3.7

รีวิว ชาวฟ้าทะเลคราม

Vady
13 พ.ย. 2017
เชียงใหม่ก็มีอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกนึ่งมะนาว

ร้านอาหารตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้าออก Airport สนามบินเชียงใหม่ เป็นร้านอาหารที่มีอาหารทะเลเป็นหลัก และมีอาหารพื้นเมืองเหนือ ปลาหมึกนึ่งมะนาวรสชาติแซ่บค่ะเปรี้ยวจี๊ด น้ำพริกหนุ่มใช้ได้ แคปหมูน้อยไปหน่อย 90 บาท ลาบคั่วหมูก็ใช้ได้ค่ะ โดยรวมคือโอเค ร้านรับบัตรเครดิต 500 บาทขึ้นไป มีที่จอดรถ

ปลาหมึกนึ่งมะนาว
น้ำพริกหนุ่ม เซต B
ลาบคั่วหมู

Non Nontha
29 ธ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกนึ่งมะนาว

ใครจะมาสนามบิน เบื่ออาหารสนามบิน ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ เพราะร้านนี้อยู่ตรงกันข้ามกับสนามบินเชียงใหม่เลย มีที่จอดรถ อยู่ในเขตของกองบิน 41 แต่ไม่ต้องเข้าประตูกองบิน สามรถขับเข้ามาได้เลย ร้านเก่าแก่ ที่นั่งเยอะ และเมนูหลากหลายดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2019
ร้านซีฟู้ดเก่าแก่ บอกเลยว่าสะดวก เรื่องการเดินทาง และที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยจ้อ, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, กุ้งทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู s

ร้านนี้เปิดมายาวนานแล้วครับ ร้านอาจจะดูจากภายนอกโทรมๆ แต่บอกเลยว่าด้านในไม่ธรรมดา มีบริการทั้งแบบโอเพ่นแอร์และห้องปรับอากาศครับ ร้านนี้เน้นอาหารทะเลสดๆ ตามรูปคือทุกเมนูสดหมดครับและทุกเมนูที่สั่งมาอร่อยหมดใช้ได้เลย รสชาดอาหารก้อถือว่าโอเคนะครับ อาหารเมื่อเทียบกับ คุณภาพและปริมาณและราคา สมเหตุสมผลครับ ด้านนอกอาจโดนยุงกัดในช่วงหัวค่ำส่วนห้อแอร์สบายๆดูเพิ่มเติม

Day Town
31 ม.ค. 2018
อร่อยเจ้าๆๆๆ

อาหารอร่อยรสชาติดี แซ่บขนาด แกงส้มชะอมกุ้งอร่อยแซ่บมาก น้ำพริกก้ออร่อย กุ้งอบวุ้นเส้นนุ่มเหนียวมาก สรุปชอบหมด บรรยากาศดีครับ วันที่ไป พนักงาน อาจจะน้อยไป เหมือนจะดูแลไม่ทั่วถึง รวมทั้งลูกค้าค่อนข้างมาก แต่ก้อพอใจในการให้บริการ รออาหารสักพัก ไม่เร็วและไม่ช้าเกินไป (พนง.แจ้งแล้วว่าอาจจะต้องรอนานหน่อย พอรับได้เพราะลูกค้าเยอะจริง) ถ้าได้ไปเชียงใหม่อีกไม่พลาดแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2015
นั่งกินข้าว ชมเรือบิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลากระพงทอด

ร้านนี้อยู่ใกล้กับกองบิน 41 อยู่ฝั่งตรงข้ามท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอเคเลยทีเดียว ที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าอากาศไม่ร้อนมาก แนะนำให้นั่งด้านนอก ซึ่งจะมีลมพัดเบา ๆ ตลอดเวลา แถมยังได้นั่งทานอาหารไปดูเครื่องบินขึ้น-ลงจากสนามบินที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม ซึ่งก็เพลินไปอีกแบบนะ (555) ส่วนเรื่องรายการเมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกเยอะมากจริง ๆ สรุปคร่าว ๆ ก็จะเป็นประเภทอาหารไทย-จีน ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
5 ก.ค. 2015
ร้านนี้มีมานาน รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอด, ห่อหมกทะเล, กุ้งเผาครึ่งกิโล

ส่วนใหญ่จะมาร้านนี้เพราะรอส่งญาติขึ้นเครื่อง ร้านอยู่ตรงกันข้ามสนามบินเชียงใหม่ ในเขตกองบิน41 ร้านกว้าง บรรยากาศเหมาะกับเเนวมากับครอบครัว อาหารมีเมนูทะเลๆหลากหลาย เช่น กั้งทอด ห่อหมกทะเล กุ้งเผา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำทะเล กุ้งซอสมะขาม โดยรวมรสชาติดี ราคาเริ่มที่ประมาณ จานละ200 บาทขึ้นไปดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา