รีวิว อาหารตามสั่ง ข้าวขาหมู byครัวไก๊ไก่สาขา4

yui
ร้านข้าวต้ม สาขา 4 เปิดใหม่ย่านบางอ้อ

อาหารตามสั่ง ข้าวต้มกุ๊ย ข้าวมันไก่ by ครัวไก้ไก่ สาขา 4 บางอ้อ เปิดใหม่ อยู่ซอยจรัล 95 สั่ง 1.กุ้งกระเทียม กับข้าว 120฿ กุ้งขนาดกลาง 7 ตัว สด ผัดมารสชาติใช้ได้ 2.หัวไชโป๊วผัดไข่ 70฿ ไม่เค็มผัดใส่ไข่มาน้อยไปหน่อย ชอบแบบผัดใส่ไข่หลายฟอง 3.ข้าวต้ม 20฿ ถุงใหญ่ปริมาณเยอะ รวมค่าเสียหาย 210฿ #TasteTheFestive #KhaotomSPL

นิตยา
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไม่เหมือนในรูปเลยค่ะ

สั่งข้าวผัดหมู อยากกินแบบในรูป เป็นผัดแบบใส่มะเขือเทศ หอมใหญ่ คะน้า เราแจ้งขอไม่เอาหมู ให้ใส่คะน้าแทน แต่ที่ได้มา มันคือข้าวผัดใส่คะน้าไม่ใช่แบบในรูปที่โฆษณาไว้เลย ถ้าร้านจะขายแบบไหน ควรใส่รูปที่ตัวเองทำขาย ไม่ใช่รูปอีกอย่าง ทำอีกอย่างดูเพิ่มเติม

รูปที่ร้านลงสิ่งที่ร้านทำมาให้