4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขา สะพานไม้ฟิวเจอร์

Aumi
20 พ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน้ำตก (พิเศษ)

ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยและให้เส้นเยอะมาก แต่ต้มยำยังไม่ค่อยแซ่บค่ะ เส้นมาม่ายังไม่ค่อยอร่อย

กินไรดีที่สกล
28 เม.ย. 2022
อร่อยดี กินได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, เนื้อน้ำตก (พิเศษ)

อ่านรีวิวแล้วมาตาม ร้านอยู่ลึกมาก ซอยแคบหน่อยๆ ร้านดูชิวๆ แต่ได้เยอะ ดูเหมือนไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แบบนี๊ดดดนึง แต่ราคาดีเลย 2 ถ้วย 90 บาท คือจุก อิ่ม พริกเผ็ดมาก น้ำซุปจะติดหวานมาหน่อยๆ อย่าใส่เยอะ เตือนแล้วนะ 🤣🤣ดูเพิ่มเติม

หยงหยง แซ่ จุง
SPONSORED REVIEW
18 ธ.ค. 2023
เมนูเด็ด: กากหมูเจียว

อร่อยมากน้ำเข้มข้น ชอบ พริกน้ำส้ม กับ กากเจียว ให้เยอะคุ้มราคา ค่ะอ่านต่อ

Nelly
14 มิ.ย. 2020
วันนี้สั่งไลน์แมนมาทานที่บ้านพิเศษ อร่อยให้เยอะคุ้มค่าตรงปกมาก กากหมูเจียวคือเด็ดมากกดีใจหาร้านเจอจะเป็นลูกค้าประจำค่ะ❤
Hello April
เจ้าของสถานที่
18 ก.ค. 2020
ขอบคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนค่าา 😊
🌸🐛 M A N E E 🍁🌾
Strange Ann