3.4

รีวิว Daifuku Story Cafe The Mall บางแค

nunee_nina
1 ต.ค. 2015
โมจิไอศครีม และชาเขียวโมจิเจลลี่นุ่มหนุบหนับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวโมจิเจลลี่

Daifuku Story Cafe สาขาเดอะมอลล์บางแค อยู่ชั้น3 ใกล้บันไดเลื่อนช่วงกลางห้าง (ใกล้ทรูคอฟฟี่) รับลูกค้าได้ประมาณ 10-15 ที่ บริการเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ไดฟูกุ โมจิไอศครีม โทสต์ วาฟเฟิล และเบเกอรี่หลากหลาย เคยมานั่งกินโมจิไอศครีมกับโทสต์ และชาเขียวเย็นใส่โมจิเจลลี่ ตั้งแต่ตอนเพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ เมื่อเกือบ 2 ปี และก่อนหน้านั้นได้ลองไอศครีมโมจิครบทั้ง 5 รสจากสาขาอื่น จำได้ว่าอร่อยใช้ได้ เด่นที่แป้งโมจินุ่มหนึบหนากว่าอีกเจ้า และชอบโมจิเจลลี่ในน้ำชาเขียว หยุ่นๆ หนึบๆ เคี้ยวเพลินดี แต่โทสต์ยังไม่ค่อยถูกใจ รายการที่เพิ่งมากินล่าสุด - มาชเมลโล่บราวนี่ (จำราคาไม่ได้ ประมาณร้อยกว่าบาท ไม่ถึง 150) บราวนี่ชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟมาอุ่นๆ ชอบมาชเมลโล่นุ่มๆ หนึดๆ บราวนี่รสเข้มข้นออกหวาน ไม่ขม - โมจิไอศครีมชิ้นละ 30 บาท มี 5 รส วนิลา สตอเบอรี่ ช็อคโกแลค ชาเขียว และเผือก แต่เหลือแค่สามรสหลัง สั่งมาอย่างละ 1 ชิ้น ตัวแป้งยังคงหนานุ่มหนืบ แต่รสชาติไอศครีมไม่ถูกปาก รสชาเขียวแปลกๆ เหมือนผสมมะลิ รสเผือกก็ฝืดคอ รสช็อคโกแลคเข้มข้นพอใช้ได้ - ชาเขียวร้อน กาละ 65 บาท ใช้ชาซองของ Dilmah เป็นชาเขียวผสมมะลิ รอ 2 นาทีแล้วเอาซองชาออก ราคาไม่มีบวกเพิ่ม สั่งขนมเครื่องดื่ม และชำระเงินที่เคาท์เตอร์ พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

Myeze
11 ม.ค. 2016
หน้าร้านไม่มีความสะอาดเลยครับ

เป็นร้านที่น้องผมแวะไปกินขนม แล้วผมตามไป เห็นขนมหน้าตาหน้าทานดี แต่พอเดินไปที่หน้าเคาเตอร์ เจอแมลงสาบตัวน้อย ๆ กำลังวิ่งอยู่ด้านในชั้นวางขนมครับ หมดคำจะพูดเลยครับ น้องผมยังกินขนมอยู่ แต่ผมเดินกลับมานั่งไม่สั่งแล้ว จะไปเอาน้ำเปล่า แก้วน้ำของทานร้านก็มีฝุ่น ๆ เศษ ๆ อะไรไม่รู้ ไม่น่าทานเลยครับ ขนมก็รสชาติพอใช้ แต่พอคิดว่าจะมีแมลงสาบเดินผ่านอะไรไปบ้าง กินไม่ลงเลยครับดูเพิ่มเติม

Chan Chote
17 ก.พ. 2014
นั่งทานของหวาน ในบรรยากาศกลางห้างแอร์เย็นๆ แต่ทำไมรู้สึก ตา ร้อนๆ ก็ไม่รู้ 555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Strawberry Icematcha&Mc vanilla, Matcha Latte + Mochi Jelly

ร้านนี้อยู่ใน The Mall บางแค เพิ่งเปิดใหม่อยู่ชั้น 3 เยื้องทรูคอฟฟี่ ~ Caramel Strawberry Icematcha&Mc vanilla 169 ฿. ครั้งแรกผมสั่งเป็นกล้วย แต่ทางร้านเดินมาแจ้งว่ากล้วยยังไม่สุกดี จึงเสนอเป็นสตอเบอรี่ ผมก็ใจง่าย55 โอเคไป ในใจก็คิดว่าดีแล้วที่มาบอกตรงๆ เสริฟมาพร้อมน้ำผึ้งเข้มข้นอย่างดีบรรจุภัณฑ์สวยงาม วาฟเฟิลรสชาติเมื่อมาโดนน้ำผึ้งผสมไอศกรีมชาเขียวรู้สึกดีครับ ส่วนตัวชอบชุ่มๆ โมจิไส้ไอศกร...อ่านต่อ

Matcha Latte 99฿ + Mochi Jelly 10฿Caramel Strawberry Icematcha&Mc vanilla 169฿Caramel Strawberry Icematcha&Mc vanilla 169฿
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
22 เม.ย. 2014
นุ่ม หนุบหนับ

Daifuku Story วันนี้พามาทานขนมกันอีกแล้วครับ อ้วนๆๆกันอีกซักรอบไม่ว่ากันนะครับ "ไดฟูกุ" เป็นขนมที่ได้รับความนิยมมากๆครับในญี่ปุ่น ขนมไดฟูกุเป็นตัวแทนความหมายของคำว่า "ความสุขอันญิ่งใหญ่" คนญี่ปุ่นเลยนิยมมอบเป็นของฝากในทุกเทศกาลเลยครับ ไดฟูกุจะเป็นไส้ครีมซึ่งแต่ละประเทศก็จะปรับตามรสชาติของแต่ละประเทศด้วยครับ ไส้ก็มีให้เลือกมากเลยครับ มีถึงเกือบ30รสชาติ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นไส้ผลไม้ แล้วสอดไ...อ่านต่อ

ไดฟูกุ & โมจิไอศครีม
Bhawinee Siramanon
11 มิ.ย. 2015
โมจิไอศกรีมนุ๊มมนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โมจิไอศกรีม รสวนิลา

ตั้งใจมากินโมจิไอศกรีมโดยเฉพาะ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร แต่จะสั่งโมจิอย่างเดียวจะเหงาไปหน่อย ทางร้านมีเมนูแนะนำหลายอย่าง ฮันนี่โทสต์ วาฟเฟิล เลือกเป็นชุดวาฟเฟิลมะพร้าวและกล้วยหอมคาราเมล ใส่โมจิโอศกรีมรสวานิลลาและไอศกรีมชาเขียว ราคา 169 บาท ตัวโมจิรสจืดๆนุ่มๆเหมือนพร้อมจะละลายหายไปในปาก ไอศกรีมวานิลลาหวานไปนิด ส่วนไอศกรีมชาเขียวหอมกลิ่นชาเขียวดีแต่กินไม่หมดเพราะหวานไปหน่อย ตัววาฟเฟิลเนื้อเหนียวนิดๆ...อ่านต่อ

28 พ.ค. 2014
ขนมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Daifuku Story Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมโตเกียวบานาน่า, เค้กโรลวานิลลา, ไดฟุกุไอศกรีม

แวะมาห้างเดอะมอลล์บางแคค่ะ มาสะดุดร้านขนมน่ารักๆ Daifuku Story Cafe อยู่ชั้น 3 ร้านอยู่ติดกับทรูคอฟฟี่ใกล้กับบันไดเลื่อนหาไม่ยากค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น. การเดินทางมาเดอะมอลล์บางแค จากถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกมาถนนเพชรเกษม ห้างเดอะมอลล์จะอยู่โดดเด่นตรงแยกไฟแดงเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านน่ารักๆร้านหนึ่งค่ะ หน้าร้านเต็มไปด้วยขนมนานาชนิดและรายการอาหารที่ชวนน...อ่านต่อ

เค้กโรลวานิลลากับชานมโตเกียวบานาน่า

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน