3.6
189 เรตติ้ง (145 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว ดิบดี Sushi Cafe สาขา จริงใจมาร์เก็ต

photo
Euston
9.4k8k62.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 122
Quality Review
อาหารเช้าพนักงาน มองไม่ค่อยเป็นงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตั้งใจมาลิ้มลองเมนู แกงกะหรี่หมีแพนด้า วันนี้ลิ้มลองแล้วรู้สึกว่าผิดหวังเล็กน้อยเนื่องจาก รสชาติแกงกะหรี่ไม่เข้มข้น ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร เท่าที่วาดหวังไว้ ส่วนซูชินั้น ข้าวก็แข็ง เละ ทำออกมาได้ไม่อร่อย ถ้าไม่มีความมันวาวเลย เหมือนกินซูชิ 5 บาท 10 บาทประมาณนั้นไม่คุ้มกับราคาหลายร้อยที่เสียไป ส่วนเมนูกุ้งเทมปุระอันนี้แย่มาก แป้งหนามากๆและแป้งเป็นแป้งนุ่มนุ่มนิ่มนิ่มไร้ซึ่งความกรอบต้องฉีดแปลงออกมากินแต่กุ้ง ตัวกุ้งใหญ่อยู่แต่ว่า โดนความใหญ่และหนาของแป้งเทมปุระกลบเสียรสชาติ และที่สำคัญอาหารได้ช้ามากๆนั่งรอนานมากๆและพนักงานดูงามไม่ค่อยเป็นงานสั่งเช็คบินก็ทำอะไรเอ๋ย กว่าจะได้เชคก็ช้ามากๆร้านนี้ยังไม่ผ่านครับ ปลเป็นความเห็นส่วนบุคคลไม่มีเจตนาทำให้ร้านเสริมสวยๆอย่าเชื่อครับไปลองทานเองเป็นความคิดเห็นที่ได้รับการบริการและคุณภาพวัตถุดิบในวันนั้นวันอื่นอาจจะไม่เป็นอย่างนี้ก็ได้ฉะนั้นแล้วต้องลองด้วยตัวเองดีที่สุดครับเล่นคนเราไม่เหมือนกันความชอบคนเราไม่เหมือนกันยังไงที่ปากว่าไม่เท่าตาเห็นครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
662.1k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 933
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง ร้านอยู่แถวในเมืองหาไม่ยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน ดิบดี จะอยู่แถวจริงใจมาร์เก็ต โซนช้างเผือก ร้านจะขายเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 639฿ รวมน้ำของหวานแล้ว เมนูในบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกค่อนข้างเยอะแต่ไม่ได้เยอะมาก มีทั้งพวกซาซิมิ ซูชิ โรลหน้าต่างๆ ของทอดของทานเล่น สลัดต่างๆก็มี ในบุฟเฟ่ต์สามารถสั่ง สุกี้ยากี้มาทานได้ด้วย มีของในชาบูให้เลือกนิดหน่อย โดยรวมอาหารรสชาติดีนะ ปลาสดดีไม่คาว พนักงานบริการดี ⏰ 11:00 - 21:00 🚘จอดแถวหน้าร้านได้เลย #WongnaiJa...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,750
Quality Review
เด็ดมากครับ อิ่มจ๊นน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน ซาซิมิ (L)

ร้านนี้ดีงามมากครับ เป็นร้านซูชิ ราคาผมไม่รู้ บริษัทพามาเลี้ยงครับ ผมมีหน้าที่สั่งแล้วก็กินเท่านั้น และก็เป็นอย่างที่เห็น แซลม่อนซาซิมิ จานบะเริ่ม ซูชิหน้าต่างๆ แซลม่อนโรลต่างๆ ปลาไข่ย่างหอมๆ สลัดปูอัด ดีงามนะครับ สดดี เหมือนจะมีบริการอาหารเป็นเซทๆ ดีงามครับ ชอบ ถ้ามาอีกผมจะมาชิมอีกนะฮะดูเพิ่มเติม

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.5k44k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 5,251
Quality Review
กะจะกินแบบAla Carte เป็นBuffetซะงั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอัด, เกี๊ยวซ่า, สลัดดิบดี, ยำแซลมอล, สันคอหมูสไลด์, สามชั้นสไลด์, เนื้อใบพาย, กุ้งเด้ง, หัวปลาแซลมอลต้มซี่อิ๊ว, ถั่ว, ท้องปลาแซลมอล-ปลาไข่ปิ้ง, กิมจิ, แซลมอลโรล-, ทงคัสซึ

ร้านนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากมาตอนข่วงที่ร้านให้ซื้อกลับบ้าน ครั้งนี้พอดีพากันใาทำธุระแถวนี้เลยแวะตอนแรกกะจะกินแบบ A La Carte สรุปเอาเป็นBuffetเพราะคิดว่ามันคุ้มกว่า เพราะคงสั่งกันเยอะ แล้วก็เป็นแบบนั่นจริงๆ เราสันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ เนื้อใบพาย กุ้งเด้ง หัวปลาแซลมอลต้มซี่อิ๊วถั่ว เกี๊ยวซ่า ปูอัด ท้องปลาแซลมอล-ปลาไข่ปิ้ง สลัดดิบดี กิมจิ ยำแซลมอล แซลมอลโรล- ทงคัสซึรสชาติโอเคดีราคาไม่แพงถือว่าค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 พ.ค. 2021
แวะมาซื้ออาหารชุดเบนโต๊ะ
photo
MhorMhee CNX.
10104730
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,922
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย วัตถุดิบพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ท้องปลาแซลม่อนย่าง, ซูชิแซลมอนลนไฟโรยไข่กุ้ง, โรลแซลมอน

ดิบดีสาขาจริงใจมาร์เก็ต ครั้งนี้ทานเป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ ร้านตั้งอยู่ ถนนอัษฎาธร ( ตรงข้าม ท่าช้างเก่า ) จอดรถหน้าร้านได้เลย ครั้งนี้ทานเมนู แบบบุฟเฟ่ต์ครับ หัวละ 499 บาท ( อนาคตอาจปรับราคาขึ้นอีกหัวละ +-100 บาท) - เมนู : เมนูมีให้เลือกหลากหลาย แต่บางเมนูแอบผิดหวัง เพราะหมดครับ ในส่วนของวัตถุดิบ ครั้งนี้รู้สึกว่า ความสดน้อยลงจากเมื่อก่อน เมนูดิบมีความคาวกว่าเดิม แต่ก็ถือว่า พอ...อ่านต่อ

photo
N o-o M One Days
1192.4k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 12,697
Quality Review
รอบนี้นั่งหน้าประตูทางเข้า คนเข้าออก แมลงวันเลยตามด้วยเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

รอบนี้เลือกราคาถูก 499 เมนูยังคงเน้นเป็นซาซิมิเช่นเดิม ส่วนเมนูอื่นอย่างทาโกยากิ นั้นเสิร์ฟมาเล่นเอาจุก 6 ลูก คือแค่ 3 ลูกก็น่าจะพอ หรือปลาหมึกคลุกฝุ่น ก็มาพอสมควร ถึงกับสตั๊นท์เป็นช่วงๆ ยังโชคดีที่ว่าข้าวปั้นยังมีข้าวค่อนข้างน้อย ไม่งั้นคงแน่นท้องก่อนเวลาแน่ๆ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยคือ รอบนี้สั่ง แซลมอนย่างซีอิ๊ว และแซลมอนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ผลคือ แซลมอนย่างซีอิ๊ว รสชาติโอเค แต่พอมาถึง แซล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ส.ค. 2019
เน้นปลาดิบ ไม่ผิดหวังแน่นอน
photo
Slump up
10.6k2.8k26.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2016
ดูแล้ว 3,359
Quality Review
มาลองบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกันเถอะ หัวละ 399 บาท อิ่ม ฟินสิจ๊ะ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวานอเมบิ, แซลมอน ซาซิมิ (L), ยำปลาแซลม่อน, เกี๊ยวซ่า ซอสยากิ, ซูซิไข่กุ้ง, ทาโกะ ยากิ

มาตามลายแทงเขาอีกที กับร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพที่คัดสรรมาให้คุณร้านนี้ "ดิบดี" แค่ชื่อร้านก็เก๋ไก๋แล้ว ที่ไม่ว่าคุณจะทาน ซาซึมิ ซูชิ ยำแซลม่อน หรืออื่น ๆ ที่นี่มีให้ครบครับ จะเลือกทานเป็นแบบสั่งเอา หรือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ก็ได้ ส่วนตัวผมก็คงต้องเป็นบุฟเฟ่ต์ เพียงหัวละ 399 บาท กินให้อิ่ม กินให้จุก กินให้อร่อย ฟินกันไปข้างหนึ่ง เป็นร้านที่น่าสนใจสำหรับคออาหารญี่ปุ่น รสชาต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Ad ·
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
Ad ·
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา