รีวิว กาแฟราชดำเนิน/คุโมะชา

junejune
20269881
20 พ.ย. 2016
ร้านเล็ก นั่งสบาย ติดถนน

เนื่องจากหิวมาก พอเดินผ่านไป ก็เห็นร้านนี้ ดูน่ารัก สบายๆ มีกาแฟ เค้ก และก็อาหารด้วย พอเข้าไป บรรยากาศร้านดีมากๆ มีมุมโซฟานั่งสบาย มุมนั่งสองคน หกคน ด้วย แม้ว่าจะเล็กแต่อบอุ่นมากๆเลย เมนูที่สั่งไป คือ สปาเก็ตตี้ทะเล กับข้าว+แกงเขียวหวานไก่ พร้อมน้ำส้มกับกาแฟ เพิ่มอีก 2 แก้ว ทั้งหมด 300 บาทเท่านั้นเอง แถมยังเติมน้ำเปล่าได้ฟรีด้วย :) อาหารใช้ได้ ไม่เผ็ดมาก และก็อาหารมาเร็วมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะ แถมพนักงานก็เฟรนด์ลี่ด้วยค่ะ

สปาเก็ตตี้ทะเล
ข้าว+แกงเขียวหวานไก่
แกงเขียวหวานไก่
กาแฟ
น้ำส้ม

ARainbow Hui Yi
49209772
12 เม.ย. 2017
แวะได้ มาหาอาหารกลางวันและเครื่องดื่มทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ทะเล, ยำเห็ด

แวะหน่อย ร้านค้าสวัสดิการ อาหารกลางวันหิวโซมาก แบบว่าอยากทานอะไรก็ได้ในเมืองและมีห้องแอร์ เพราะมันร้อน เอาละที่นี้แหละไม่วนละ อยู่ตรงสถานีตำรวจ แถวๆ หลังสามกษัตริย์ ซอยทะลุหลังวัดเจดีย์หลวง อยู่ตรงมุมพอดี หาไม่ยากติดแฟลตตำรวจ อาหาร ของหวาน น้ำ มีพร้อมดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2016
ร้านเล็กในเมืองใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบเกอรี่ กาแฟ, ผัดไทยกุ้ง ไก่ หรือหมู

เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่เจอโดยบังเอิญครับ ขับรถไปย่านในคู่เมืองเลยลองแวะดู เป็นร้ายเล็กๆตกแต่งน่ารัก มากาแฟให้จิบชิวๆไป มีโต๊ะให้นั่งไม่เยอะมากครับเป็นโต๊ะเล็กๆเหมาะกับคนที่ไปคนเดียวอย่างผม มีเมนูอาหารจานเดียวด้วยนะคับ รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Agkarajit Phanomvan Na Ayudhya
21 พ.ค. 2015
ร้านสไตล์ร้านกาแฟ อาหารจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้ง ไก่ หรือหมู

ร้านนี้อยู่ติดกับสภ.เมืองเชียงใหม่ หัวมุมถนนจ่าเมือง มื้อนี้ท่านผกก.ชวนทานอาหารกลางวัน เพราะพอดีแวะเเอากระหรี่พัฟไปฝากท่านผกก. สถานที่น่านั่งด้านในห้องแอร์มีทั้งเก้าอี้แบบโซฟาและเก้าอี้ไม้ ด้านนอกก็มีโต๊ะและเก้าอี้เหล็ก ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นดี อาหารที่นี่แบบจานด่วน มื้อนี้เลยสั่งผัดไทยมาทาน เส้นผัดไทยนุ่มเหนียว รสชาติอร่อยทีเดียว มองดูจานนิดเดียว แต่ปริมาณกำลังอิ่มดูเพิ่มเติม

ผัดไทย
Mam Pimpirut
28 ก.ค. 2014
ร้านร่มรื่น น่านั่ง ติดถนน

ร้านร่มรื่น น่านั่ง ติดถนน ข้างโรงพักกองเมืองเชียงใหม่ มีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ และนั่งข้างนอก รับอากาศ ชมวิวข้างนอก ไม่ร้อน วันอามิตย์มีถนนคนเดินด้วยจัดว่าอยู่ในทำเลที่ดี มีบริการทั้ง อาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ิ เจ้าของอัธยาศัยดีคะดูเพิ่มเติม

Fisho Bomberman
14 เม.ย. 2014
กาแฟรสชาตกลมกล่้อมครับ

ร้านกาแฟราชดำเนินตั้งอยู่ด้านข้างของสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ก่อนจะถึงวันพระสิงห์นะครับ ขอสารภาพตามตรงเดินผ่านร้านนี้มาหลายรอบมาก ไม่เคยแวะเข้าม่เลนสักครั้ง จังหวะพอดีในวันนี้เลยได้เข้ามาเยือนแล้ว พนักงานของร้านแนะนำเมนูคลายร้อนแบบนี้ อาทิ สตอเบอร์รี่ปั่น, กล้วนและโอรีโอ้ปั่น, กาแฟสูตรRDNของร้าน วันนี้เลยขอดื่มRDN' Espresso ดีกว่า รสชาตเข้มข้นดีครับ ความหวานกำลังพอดีเลย คราวหน้าถ้ามาอีกจะมาล...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1