3.8

รีวิว หน้าล้ง คาเฟ่

9 มิ.ย. 2019
ร้านเล็กๆเปิดใหม่ นั่งชิวๆ ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ชาเขียว

เป็นร้านเล็กๆ อยู่บนถนนสุขุมวิท จันทบุุรี ร้านนั่งสบาย มีไวไฟให้ กาแฟหอมดีมากกกก ราคาไม่แพง

tatateety
4 มิ.ย. 2019
smoothie อร่อยดี

ถัาใครผ่านมาเที่ยวจันทบุรีช่วงนี้ จะเห็นร้านใหม่ๆ เปิดกันเยอะอยู่ อย่างร้านนี้ก็เหมือนกัน ตอนที่ผ่านมาคราวที่แล้วแวะไม่ทัน มารอบนี้ชะลอมาแต่ไกล เลยได้ทาน ร้านจะอยู่เลยแยกเนินสูงมาหน่อยนึง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองจันทบุรี มีเคริ่องดื่มและขนมขาย มีไวไฟฟรีให้ด้วยนะ สตอร์เบอร์รี่สมูทตี้ แก้วนี้รสชาติอร่อยดีอยู่ ไม่เปรี้ยวมาก ไม่หวานมาก สดชื่นกำลังดี มาเสียคะแนนตรงมาการองที่ซื้อมาทานด้วยนี่แหละ ไม่ค่อ...อ่านต่อ

Shiryu Phakin
27 ธ.ค. 2019
คาเฟ่น่ารัก เค๊กอร่อย บรรยากาศดี

ร้านอยู่ริมถนนเลยโฮมเซนเตอร์มาครับ มีป้ายบอกชัดเจนเข้ามาจอดรถข้างในที่จอดเหลือๆ ภายในตกแต่งสบายๆมีโซนห้องแอร์ และไม่แอร์สำหรับสูบบุหรี่ รสชาติเครื่องดื่มชื่นใจอร่อย ชามะนาวเรียกพลังจากความล้าดีมากครับ เค๊กมะพร้าวและมะตูมสดดีไม่ค้างเหี่ยวเหมือนคาเฟ่ที่อื่น ผ่านมาพักก่อนเดินทางไปเกาะช้างผมว่าเหมาะมากครับ ต้องมาซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

ใบ ตอง
7 มิ.ย. 2019
คสเฟ่เปิดใหม่หน้าล้ง

คาเฟ่ตั้งอยู่หน้าล้งธรรมแสง ขับรถตรงมาทางเข้าตัวเมืองจันทบุรี ร้านจะอยู่ริมถนนเลย วันนี้มาสั่งชาเขียวมะนาว รถชาติดี50 บาท ลาเต้ 50 บาท เค้กมะพร้าว70 นิ่มอร่อยหอม เค้กอร่อยกว่าร้านดังๆหลายร้านเลยค่ะ มีที่จอดรถโดยรวมถือว่าดีค่ะ นั่งชิวล์สบายๆ มีโอกาสมาซ้ำรอบสองรอบสาม คือกีวี่สมูทตี้อร่อยมากค่ะไม่หวานมากปั่นได้เนื้อนุ่มละเอียดดีมาก เค้กร้านนี้อร่อย กินกี่แบบก็อร่อยดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿