากราย แม้จะมีหลายร้าน แต่ร้านนี่ก็ไม่น่าพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), เส้นปลาต้มยำ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้จะพามากินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย ที่นครสวรรค์ จริงๆก็มีหลายร้านที่น่าสนใจ แต่เวลากลางวัน ต้องมาที่ร้านนี้เลยครับ “ร้านนายตี๋ลูกชิ้นปลากรายสามรส” ด้วยที่มีอาหารหลากหลาย แถมเปิดขายในเวลากลางวัน วันนี้ขุนนันต์จัดแบบเบาๆด้วย เส้นใหญ่แห้ง เส้นเล็กแห้ง เส้นปลาต้มยำ ลูกชิ้นปลากรายลวก และทอดมันปลากรายครับ ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่าง ลูกชิ้นปลากรายลูกเล็กๆ ราดน้ำจิ้มสักห...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,214
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังเมืองนครสวรรค์ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เคยมาทานครั้งนึง รู้สึกว่าอร่อยกว่าครั้งนี้มาก อาจจะรสต้มยำมันจืดหน่อยวันนี้ เครื่องลูกชิ้นปลากรายสามรส ต้ม นึ่ง ทอด ในก๋วยเตี๋ยวโอเค แต่ลูกชิ้นปลากรายลวกที่สั่งเป็นจาน มันมีกลิ่นคาวนิดหน่อย บัวลอยมะพร้าวอ่อน กับไอติมกะทิอร่อยเหมือนเดิม พิกัดร้าน: นายตี๋ลูกชิ้นปลากรายสามรส, ถนนสวรรค์วิถี ตลาดบ่อนไก่ นครสวรรค์ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ย. 2018
อิ่มอร่อยครบถ้วน ก๋วยเตี๋ยว อาหารทานเล่น ขนมหวาน